ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Louise Fletcher

Louise Fletcher มาใหม่ล่าสุด

วัยร้าย ไวรัก (Cruel Intentions)
9
TH/EN

วัยร้าย ไวรัก (Cruel Intentions)

Cruel Intentions : วัยร้ายไวรัก เกมพนันระหว่างสองหนุ่มสาววัยรุ่น ที่มีความรักและเซ็กซ์เป็นเดิมพัน กลับนำมาซึ่งผลลัพธ์อันเจ็บปวดอย่างที่ไม่ใครจะคาดเดาได้
มือปราบผ่าโปรแกรมนรก (Virtuosity)
5.6
TH/EN

มือปราบผ่าโปรแกรมนรก (Virtuosity)

Virtuosity : มือปราบผ่าโปรแกรมนรก ในปี 1999 ลอสเองเจิลลิส สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีขั้นก้าวหน้าเพื่อหน่วยงานรักษากฎหมาย (ลีเท็ค) ได้พัฒนาและเริ่มใช้งานโปรแกรมโลกเสมือนจริงเพื่อสร้างอาชญากรที่ชื่อว่า ซิด 6.7 (รัสเซล โครว) ซึ่งมีทั้งความโหดเหี้ยม อำมหิต และฉลาดเป็นกรดซึ่งประกอบไปด้วยรูปแบบของอาชญากรในโลกความเป็นจริงมากกว่าสองร้อยคน เพื่อเป็นแบบทดสอบการจับกุมและหยุดยั้งการก่อคดีของตำรวจลอส แองเจลิส เมื่อโปรแกรมเริ่มเปิดใช้งาน ทางลีเท็คจึงอยากมั่นใจว่ามันจะใช้ได้ผล จึงให้ทดลองกับนักโทษอาสาสมัครก่อน ...
บ้าก็บ้าวะ (One Flew Over the Cuckoo’s Nest)
8.7
TH/EN

บ้าก็บ้าวะ (One Flew Over the Cuckoo’s Nest)

One Flew Over the Cuckoo's Nest : บ้าก็บ้าวะ แมคเมอร์ฟี่ นักโทษสมองใสที่เห็นช่องทางการออกจากคุกด้วยการทำตัวให้คนเชื่อว่าเขาบ้า แต่เรื่องดันมาซวยตรงที่เขาต้องผ่านการบำบัดทางจิตจากสถานบำบัดซะก่อน เขาจึงต้องฆ่าเวลาด้วยการนั่งเล่นไพ่ และ บาสเกตบอลกับเหล่าคนป่วย โดยที่มีนางพยาบาลคนหนึ่งติดตามเขาตลอดเวลา