ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Lee Nicholas Harris

Lee Nicholas Harris มาใหม่ล่าสุด

ปล้นไม่ว่า แต่อย่ามาซ่าส์กับเจ้าพ่อ (Redirected)
6.6
SubTH

ปล้นไม่ว่า แต่อย่ามาซ่าส์กับเจ้าพ่อ (Redirected)

Redirected : ปล้นไม่ว่า แต่อย่ามาซ่าส์กับเจ้าพ่อ หนังทั้งแรงทั้งฮา ของแก็งค์ปล้น มือสมัครเล่น ที่ทะลึ่งไปปล้นเจ้าพ่อ จนต้องถูกตามล่า
คนโคตรระห่ำ (Hummingbird)
9.5
TH/EN

คนโคตรระห่ำ (Hummingbird)

Hummingbird : คนโคตรระห่ำ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ โจอี้ โจนส์ (เจสัน สเตแธม) อดีตทหารหน่วยรบพิเศษที่ต้องระเหเร่ร่อนหลังจากที่หนีจากการถูกตัดสินโทษจากศาลทหาร คืนหนึ่ง เขาได้บุกรุกเข้าไปในอพาร์ทเมนต์หลังหนึ่งในโคเวนท์ การ์เดน และเขาก็พบว่าเพนท์เฮาส์หรูหลังนี้จะถูกทิ้งร้างเป็นเวลาสามเดือน เขาเจอบัตรเครดิต กุญแจรถและเงินในบัญชีธนาคารที่จะให้เขาได้ถลุงอย่างเต็มที่ แต่เขากลับตัดสินใจใช้โอกาสนี้กลับตัวและหางานทำ เขาเลิกเหล้ายาและได้งานทำเป็นเด็กล้างจานในร้านอาหารจีน ไม่นานนัก เขาก็ได้รับการเลื่อนขั้นเป็นเด็กยกกระเป๋า ก่อนจะไปเป็นผู้ดูแลอย่างไม่เป็นทางการ ด้วยการทำงานที่ขยันขันแข็งจนเข้าตาบอสชาวจีนที่ต้องการให้เขามาเป็นคนขับรถและผู้คุ้มกฎให้กับเขา
มฤตยูมนุษย์จักรกล (The Machine)
6.1
TH/EN

มฤตยูมนุษย์จักรกล (The Machine)

The Machine : มฤตยูมนุษย์จักรกล เมื่อโลกที่ผู้คนอ่อนแอและยากจนเข้าสู่ยุคสงครามเย็น ศัตรูตัวฉกาจถือกำเนิดขึ้น กระทรวงกลาโหมอังกฤษจึงได้พัฒนาอาวุธให้แกร่งกล้ายิ่งขึ้น นักวิทยาศาสตร์  วินเซนต์ แมคคาร์ทนีย์ ได้สร้างอาวุธชิ้นหนึ่งขึ้นมา ชื่อว่า “  เดอะ แมชชีน”   ซึ่งเป็นหุ่นยนต์เสมือนมนุษย์ ที่มีพลังร่างกายและความสามารถอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ แต่หารู้ไม่ว่า THE ...
แทรนซ์ ย้อนเวลาล่าระห่ำ (Trance)
7.0
TH/EN

แทรนซ์ ย้อนเวลาล่าระห่ำ (Trance)

Trance แทรนซ์ ย้อนเวลาล่าระห่ำ หลังจากถูกยิงโดยโจรขโมยภาพวาดของโกยา ไซม่อนนักประมูลงานศิลป์ ฟื้นขึ้นมาแล้วพบว่าทั้งภาพวาดและความทรงจำของเขา...หายไป เขาถูกแฟรงค์บังคับให้รักษาด้วยการสะกดจิต จนทำให้เขาถลำเข้าไปในรักสามเส้า กับนักสะกดจิตสาวผู้เย้ายวนจนเมื่อเรื่องราวทั้งหมดหักเห เส้นกั้นระหว่างความฝันกับความจริงก็เลือนลางจนแยกไม่ออก
จับคนมาทำตะขาบ ภาค 2 (The Human Centipede 2)
3.8
SubTH

จับคนมาทำตะขาบ ภาค 2 (The Human Centipede 2)

The Human Centipede 2 : จับคนมาทำตะขาบ ภาค 2 Martin Lomax (Laurence R. Harvey) หนุ่มใหญ่ท่าทางโรคจิตที่ทำงานเป็น รปภ.ลานจอดรถใต้ดิน ชื่นชอบคลั่งไคล้หนังเรื่อง The Human Centipede ภาคแรกเอามากๆ ...