ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Lee Kwan

Lee Kwan มาใหม่ล่าสุด

ฮ่องเต้จอมพิชิต (The Emperor And The Minister)
10
TH

ฮ่องเต้จอมพิชิต (The Emperor And The Minister)

The Emperor And The Minister : ฮ่องเต้จอมพิชิต  เรื่องราวอลหม่านในสมัยของจักรพรรดิ เฉียนหลง ผู้ชื่นชอบแปรพระราชฐานไปยังเจียงหนาน วันหนึ่งพระองค์และคนสนิทถูกวางยา และจับขังไว้โดยชายแก่และหญิงสาวที่หลงเชื่อคำทำนายของหมอดู เมื่อทั้งสามหนีรอดจากการคุมขังมาได้ เฉียนหลงมีอาการไข้และล้มป่วยลง ระหว่างทางแต่ได้สองขอทานมาคอยดูแลช่วยเหลือ ฮ่องเต้จึงตบรางวัลด้วยการเชิญไปร่วมงานเลี้ยงฉลองวันเกิดของ ไทเฮา ทำให้เป็นที่นินทาในราชสำนักเป็นอย่างยิ่ง
ยอดสนมฮ่องเต้ (Emperor Chien Lung And The Beauty)
6.4
TH

ยอดสนมฮ่องเต้ (Emperor Chien Lung And The Beauty)

Emperor Chien Lung And The Beauty : ยอดสนมฮ่องเต้ เฉียนหลงฮ่องเต้ แห่งราชวงศ์แมนจู เป็นฮ่องเต้เจ้าสำราญ พระองค์มีคนสนิทสองคนที่ต่างเป็นศัตรูคู่กัดกันมาตลอ ด คนหนึ่งคือ เอ๊อะหย่งอัน และอีกคนคือ หลิงหย่ง ครั้งหนึ่ง เอ๊อะหย่งอัน แนะนำหญิงงามเมืองเลื่องชื่อแห่งเมืองซูโจวนามว่า ...
ไอ้หนุ่มหมัดฮา (The Fearless Hyena)
1
TH

ไอ้หนุ่มหมัดฮา (The Fearless Hyena)

The Fearless Hyena : ไอ้หนุ่มหมัดฮา ผลงานเปิดตัวฐานะผู้กำกับเป็นครั้งแรก เฉินหลง รับบท อาหลุง ไอ้หนุ่มกังฟูผีมือเยี่ยมที่วันๆเเอาแต่เที่ยวเตร่และ.หา เรื่องต่อสู้ไปทั่วถึง แม้ว่าปู่ของเขาจะคอยห้ามปรามก็ตาม อาหลุงไม่รู้มาก่อนว่ามีนายพลโหดคนหนึ่งเฝ้าคอยกำจัดคนในสำนักของปู่ของเขา เมื่อนายพลผู้นี้เห็นวิชากังฟูของอาหลุง จึงออกตามล่าแล้วสังหารปู่ของเขา อาหลุงจึงสาบานที่จะล้างแค้นแทนปู่ โดยได้รับการฝึกฝนจากอาจารย์คนใหม่ที่ทำให้เขารู้จักใช้ฝีมือควบคู่ไปกับการ ควบคุมอารมณ์ จนในที่สุดอาหลุงคนใหม่ก็พร้อมที่จะลากคอคนโฉดมารับโทษ
ประกาศิตฮ่องเต้
6.5
TH

ประกาศิตฮ่องเต้

The Adventures Of Emperor Chien Lung : ประกาศิตฮ่องเต้ เรื่องราวชาติกำเนิดของจักรพรรดิ เฉียนหลง นับตั้งแต่ได้ช่วยเหลือจักรพรรดิ คังซี ไว้จากสัตว์ร้ายระหว่างการเสด็จประพาสอุทยาน จึงถูกนำตัวเข้าวังมาตั้งแต่อายุ 10 ขวบ ไปจนถึงวันที่ได้ครองราชย์แทน และมักปลอมพระองค์เป็นสามัญชนเพื่อตรวจสอบการทำงานขอ งบรรดาเหล่าข้าราช บริพาร ...
รสหวานบนปลายลิ้น (A Time For Love)
5.1
TH

รสหวานบนปลายลิ้น (A Time For Love)

A Time For Love : รสหวานบนปลายลิ้น เรื่องราวรักแรกพบในงานเลี้ยงระหว่างลูกสาวคนขับรถกับลูกชายเศรษฐี แต่ทั้งคู่ก็ถูกกีดกันจากพ่อของฝ่ายสาว โดยที่พ่อของเธอสั่งว่าไม่ให้บอกที่อยู่ที่แท้จริงแก่เขา ด้วยกลัวว่าเธอจะผิดหวัง แล้วความรักต่างชนชนของหนุ่มสาวทั้งสอง จะพัดพาให้ทั้งคู่มาพบกันอีกครั้งได้หรือไม่
สามยิ้มพิมพ์ใจ (The Three Smiles)
4.3
TH

สามยิ้มพิมพ์ใจ (The Three Smiles)

The Three Smiles : สามยิ้มพิมพ์ใจ  นักปราชญ์ชื่อดังนามว่า ถังป๋อหู่ ได้พบรักกับสาวใช้คนงามนามว่า ชิวเซียง แต่สาวเจ้าไม่ยอมเล่นด้วย ทำให้เขาต้องปลอมตัวเป็นบ่าวไพร่เข้าไปอยู่ในจวนเสนาบดี เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับชิงเซียง ปรากฎว่าหลังจากที่ป๋อหู่ได้เข้าไปอยู่ในจวนแล้วก็มีเรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้นเพราะลูกชาย 2 คนของเสนาบดีต่างก็หมายตาชิวเซียงด้วยเช่นกัน ถังป๋อหู่จึงต้องใช้ความพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อหวังพิชิตใจชิวเซียง สุดท้ายด้วยความช่วยเหลือของหลายฝ่าย สองหนุ่มสาวก็ได้ลงเอยสมหวังและกลายเป็นตำนานเล่าขานสืบต่อมา
เสน่ห์นางพราย (Lady Jade Locket)
7
TH

เสน่ห์นางพราย (Lady Jade Locket)

Lady Jade Locket : เสน่ห์นางพราย เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในสมัยราชวงศ์หมิง ระหว่างหัวหน้ากบฏหนุ่มกับวิญญาณปีศาจ สาวสวยที่เสียชีวิตไปเมื่อ 10 ปีก่อนที่มาทวงแค้นให้กับพ่อที่ถูกฆาตกรรม วิญญาณปีศาจสาว นั้นหน้าตาคล้ายกับคู่หมั้นของเขา ซึ่งแท้จริงแล้ว สองสาวเป็นพี่น้องกัน
จอมซนคนสวย (Sweet And Wild)
10
TH

จอมซนคนสวย (Sweet And Wild)

Sweet And Wild : จอมซนคนสวย ในขณะที่เสี่ยวฟังและหญิงสาวในหมู่บ้านกำลังเก็บผลไม้อยู่ โรเบิร์ตและปีเตอร์ จับตัวเอ๋อร์และเสี่ยวฟังไว้หวังจะลวนลาม แต่ชาวบ้านมาช่วยไว้ทัน พวกเขาวางแผนแก้แค้นเสี่ยวฟัง แต่ชิงชิงสาวใช้ในบ้านบอกแผนการนี้แก่เสี่ยวฟัง เสี่ยวฟังเกรงว่าชิงชิงจะพลอยโดนเล่นงานไปด้วยจึงเกลี้ยกล่อมให้แต่งงานกับฉางเกิน แต่ชิงชิงถูกบังคับให้เป็นเมียน้อยของหวังหมิงหลี่ เสี่ยวฟังช่วยเธอไว้ทัน ดังนั้นเสี่ยวฟัง จึงถูกบังคับให้เป็นเมียน้อย หวังหมิงหลี่แทนชิงชิง แต่ต้าไห่ชายหนุ่มที่ชอบพอกับเสี่ยวฟังมาช่วยเธอไว้ได้ทัน
นางบุญใจบาป (The Amorous Lotus Pan)
10
TH

นางบุญใจบาป (The Amorous Lotus Pan)

The Amorous Lotus Pan : นางบุญใจบาป หนึ่งในภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของยอดคนทำหนัง โจวฉีโหลก และเขียนบทโดย จางเชอะ บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวสวย ผู้ยากจนคนหนึ่งที่ต้องประสบกับเหตุการณ์ต่างๆ มากมายในชีวิต ทั้งความขมขื่นและเรื่องราวรักๆ ใคร่ๆ จนตกเป็นภรรยาของสามี ผู้ร่ำรวยจอมเจ้าชู้
ม่านประเพณี (The Love Eterne)
7.3
TH

ม่านประเพณี (The Love Eterne)

The Love Eterne : ม่านประเพณี จุ๊ยิงไถ อยากเรียนหนังสือแต่โบราณห้ามไม่ให้ชายหญิงเรียนร่วมกันยิงไถ จึงได้ออกอุบายเป็นชายโดยที่พ่อกับแม่ไม่สามารถจำยิงไถได้ยิงไถจึงได้ไปเรียนหนังสือที่โรงเรียน และได้พบกับเหลียงซานป๋อ และได้เกิดถูกชะตากันจึงได้ร่วมสาบานเป็นพี่น้องกัน ทั้งคู่ผูกพันและห่วงใยกันโดยที่ซานป๋อไม่รู้ว่ายิงไถเป็นผู้หญิง ต่อมายิงไถถูกทางบ้านเรียกตัวกลับยิงไถได้ให้หยกผีเสื้อกับซานป๋อ และขอให้ซานป๋อไปสู่ขอน้องสาวของยิงไถซึ่งก็คือยิงไถนั่นเอง ยิงไถถูกบังคับให้แต่งงานกับลูกเจ้าเมือง เมื่อซานป๋อรู้เข้าจึงผิดหวังเมื่อกลับไปบ้านได้ตรอมใจจนตาย ยิงไถรู้เข้าและได้ตามไปฆ่าตัวตายต่อหน้าหลุมศพของซานป๋อ วิญญาณรักทั้งคู่กลายเป็นผีเสื้อโบยบินไปด้วยกัน