ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Laura Regan

Laura Regan มาใหม่ล่าสุด

อัจฉริยะรถด่วนล้ำโลก ภาค 3 (Atlas Shrugged 3)
10
TH/EN

อัจฉริยะรถด่วนล้ำโลก ภาค 3 (Atlas Shrugged 3)

Atlas Shrugged Part III Who Is John Galt? : อัจฉริยะรถด่วนล้ำโลก ภาค 3 เรื่องราว ใกล้ล่มสลายทางเศรษฐกิจของประเทศเป็นอย่างรวดเร็วกัดเซาะ ในฐานะที่เป็นความผิดทางอาญาและความกลัวใช้เวลามากกว่าชนบททีรัฐบาลยังคงออกแรงแรงโหดร้ายของตนกับประเทศที่มีประสิทธิผลมากที่สุดที่มีความลึกลับที่หายไป!!
อาถรรพ์ผีใบ้ (Dead Silence)
6.2
TH/EN

อาถรรพ์ผีใบ้ (Dead Silence)

Dead Silence : อาถรรพ์ผีใบ้ หนังเล่าเรื่องราวเริ่มต้นจากการที่เจมี่ (Ryan Kwanten) และภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์อ่อนๆ ได้รับของขวัญปริศนาเป็นกล่องที่ภายในบรรจุตุ๊กตาไม้หน้าตาน่ากลัว แถมมันยังเฮี้ยนอีกด้วย พวกเขาวางมันทิ้งไว้ตรงมุมห้องอย่างไม่ได้สนใจอะไรเป็นพิเศษ แต่ทว่าหลังจากวันนั้น เจมี่กลับมาบ้านก็ได้พบว่าภรรยาของเขาเสียชีวิตอย่างสยดสยองและโหดเหี้ยม เขาคิดว่าเป็นเพราะตุ๊กตาไม้ตัวนี้แน่ๆ จึงตั้งใจจะกำจัดมัน และเดินทางกลับไปบ้านเกิดเพื่อเยี่ยมพ่อและแม่เลี้ยงใหม่ เมื่อกลับมาถึงบ้านเกิดที่เมือง Ravens Fair พลันเขาหวนคิดถึงตำนานเรื่องผีที่น่ากลัวที่เขาสืบทอดต่อๆ กันมาในเมืองนี้ ...
มนุษย์ไร้เงา ภาค 2 (Hollow Man 2)
4.4
TH/EN

มนุษย์ไร้เงา ภาค 2 (Hollow Man 2)

Hollow Man 2 : มนุษย์ไร้เงา ภาค 2 Michael Griffin ทหารนักฆ่าที่กลายมาเป็นฆาตรกรบ้าคลั่ง ฆ่าทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการทดลองเพื่อต้องการเซรุ่มรักษาสภาพร่างกายของเขา เนื่องจากเซรุ่มที่ฉีดเข้าไปเพื่อให้กลายเป็นมนุษย์ ล่องหนนั้น เริ่มทำให้ร่างกายของ Griffin เจ็บปวดอย่างแสนสาหัสมากขึ้นทุกที และนักชีวะวิทยาคนเดียวที่สามารถรักษา Griffin ได้ก็คือ Maggie ...