ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Lau Wai-Ling

Lau Wai-Ling มาใหม่ล่าสุด

คู่แฝดคะนองฤทธิ์ (Ode To Gallantry)
10
TH

คู่แฝดคะนองฤทธิ์ (Ode To Gallantry)

Ode To Gallantry : คู่แฝดคะนองฤทธิ์ เจ้าลูกสำส่อน บังเอิญเก็บป้ายเหล็กดำได้ ป้ายนี้ชาวยุทธต่างแย่งชิง เพราะสามารถขอร้อง เซี่ยเหยียนเค่อ ได้ 1 ข้อ แต่เซี่ยเหยียนเค่อกลัวลูกสำส่อนขอร้องสิ่งประหลาด เค้าจึงจับตัวไปบังคับฝึกวิชาจนธาตุไฟเข้าแทรก หวังให้ตายไปเอง แต่โชคดีที่ เป้ยไห่สือ แห่งพรรคสราญช่วยเหลือไว้ เป้ยไห่สือเห็นหน้าตาลูกสำส่อนเหมือนสือจงอี้ ...
ฮ่องเต้จอมพิชิต (The Emperor And The Minister)
10
TH

ฮ่องเต้จอมพิชิต (The Emperor And The Minister)

The Emperor And The Minister : ฮ่องเต้จอมพิชิต  เรื่องราวอลหม่านในสมัยของจักรพรรดิ เฉียนหลง ผู้ชื่นชอบแปรพระราชฐานไปยังเจียงหนาน วันหนึ่งพระองค์และคนสนิทถูกวางยา และจับขังไว้โดยชายแก่และหญิงสาวที่หลงเชื่อคำทำนายของหมอดู เมื่อทั้งสามหนีรอดจากการคุมขังมาได้ เฉียนหลงมีอาการไข้และล้มป่วยลง ระหว่างทางแต่ได้สองขอทานมาคอยดูแลช่วยเหลือ ฮ่องเต้จึงตบรางวัลด้วยการเชิญไปร่วมงานเลี้ยงฉลองวันเกิดของ ไทเฮา ทำให้เป็นที่นินทาในราชสำนักเป็นอย่างยิ่ง
ยอดสนมฮ่องเต้ (Emperor Chien Lung And The Beauty)
6.4
TH

ยอดสนมฮ่องเต้ (Emperor Chien Lung And The Beauty)

Emperor Chien Lung And The Beauty : ยอดสนมฮ่องเต้ เฉียนหลงฮ่องเต้ แห่งราชวงศ์แมนจู เป็นฮ่องเต้เจ้าสำราญ พระองค์มีคนสนิทสองคนที่ต่างเป็นศัตรูคู่กัดกันมาตลอ ด คนหนึ่งคือ เอ๊อะหย่งอัน และอีกคนคือ หลิงหย่ง ครั้งหนึ่ง เอ๊อะหย่งอัน แนะนำหญิงงามเมืองเลื่องชื่อแห่งเมืองซูโจวนามว่า ...
มังกรหยก ภาค 1 (The Brave Archer)
5
TH

มังกรหยก ภาค 1 (The Brave Archer)

The Brave Archer : มังกรหยก ภาค 1 ภาคแรกของมังกรหยก บทประพันธ์ขอบงกิมย้ง จากการกำกับของจางเชอะ โดยมี ฟู่เซิง รับบท ก๊วยเจ๋งโดยกล่าวถึงพ่อของก๊วยเจ๋งถูกทหารแคว้นกิมสังหาร ส่วนก๊วยเจ๋งได้รับการช่วยเหลือและถ่ายทอดวิทยายุทธจาก เจ็ดประหลาดกังนั้ม เขาพบอึ้งย้งแห่งเกาะดอกท้อที่ปลอมตัวเป็นขอทาน และก๊วยเจ๋งยังเสาะหาวิชาเพื่อจะไปล้างแค้นให้พ่อก่อไป
ชอลิ้วเฮียงถล่มวังน้ำทิพย์ (Clans Of Intrigue)
9
TH

ชอลิ้วเฮียงถล่มวังน้ำทิพย์ (Clans Of Intrigue)

Clans Of Intrigue : ชอลิ้วเฮียงถล่มวังน้ำทิพย์ ชอลิ้วเฮียง ตกเป็นผู้ต้องสงสัยขโมยน้ำทิพย์มาฆ่าคนมากมาย จึงมีผู้เกี่ยวข้องกับผู้ตายมาตามฆ่าล้างแค้น เรื่องราวต้นเหตุเกี่ยวข้องกับบัญชีรักของหญิงงามที่มีชายมากมายหมายปอง แต่เมื่อชอลิ้วเฮียงสืบลงไปลึกเท่าไหร่ ผู้คนที่ให้ข้อมูลกลับถูกฆ่าตายอย่างลึกลับจากคนใส่หน้ากาก ชอลิ้วเฮียงจึงจะต้องตามจับฆาตกรเพื่อล้างมลทินให้จนได้
นางยั่วปทุมทอง (The Golden Lotus)
3.5
TH

นางยั่วปทุมทอง (The Golden Lotus)

The Golden Lotus : นางยั่วปทุมทอง  ซีเหมินซิ่งซึ่งเป็นจอมเสเพลแห่งยุค ไม่ว่าลูกเมียใครถ้าพอใจก็จะแย่งมาครอบครอง ถึงขั้นวางแผนทำร้ายอีกฝ่ายหนึ่งจนถึงตาย แต่แล้ววันหนึ่ง กรรมก็ตามทัน เริ่มจากลูกชายเพียงคนเดียวของเขาตกเตียงตาย เมียที่แสนรัก ผิงเอ๋อก็ตายตาม หลังจากนั้นไม่นาน ในขณะที่ซีเหมินกำลังหลับอยู่ พานจิงเหลียงต้องการปลุกอารมณ์ ซีเหมินซิ่ง เลยป้อนยาโด๊ปให้ทั้งขวด ซีเหมินซิ่ง ทนฤทธิ์ยาไม่ไหวเลยช๊อคตาย