ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Lam Wai-Tiu

Lam Wai-Tiu มาใหม่ล่าสุด

สัตว์สาวหิมาลัยถล่มเมืองมังกร (The Mighty Peking Man)
5.3
TH

สัตว์สาวหิมาลัยถล่มเมืองมังกร (The Mighty Peking Man)

The Mighty Peking Man : สัตว์สาวหิมาลัยถล่มเมืองมังกร สัตว์ร้ายร่างยักษ์นามว่า “คิงคอง” ตื่นจาการจำศีลเพราะเกิดแผ่นดินไหวอย่างรุนแรงและมีผู้พบร่องรอยในป่าแถบอินเดีย หลูเทียนต้องการนำสัตว์ดังกล่าวออกแสดงทั่วโลกจึงตั้งทีมค้นหาและต้องการว่าจ้าง เฉินเจิ้นฟง ที่เป็นนักสำรวจหนุ่มให้ไปด้วย แต่ในครั้งแรก เฉินเจิ้นฟง ปฏิเสธ เนื่องจากไม่ต้องการให้นำ คิงคอง ออกแสดง ต่อมาเมื่อแฟนสาวของ เฉินเจิ้นฟง ...
คาถา ภาค 2 (Black Magic Part II)
10
TH

คาถา ภาค 2 (Black Magic Part II)

Black Magic Part II : คาถา ภาค 2 ณ โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมืองไทย มีคนไข้มารักษาตัวด้วยโรคประหลาดมากมายหลายราย ซึ่งอาการของแต่ล่ะรายทางการแพทย์ไม่สามารถวินิฉัยได้ว่าเป็นโรคอะไร คุณหมอเจี้ยงเฉิง จึงให้เพื่อนที่เป็นแพทย์ชาวฮ่องกงมาช่วย ซงผิงและภรรยาไม่เชื่อเรื่องคาถาไสยศาสตร์เวทย์มนต์ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ สุดท้ายจะเป็นยังไงติดตามได้ที่นี่ เท่านั้น
ฤทธิจักรพญายม ภาค 1 (The Flying Guillotine)
10
TH

ฤทธิจักรพญายม ภาค 1 (The Flying Guillotine)

The Flying Guillotine : ฤทธิจักรพญายม ภาค 1 ในสมัยแมนจูเรืองอำนาจฮ่องเต้ผู้ เหมี้ยมโหดต้องการกำจัดชาวฮั่นที่ต่อต้านราชบัลลังก์จ ึงให้ ชินคัง คิดค้นอาวุธที่สามารถเข่นฆ่าคนได้ในระยะร้อยก้าว