ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Ku Feng

Ku Feng มาใหม่ล่าสุด

Peking Opera Blues
7.4
SubTH

Peking Opera Blues

Peking Opera Blues หนัง เริ่มต้นในปีหลังจากการปฏิวัติล้มล้างราชวงศ์ชิง ค.ศ.1911 อย่างที่ทราบกันว่าช่วงนั้นประเทศจีนยังอยู่ในยุคที่ วุ่นวาย หยวนซื่อข่ายตั้งตัวเป็นใหญ่ เขาต้องการเงินสนับสนุนจากต่างชาติ โดยที่มีนายพล (พ่อของหลินชิงเสีย) ทำหน้าที่เซ็นสัญญาจัดหาเงิน ในขณะที่ตัวหลินชิงเสียเพิ่งเรียนจบจากต่างประเทศ เดินทางกลับมาปักกิ่ง เธอทำงานกลับกลุ่มปฏิวิติกู้ชาติ โดยไม่ให้พ่อของตนเองรู้ หลินชิงเสีย วางแผนขโมยสัญญาเงินกู้จากบิดาของเธอ ด้วยแผนการนี้ทำให้เธอได้รู้จักกับเยี่ยเชียนเหวินแล ะจงฉู่หงโดยบังเอิญ ...
ไอ้หนุ่มฤทธิ์ขอทาน (The Young Vagabond)
5.4
TH/CN

ไอ้หนุ่มฤทธิ์ขอทาน (The Young Vagabond)

The Young Vagabond : ไอ้หนุ่มฤทธิ์ขอทาน ไอ้หนุ่มพเนจรสานตำนานหมัดเมา - เพื่อล้างแค้นให้อาจารย์ ชายหนุ่มผู้ชื่นชอบการดื่มสุรา ฝึกปรือฝีมือพร้อมเอาชนะจอมโจรผู้ทรงพลัง ในการต่อสู้นัดชี้ชะตา ...
ชิงรักธิดาราชวงศ์ถัง
6.7
TH

ชิงรักธิดาราชวงศ์ถัง

An Amorous Woman of the Tang Dynasty : ชิงรักธิดาราชวงศ์ถัง ในยุคราชวงศ์ถัง, ยี่หยวนกี(นำแสดงโดย เซี่ยเหวินซา) บัณฑิตสาวผู้เลอโฉม พยายามจะค้นหาความสุขที่แท้จริงในชีวิตตนเอง เธอใช้ชีวิตหรูหรา, เสเพล และมั่วสุมกับเพื่อนไปวันๆ ทุกค่ำคืน จนเป็นที่เลื่องชื่อ วันหนึ่งเธอได้มีโอกาสพบรักกับโปเฮา(นำแสดงโดย ว่านจื้อเหลียง) ...
จอมยุทธซิมเซ่งอี่ (The Roving Swordsman)
8.2
TH

จอมยุทธซิมเซ่งอี่ (The Roving Swordsman)

The Roving Swordsman : จอมยุทธซิมเซ่งอี่ มู่หรงกู้เฟิง ผู้ครองปราการใต้น้ำมีแผนครอบครองยุทธจักร และต้องการตำราปืนใหญ่ ซึ่งเป็นของตระกูลไป่ นักสะสมผู้ร่ำรวย ด้วยร่วมมือกับจอมโจร ตู้กูหงัน ในการลักพาตัว ไป่ปิง ลูกสาวของไป่อี้โหลว ไป่อี้โหลวจึงไปขอความช่วยเหลือจากสหายของเขาคือ จอมยุทธซิมเซ่งอี่นั่นเอง
พยัคฆ์ร้ายบู๊สง (Tiger Killer)
7.5
TH

พยัคฆ์ร้ายบู๊สง (Tiger Killer)

Tiger Killer : พยัคฆ์ร้ายบู๊สง บู๊สง มีพี่ชายอัปลักษณ์ตัวแคระชื่อ บู๊ต้าหลง ซึ่งชอบมีคนมากลั่นแกล้ง บู๊สงจึงต่อสู้เพื่อปกป้องพี่ชาย ต้าหลงจึงนำบู๊สงไปฝากหลวงจีนเพื่อฝึกวิชา เมื่อเติบใหญ่บู๊สงก็พลั้งมือฆ่าอันธพาลที่รังแกพี่ชาย แต่ต้าหลงยอมติดคุกแทนน้อง เมื่อพ้นโทษต้าหลงได้แต่งงานกับ พานจินเหลียน สาวใช้บ้านตระกูลจางที่ถูกเจ้าบ้านจางปลุกปล้ำ จนอาซ้อจางบังคับให้นางแต่งงานกับคนอัปลักษณ์ที่สุดเพื่อแก้แค้น ด้านบู๊สงได้ฆ่าเสือร้ายด้วยมือเปล่าจนนายอำเภอเชิญให้กลับมาเป็นมือปราบ เมื่อกลับมาบ้านเกิดเจอกับพี่สะใภ้ จินเหลียนกลับหลงรักบู๊สง แต่บู๊สงไม่สนใจและเค้ายังกลัวว่าจะเกิดเหตุร้ายกับพี่ชาย ...
ถล่มอรหันต์เสี้ยวลิ้มยี่ (Shaolin Prince)
10
TH

ถล่มอรหันต์เสี้ยวลิ้มยี่ (Shaolin Prince)

Shaolin Prince : ถล่มอรหันต์เสี้ยวลิ้มยี่ โจรกบฏยึดราชบัลลังค์และปลงพระชนม์ฮ่องเต้ หลี่เจิ้ง และ กู่หลง พารัชทายาทน้อยทั้งสองหลบหนี หลี่เจิ้ง ถูกตามฆ่า ก่อนตายได้มอบองค์ชายใหญ่ให้ 3 หลวงจีนวัดเส้าหลิน กู่หลง พาองค์ชายรองหลบหนีมาถึงจวน อำมาตย์หวัง หลายปีต่อมาองค์ชายทั้ง 2 เติบใหญ่ได้รับรู้ถึงความเลวร้ายของ ...
ยุทธจักรศึกสายเลือด (The Emperor And His Brother)
6.3
TH

ยุทธจักรศึกสายเลือด (The Emperor And His Brother)

The Emperor And His Brother : ยุทธจักรศึกสายเลือด หย่งเจิ้นต้องการจะมีรัชทายาทแต่ตัวเองไม่มีราชโอรส จึงแอบเอาลูกสาวไปสับเปลี่ยนกับลูกชายขุนนางเฉินซื่อกวน ซึ่งต่อมาได้เป็นฮ่องเต้ชื่อว่าเฉียนหลง หัวหน้าพรรคดอกไม้แดงต้องการโค่นราชวงศ์ชิงกอบกู้แผ่นดินหมิง จึงได้ลอบเข้าวัง บอกความลับการกำเนิดของเฉียนหลง ความจริงจะเป็นเช่นไร
ศึกชิงดาบคู่ค้างคาวทอง (Bat Without Wings)
6.0
TH

ศึกชิงดาบคู่ค้างคาวทอง (Bat Without Wings)

Bat Without Wings : ศึกชิงดาบคู่ค้างคาวทอง เรื่องราวของฆาตกรข่มขืนฉายา ค้างคาวไร้ปีก ได้หลบหนีออกจากคุก และฆ่าลูกสาวของหัวหน้าผู้คุ้มกัน แต่ทว่าเสี่ยวฉี กลับตกเป็นผู้ต้องสงสัย เขาจึงร่วมกับคนรักของลูกสาวหัวหน้าผู้คุ้มกัน ออกตามล่าฆาตกรเพื่อแก้ต่างให้กับตัวเอง
10 เจ้าพยัคฆ์กวางตุ้ง (Ten Tigers of Kwangtung)
6.6
TH

10 เจ้าพยัคฆ์กวางตุ้ง (Ten Tigers of Kwangtung)

Ten Tigers of Kwangtung : 10 เจ้าพยัคฆ์กวางตุ้ง เรื่องราวการรวมตัวของสิบพยัคฆ์สมัยยังหนุ่ม ที่ช่วยกันปกป้อง ไช่หมินอี้ ผู้นำพรรคฟ้าดินต่อต้านราชวงศ์ชิง ผู้รักชาติที่ทางการต้องการตัว ไช่หมินอี้พ่ายแพ้ต่อพวกแมนจูและถูกตามล่า จนได้รับการช่วยเหลือจาก หลี่เจี้ยนเชา และพรรคพวกอีก 6 คน พวกแมนจูใช้วิธีหนอนบ่อนใส้ ยั่วยุให้ชาวยุทธอีก ...
ฤทธิ์แค้นเจ้ากระบองทอง (The Kung Fu Instructor)
10
TH

ฤทธิ์แค้นเจ้ากระบองทอง (The Kung Fu Instructor)

The Kung Fu Instructor : ฤทธิ์แค้นเจ้ากระบองทอง ที่เมืองซีเหอ ตระกูลเมิ่งกับตระกูลโจว บางหมางกันมาหลายรุ่น คนในตระกูลต้องอยู่ภายใต้กฏข้อห้ามอันเข้มงวดของหัวหน้าครอบครัว เมิ่งเออร์ต๋า หัวหน้าตระกูลเมิ่ง ต้องการกำจัดตระกูลโจวให้สิ้นซาก จึงไปเชิญ อาจารย์หวังหยาง มาสอนคนในตระกูล แต่หวังหยางไม่ยินยอม เมิ่งเออร์ต๋าจึงออกอุบายชั่วช้าทำให้หวังหยางตกหลุมพลาง แต่เมื่อมาสอนนานวันเข้า หวังหยางก็ได้รู้ว่าตระกูลเมิ่งมีแต่พวกคนชั่ว ...
มีดสั้นสะท้านฟ้า (Life Gamble)
10
TH

มีดสั้นสะท้านฟ้า (Life Gamble)

Life Gamble : มีดสั้นสะท้านฟ้า ฉิวซีหยู ช่างตีเหล็กได้รับการขอร้องจาก ม่อชุนฟง ให้ช่วยทำมีดบินเจ็ดเล่มให้เขาแทนที่อันเดิมที่หายไป แต่ฉิวซีหยูปฏิเสธเพราะสัญญากับตนเองแล้วว่าจะล้างมือจากการทำอาวุธ เสี่ยวเฉียง สาวงามที่มีรอยยิ้มพิฆาต ยื่นข้อเสนอว่าจะนำมีดบินที่หายไปมาคืนให้หากม่อชุนฟงฆ่าสี่จอมโจรให้นางในการพนันเพื่อชิงหยกล้ำค่า ในขณะเดียวกันหยกนี้ยังมีผู้หมายปองอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเหมาไคหยวน ผู้ตัดสินการเดิมพันที่วางแผนให้ พ้งช่วงช่วง ชิงสังหารสี่จอมโจร ขณะเดียวกันก็ซ้อนแผนให้ หยุนเชียง สมุนของเขาฆ่านางเพื่อชิงหยกอีกทีหนึ่ง ส่วนฉิวซีหยูก็รับปากจะช่วย ...
ถล่ม 13 เจ้าอินทรี (The Avenging Eagle)
7
TH

ถล่ม 13 เจ้าอินทรี (The Avenging Eagle)

The Avenging Eagle : ถล่ม 13 เจ้าอินทรี ซีหมินชิง (ตี้หลุง) เป็นอันดับเก้าในสิบสามอินทรีที่เป็นทั้งลูกบุญธรรมแ ละมือสังหารของเย่ซีหง (กุ๊ฟง) หัวหน้าพรรคสำเภาเหล็ก
มังกรหยก ภาค 2 (The Brave Archer 2)
6.2
TH

มังกรหยก ภาค 2 (The Brave Archer 2)

The Brave Archer 2 : มังกรหยก ภาค 2   ภาคต่อของมังกรหยก กล่าวถึงอึ้งย้ง ถูกฮาวเอี๊ยงฮง ฉายา พิษปัจฉิม จับตัวไป แต่ได้รับการช่วยเหลือจาก อั้งชิกกง ฉายา ยาจกอุดร หัวหน้าพรรคกระยาจกต่ตัวเองต้องได้รับบาดเจ็บสาหัส ...
ฤทธิ์จักรพญายม ภาค 2 (Flying Guillotine Part 2)
10
TH

ฤทธิ์จักรพญายม ภาค 2 (Flying Guillotine Part 2)

Flying Guillotine Part 2 : ฤทธิ์จักรพญายม ภาค 2 ยงเจิ้ง จักรพรรดิแห่งราชวงศ์ชิงผู้เหี้ยมโหดมีเหล่าองครักษ์ที่เรียกว่า หน่วยหยดโลหิต เพื่อกำจัดศัตรู หม่าถึง หนึ่งในองครักษ์ได้วางมือเนื่องจากไม่พอใจในความเหี้ยมโหดของยงเจิ้ง เขาจึงถูกตามล่า หม่าถึง หนีไปอยู่ที่ต่างเมืองในขณะที่กระแสต่อต้านราชวงศ์ชิงได้คืบคลานสู่จีนตอนใต้ แล้วจากนั้นกลุ่มผู้ก่อการกบฏก็ได้ร่วมมือกับ หม่าถึง ผลิตอาวุธชิ้นใหม่ขึ้นเพื่อต่อกรกับจักรโลหิต
ศึกยุทธจักรหงส์บิน (ฤทธิ์มีดสั้น ภาค 1)
6.7
TH

ศึกยุทธจักรหงส์บิน (ฤทธิ์มีดสั้น ภาค 1)

The Sentimental Swordsman : ศึกยุทธจักรหงส์บิน (ฤทธิ์มีดสั้น ภาค 1) ลี้คิมฮวง เดินทางกลับมาบ้าน ระหว่างทางได้พบกับอาฮุย มือกระบี่ผู้โดดเดี่ยวและคบหาเป็นสหายกัน เมื่อลี้คิมฮวงกลับมาบ้านก็ได้พบกับ เล้งโซ่วฮุ้น สหายรุ่นพี่ซึ่งแต่งงานกับลิ่มเซียนยี้ คนรักเก่าของลี้คิมฮวงที่เขายกให้เล้งโซ่วฮุ้นด้วยความซาบซึ้งในน้ำมิตร แต่ระหว่างนั้นก็ได้มีการปรากฏตัวของ โจรดอกเหมย ก่อความวุ่นวายขึ้นจนชาวยุทธต้องบาดเจ็บล้มตายไม่น้อย ลี้คิมฮวงจึงต้องตามสืบหาตัวจริงของโจรดอกเหมยมาลงโทษให้จงได้
สัตว์สาวหิมาลัยถล่มเมืองมังกร (The Mighty Peking Man)
5.3
TH

สัตว์สาวหิมาลัยถล่มเมืองมังกร (The Mighty Peking Man)

The Mighty Peking Man : สัตว์สาวหิมาลัยถล่มเมืองมังกร สัตว์ร้ายร่างยักษ์นามว่า “คิงคอง” ตื่นจาการจำศีลเพราะเกิดแผ่นดินไหวอย่างรุนแรงและมีผู้พบร่องรอยในป่าแถบอินเดีย หลูเทียนต้องการนำสัตว์ดังกล่าวออกแสดงทั่วโลกจึงตั้งทีมค้นหาและต้องการว่าจ้าง เฉินเจิ้นฟง ที่เป็นนักสำรวจหนุ่มให้ไปด้วย แต่ในครั้งแรก เฉินเจิ้นฟง ปฏิเสธ เนื่องจากไม่ต้องการให้นำ คิงคอง ออกแสดง ต่อมาเมื่อแฟนสาวของ เฉินเจิ้นฟง ...
มังกรหยก ภาค 1 (The Brave Archer)
5
TH

มังกรหยก ภาค 1 (The Brave Archer)

The Brave Archer : มังกรหยก ภาค 1 ภาคแรกของมังกรหยก บทประพันธ์ขอบงกิมย้ง จากการกำกับของจางเชอะ โดยมี ฟู่เซิง รับบท ก๊วยเจ๋งโดยกล่าวถึงพ่อของก๊วยเจ๋งถูกทหารแคว้นกิมสังหาร ส่วนก๊วยเจ๋งได้รับการช่วยเหลือและถ่ายทอดวิทยายุทธจาก เจ็ดประหลาดกังนั้ม เขาพบอึ้งย้งแห่งเกาะดอกท้อที่ปลอมตัวเป็นขอทาน และก๊วยเจ๋งยังเสาะหาวิชาเพื่อจะไปล้างแค้นให้พ่อก่อไป
ฤทธิจักรพญายม ภาค 1 (The Flying Guillotine)
10
TH

ฤทธิจักรพญายม ภาค 1 (The Flying Guillotine)

The Flying Guillotine : ฤทธิจักรพญายม ภาค 1 ในสมัยแมนจูเรืองอำนาจฮ่องเต้ผู้ เหมี้ยมโหดต้องการกำจัดชาวฮั่นที่ต่อต้านราชบัลลังก์จ ึงให้ ชินคัง คิดค้นอาวุธที่สามารถเข่นฆ่าคนได้ในระยะร้อยก้าว
ผู้ยิ่งใหญ่แห่งเขาเหลียงซาน ภาค 1
9.5
TH

ผู้ยิ่งใหญ่แห่งเขาเหลียงซาน ภาค 1

The Water Margin : ผู้ยิ่งใหญ่แห่งเขาเหลียงซาน ภาค 1 เฉาไก้ แห่งเขาเหลียงซานถูก ซือเหวินกง ฆ่าตาย พวกเขาเหลียงซานต้องการแก้แค้นแต่ไม่สามารถสู้กับซือเหวินกงได้ กุนซืออู๋ จึงได้วางแผนทำให้ หลู่จุ้นอี้ ศิษย์ผู้พี่ของซือเหวินกงถูกทางการตามจับในข้อหาเป็นโจรกบฎช่วยเขาเหลียงซาน หลู่จุ้นอี้ถูกเสนาเหลียงจับได้ เหยียนชิง คนสนิทของหลูจุ้นอี้ คิดจะช่วยเหลือแต่ไม่สามารถทำได้ ...
ไอ้หนุ่มหมัดสั่ง (Duel of Fists)
6.5
TH

ไอ้หนุ่มหมัดสั่ง (Duel of Fists)

Duel of Fists : ไอ้หนุ่มหมัดสั่ง ฟั่นจิ่นเหลียน เจ้าของค่ายมวยจีน ต้องการไปเมืองไทย เพื่อตามหาอดีตภรรยาเก่า และ.ลูกชายที่หายสาบสูญไป แต่เขาตายเสียก่อนที่จะได้ไป ฟั่นเค๊อะ ลูกชายคนที่สองของเขาที่รับช่วงดูแลค่ายมวยจีนต่อจากพ่อ จึงเดินทางไปเมืองไทยเพื่อทำตามเจตนารมณ์ของพ่อให้เป็นจริง เบาะแสที่มีอยู่ก็มีแค่ รูปถ่ายเก่าๆเใบหนึ่งและ.รู้เพียงว่า พี่ชายของเขาเป็นนักมวยไทยที่มีรอยสักรูปดอกไม้บนแขนข้างหนึ่งเท่านั้น เมื่อมาถึงเมืองไทย เจอทั้งคนดีและ.คนเลวมากมาย เขายังได้รู้จักกับ บุญเลิศ ...
หงส์ฟ้าแส้พญายม (The Shadow Whip)
8
TH

หงส์ฟ้าแส้พญายม (The Shadow Whip)

The Shadow Whip : หงส์ฟ้าแส้พญายม เจียนเทียน ถูกทุกคนเข้าใจผิดว่าขโมยเพชร และฆ่าท่านหยาง แต่เขาไม่ได้ทำ เขาได้ช่วยไคหยิน ลูกสาวของท่านหยางไว้ และเลี้ยงดู เวลาผ่านมา 15 ปี ทุกคนต่างตามล่าเจียนเทียน แต่ใครกันแน่คือฆาตกรที่แท้จริง
วีรบุรุษนิรนาม (The Anonymous Heroes)
8
TH

วีรบุรุษนิรนาม (The Anonymous Heroes)

The Anonymous Heroes : วีรบุรุษนิรนาม หนังใช้ฉากหลังในยุคขุนศึกที่ประเทศจีนจีนเต็มไปด้วยการแก่งแย่งอำนาจโดยมีกองทัพปฏิวัติที่ต่อสู้ เพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศ เดวิดเจียง รับบท เม่งกัง หัวขโมยที่มีคุณธรรมและมักจะขโมยเงินของพวกทหารอยู่เสมอ เขาจึงถูกชักชวนให้ร่วมปล้นปืนครั้งใหญ่เพื่อนำไปมอบให้พวกกองทัพปฏิวัติ ตี้หลุง รับบท ต้าเคอะ เพื่อนสนิทของเม่งกังที่มุทะลุดุดัน แต่รักความเป็นธรรมเช่นเดียวกับเม่งกังและร่วมมือกันทำงานใหญ่ครั้งนี้ จิงลี่ รับบท หงหยินฟง ...
นังด้วนตะลุยแหลก (The Crimson Charm)
9
TH

นังด้วนตะลุยแหลก (The Crimson Charm)

The Crimson Charm : นังด้วนตะลุยแหลก จอมยุทธเจียงฉู่เล้า ได้สังหารลูกชายของรองหัวหน้าพรรคยันต์โลหิตผู้เหี้ยมโหด วันหนึ่งเขาได้ขับไล่ หันเจี๋ย ลูกศิษย์คนโตไป พวกพรรคยันต์โลหิตนำโดยรองหัวหน้าพรรค ได้บุกมาล้างแค้นที่สำนัก ลูกศิษย์ทั้งหมดได้ถูกฆ่าตาย ยกเว้น อี้ฟางฟาง ซึ่งรอดชีวิตแต่ต้องสูญเสียแขนไป หลังจากนั้น อี้ฟางฟางและหันเจี๋ย จึงได้ร่วมมือกันทลายพรรคจอมโหดเพื่อแก้แค้นให้อาจารย์และศิษย์พี่น้อง
ยุทธจักรทองประทับตรา (The Golden Seal)
8
TH

ยุทธจักรทองประทับตรา (The Golden Seal)

The Golden Seal : ยุทธจักรทองประทับตรา พ่อของไท่เทียนโจวตายเพราะถูกเล่ยเฉินเทียนฆ่า ก่อนตายพ่อได้ฝากตราประทับทองคำไว้กับเจ้านายของเขา และกำชับให้เจ้านายฝึกไท่เทียนโจวเป็นนักดาบ เมื่อโตขึ้นเขาสาบานว่าจะแก้แค้นให้พ่อให้ได้ วันหนึ่งเขาพบกับเสี่ยวเหยิน เด็กสาวที่ต้องการแก้แค้นเฉินเทียนเช่นกัน ทั้งสองจึงตกลงร่วมทางกันไป วันหนึ่งเทียนโจวตามรอยเฉินเทียนไปจนพบกับฉิงอี้ต่อสู้กับ เฉินเทียน เขาจึงเข้าไปช่วยแต่กลับถูกลูกศรอาบยาพิษสลบจนฉิงอี้ต้องพาไปรักษา และถูกเสี่ยวเหยินเข้าใจผิดว่าฉิงอี้จะลอบฆ่าเขา ทั้งสองจึงตกลงกันว่าจะให้เทียนโจวตื่นขึ้นมาเล่าความจริง แต่ก็ถูกพรรคพวกของเฉินเทียนไล่ตามมาจนพลัดหลงกัน เมื่อกลับมาพบกันอีก เทียนโจวทำให้เสี่ยวเหยินกับฉิงอี้เข้าใจกัน ...
เดชไอ้ด้วน ภาค 3 (The New One Armed Swordsman)
8
TH

เดชไอ้ด้วน ภาค 3 (The New One Armed Swordsman)

The New One Armed Swordsman : เดชไอ้ด้วน ภาค 3 เรื่องราวของจอมยุทธหนุ่ม "ลุยลี่" ที่ถูกหลอกโดยจอมยุทธหลงอี๊จือ และพ่ายแพ้ในการประลองจนต้องตัดแขนตัวเองทิ้ง และกลายเป็นเสี่ยวเอ้อในโรงเตี๊ยมซอมซ่อ แต่แล้วเมื่อจอมยุทธดาบคู่ "ฟง" เดินทางมาพบกับลุยลี่ สถานการณ์ก็กลับพลิกผัน... จากอดีตจอมยุทธที่ใช้ดาบสองมือได้อย่างคล่องแคล่ว ในวันนี้ลุยลี่คือเดชไอ้ด้วนที่มาทวงความยุติธรรมกลับคืนจากหลงอี๊จือ