ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Kotaro Yoshida

Kotaro Yoshida มาใหม่ล่าสุด

ทีมซิ่งผ่าฟ้า (Over Drive)
5.9
TH/JP

ทีมซิ่งผ่าฟ้า (Over Drive)

Over Drive : ทีมซิ่งผ่าฟ้า งานแข่งรถแรลลี่เซย์โกะคัพ (Seiko Cup Rally Series) คืองานแข่งที่รวบรวมเหล่านักแข่งรถวัยรุ่นที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถเข้าไว้ด้วยกัน ที่แห่งนี้คือเวทีคัดตัวของของเขาเพื่อไปยังเวทีระดับโลกอย่างงานแข่ง World Rally Championship อาสุฮิโระ ฮิยามะ (มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ) คือหัวหน้าช่างกลและวิศวกรของ Supika ...
กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3 (The Third Murder)
10
TH/JP

กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3 (The Third Murder)

The Third Murder : กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3 เรื่องราวผ่าน 3 ตัวละครหลัก ทนายความคนเก่งที่รับว่าความให้กับผู้ต้องหาคดีฆาตกรรม ที่ชวนสงสัยและมีแนวโน้มว่าผู้ต้องหาจะถูกตัดสินให้ได้รับโทษประหารชีวิต แต่เมื่อยิ่งสืบลึกลงไปคนที่เขาสงสัยกลับเป็นลูกสาวของตัวฆาตกรเอง โดย มาซาฮารุ ฟุกุยามะ รับบท ทนายความ, ซึสุ ฮิโรเสะ รับบท ...
แพทเลเบอร์ หน่วยตำรวจหุ่นยนต์มือปราบ
10
TH

แพทเลเบอร์ หน่วยตำรวจหุ่นยนต์มือปราบ

The Next Generation Patlabor: Tokyo War : แพทเลเบอร์ หน่วยตำรวจหุ่นยนต์มือปราบ ในโลกที่เทคโนโลยีมีความก้าวหน้าจนสามารถพัฒนาเครื่องจักรรูปร่างมนุษย์ “เลเบอร์” มาใช้งานในการก่อสร้างต่างๆ และผลพวงจากเหตุการณ์ทางธรรมชาติหลายๆ ประการส่งผลให้น้ำทะเลหนุนสูงขึ้น กรุงโตเกียวจึงก่อตั้ง “บาบิลอน โปรเจคท์” โครงการสร้างพื้นที่อยู่อาศัยใหม่ให้กับประชาชน ทำให้โตเกียวกลายเป็นศูนย์รวมเหล่าเลเบอร์ไปโดยปริยาย เมื่อมีคนและเครื่องจักรมาอยู่รวมกันเป็นจำนวนมาก ...
Ouroboros
10

Ouroboros

2015

Ouroboros

Ouroboros: อิคุโอะและทัตสึยะ สองหนุ่มเด็กกำพร้าที่อาศัยอยู่ในบ้านเด็กกำพร้ามาโฮโรบะ สมัยตอนเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษา พวกเขาเห็นครูโยดกะ ครูสาวใจดีที่เลี้ยงดูพวกเขาเหมือนกับว่าเป็นพี่สาวจริงๆ ได้ถูกฆ่าตายไปต่อหน้าต่อตา อิคุโอะและทัตสึยะเลยไปแจ้งความกับตำรวจ และเล่าทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้เห็นมา แต่เรื่องราวทั้งหมดกลับถูกตำรวจที่สวมนาฬิกาสีทองผู้นั้นปิดซ่อนเอาไว้ 15 ปีต่อมา อิคุโอะที่ตอนนี้ทำอาชีพเป็นนักสืบ เขาเป็นชายหนุ่มที่ดี หล่อ และฉลาด สามารถจับกุมคนร้ายได้มากที่สุดในกรมตำรวจ ในขณะที่ทัตสึยะได้กลายเป็นยากูซ่าผู้ที่มีอิทธิพลในระดับต้นๆ ของวงการทั้งอิคุโอะและทัตสึยะต่างก็มีเป้าหมายเป็นสิ่งเดียวกัน นั้นก็คือ ...
Subete ga F ni Naru
5.5

Subete ga F ni Naru

 Subete ga F ni Naru (The Perfect Insider 2014 TV Series): จากคำเชิญของศาสตราจารย์ คิตะ โมเอะ นิชิโนะโซโนะ (ทาเคอิ เอมิ)และผู้ช่วยศาสตราจารย์ โซเฮ ไซกาวะ (อายาโนะ โก) ...