ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Keiko Kitagawa

Keiko Kitagawa มาใหม่ล่าสุด

My Teacher, My Love (Sensei Kunshu)
5.1
SubTH

My Teacher, My Love (Sensei Kunshu)

My Teacher, My Love (Sensei Kunshu) นางเอกเป็นเด็กโง่ๆ บื้อๆ ติงต๊องไปวันๆ วันนึงเธอไปกินข้าวหน้าเนื้อ เพราะอกหักรอบที่ 7 แต่ดันไม่มีตังค์จ่าย ขณะที่กำลังแย่ ก็มีชายหนุ่มรูปงามเข้ามาช่วยจ่ายแทนให้ วันต่อมามีครูประจำชั้นคนใหม่มาแทน เป็นครูสอนคณิตศาสตร์ ซึ่งครูคนนั้นก็คือผู้ชายที่มาช่วยเมื่อวานนั่นเอง แล้วนางเอกก็ตกหลุมรักครูสุดหล่อผู้แสนเย็นชาคนนี้
ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ
9.7
TH/JP

ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ

Let Me Eat Your Pancreas : ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ เรื่องราวของยามาอุจิ ซากุระ (ฮามาเบะ มินามิ) สาวน้อยม.ปลาย อัธยาศัยดี ที่ป่วยเป็นมะเร็งตับ ในระหว่างที่รักษาตัว เธอได้สนิทกับเด็กหนุ่ม (คิตะมุระ ทาคุมิ) เพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่ง ทว่าสายสัมพันธ์ของทั้งสองกลับไม่ยืดยาว ...
ปริศนาเพื่อนร่วมห้อง (Roommate)
5.7
SubTH

ปริศนาเพื่อนร่วมห้อง (Roommate)

Roommate : ปริศนาเพื่อนร่วมห้อง ฮะรุมิ (เคย์โกะ คิตะกาวะ) ประสบอุบัติเหตุถูกรถชน และรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ที่นั่น ฮารุมิได้พบกับพยาบาลชื่อ เรโกะ (เคียวโกะ ฟุกาดะ) ฮะรุมิ กับ เรโกะ สนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว ดังนั้น เมื่อฮะรุมิได้ออกจากโรงพยาบาล ทั้งสองคนจึงตัดสินใจมาเป็นรูมเมทกัน… ในไม่ช้า ...
รักแบบไหนก็ใช่เธอ (Tsuki no Koibito~Moon Lovers)
10

รักแบบไหนก็ใช่เธอ (Tsuki no Koibito~Moon Lovers)

รักแบบไหนก็ใช่เธอ (Tsuki no Koibito~ Moon Lovers): Hazuki Rensuke ประธานบริษัท Regolith ตั้งใจจะเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดของบริษัทของเขาในธุรกิจที่เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ชีวิตจองเขาจะเปลี่ยนไปในแต่ละแบบ เมื่อผู้หญิง 3 คนเข้ามาเกี่ยวข้อง
เกียรติภูมิสงครามนาวี (Battle Under Orion)
6.2
TH

เกียรติภูมิสงครามนาวี (Battle Under Orion)

Battle Under Orion : เกียรติภูมิสงครามนาวี เรื่องนี้แสดงถึงการชิงไหวชิงพริบกันของ กัปตันเรือทั้ง 2 ฝ่าย (อเมริกา - ญี่ปุ่น) ซึ่งฉากการสู้รบไม่ได้หวือหวามากนักสำหรับเรื่องนี้ โดยส่วนมากเนื้อเรื่องจะอยู่ในเรือดำน้ำเสียมากกว่า ซึ่งแสดงให้เห็นทัศนคติของกัปตันทั่งคู่ได้เป็นอย่างดี โน้ตเพลงแผ่นหนึ่งได้นำพาให้ อิซูมิ มาพบกับ คุณซูซูกิ ซึ่งในอดีตเขาเคยเป็นลูกเรือของ คูราโมโตะ ...
Hero อัยการ คุริว
8.5

Hero อัยการ คุริว

Hero: อัยการกลางผู้พิทักษ์แห่งกฎหมาย สมองระดับชั้นหัวกะทิ ชุดสูทสีดำ…เหล่านี้คือภาพที่คนทั่วไปมักจะเห็นเมื่อนึกถึง “อัยการ”คุริว (แสดงโดย ทาคูยะ คิมูระ) เป็นอัยการหนุ่มวัย 27 ปีที่ไม่ธรรมดา เขาไม่ได้มีภูมิหลังด้านการศึกษาชั้นเยี่ยม เขาไม่ได้ใส่สูทสีดำ และวิธีที่เขาทำงานต่างจากคนอื่นสิ้นเชิง ซึ่งแน่นอนกลุ่มอัยการระดับแนวหน้าไม่พอใจเขาเมื่อครั้งแรกพบ แต่ในที่สุดเขาก็ค่อยๆ เปลี่ยนความรู้สึกของคนรอบๆ ข้างเขาด้วยความสามารถในการสืบสวนสอบสวนที่ไม่ธรรมดา กลุ่มอัยการกลางและเลขาที่สำนักงานอัยการประจำเขต สาขาเมืองโตเกียว กำลังจะได้พบกับอัยการใหม่ที่ถูกย้ายมาประจำการที่สาขาเมืองโตเกียว ...