ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Kasumi Arimura

Kasumi Arimura มาใหม่ล่าสุด

ฝ่าชะตา ลิขิตรัก (Fortuna’s Eye)
6.2
SubEN

ฝ่าชะตา ลิขิตรัก (Fortuna’s Eye)

Fortuna's Eye : ฝ่าชะตา ลิขิตรัก  ภาพยนตร์จากนิยายชื่อเดียวกัน เรื่องราวของคิยามะ ชินอิจิโร่ (คามิกิ ริวโนะสุเกะ) ชายหนุ่มผู้มีความสามารถมองเห็นความตายของคนอื่น ได้มาพบคิริว อาโออิ (อาริมุระ คาสุมิ) และจากการทำความรู้จัก ทำให้ทั้งคู่ต่างก็มีใจให้กันและกัน วันเวลาแห่งสุขล่วงเลยไป จนกระทั่งชินอิจิโร่มองเห็นสัญญาณเตือนว่าอาโออิกำลังจะจากเขาไปในไม่ช้า ชายหนุ่มจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อฝืนโชคชะตา ...
เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น (Café Funiculi Funicula)
9
TH/EN

เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น (Café Funiculi Funicula)

Café Funiculi Funicula (Kohi ga Samenai Uchi Ni): เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น ความสุขที่คุณเคยทิ้งไป คุณจะได้โอกาสย้อนเวลากลับไปแก้ไขสิ่งนั้นเพียงแค่ชั่วกาแฟอุ่น เรื่องราวปาฏิหาริย์ที่จะมาเรียกน้ำตาผู้ชมเมื่อร้านกาแฟเล็ก ๆ ร้านหนึ่งที่ลือกันว่าเมื่อมาที่ร้านนี้แล้วจะมี ที่นั่งพิเศษอยู่ที่นั่งหนึ่ง ที่เมื่อเรานั่งลงแล้วเราจะสามารถย้อนเวลากลับไปในอดีตได้ โดยมีกฎอยู่ว่า 1. การจะกลับไปในอดีตได้จะเกิดขึ้นหลังจากที่รินกาแฟใส่ถ้วยแล้ว และอยู่ได้แค่ช่วงก่อนที่กาแฟนั้นจะเย็นชืดเท่านั้น 2. การกลับไปในอดีตจะไม่สามารถแก้ไขปัจจุบันได้ 3. ...
เซกิกะฮาร่า Sekigahara (関 ヶ 原 )
9.4
SubEN

เซกิกะฮาร่า Sekigahara (関 ヶ 原 )

Sekigahara (関 ヶ 原 ) : เซกิกะฮาร่า ปัจจุบันอยู่ในจังหวัดกีฟู ภูมิภาคชูบุ ทางตะวันออกของภูมิภาคคันไซ เมื่อเกือบ 500 ปีที่แล้ว ที่นี่คือสมรภูมิระหว่างกองกำลังตะวันตกซึ่งนำโดย มิทสึนาริ อิชิดะ กับกองกำลังตะวันออกที่นำโดย อิเอยาสึ โทกุกาว่า ซึ่งทำให้กลียุคที่มีแต่ความขัดแย้งรบราฆ่าฟัน ...
เลิฟแดตเมกยูคราย (Love That Makes You Cry)
10

เลิฟแดตเมกยูคราย (Love That Makes You Cry)

เลิฟแดตเมกยูคราย (Love That Makes You Cry): เรื่องราวโชคชะตาพรหมลิขิต ทําให้นางเอกสาวได้มาพบกับหนุ่มใสซื่อผู้แสนดีคนหนึ่งที่มีอดีตบางอย่างอยู่เบื้องหลัง และหลังจากทั้งคู่ได้พบกันก็นําไปสู่เรื่องราวที่ประทับใจ เรื่องนี้จะมีเนื้อหาความรักที่ค่อนข้างเร็ว แรง ตรงและก็คาดไม่ถึงสุดๆอยู่ให้คนดูนั่งอึ้งได้ตลอด และก็มีฉากสวยๆมาก และมีหลายฉากที่บรรยากาศมันเหงาๆได้ใจ
บีลี่เกล (Flying Colors) สาวน้อยวัยวุ่น
9.8
SubTH

บีลี่เกล (Flying Colors) สาวน้อยวัยวุ่น

บีลี่เกล Biri Gal 2015 (Flying Colors) สาวน้อยวัยวุ่น สร้างมาจากชีวิตจริงของคุโด้ ซายากะ ที่เป็นเด็กเกรียนประจำห้อง เธอใส่กระโปรงสั้น (มาก) เที่ยวกลางคืน ย้อมผมสีทอง แต่งหน้ามาโรงเรียน เป็นทีเอือมระอาของครูในโรงเรียน วันหนึ่งเธอโดนจับได้ว่าสูบบุหรี่ จึงโดนพักการเรียน แม่ของเธอให้เธอไปเรียนพิเศษเป็นการฆ่าเวลา และ ...
ข้าคือฮีโร่ (I Am A Hero)
6
TH/KR

ข้าคือฮีโร่ (I Am A Hero)

I Am A Hero : ข้าคือฮีโร่ เมื่อไวรัส ZQN แพร่ระบาดทั่วญี่ปุ่นจนทำให้ประชากรกลายร่างเป็นซอมบี้ ชายธรรมดาที่เป็นแค่ผู้ช่วยนักเขียนการ์ตูนนามว่า ฮิเดโอะ ซูซุกิ (โย โออิสุมิ) ผู้มาพร้อมกับปืนลูกซองคู่ใจ จึงทำทุกวิถีทางเพื่อกอบกู้วิกฤตการณ์ครั้งนี้เพื่อพิสูจน์นิยามของคำว่าฮีโร่ให้ได้
มุ้งมิ้งในรั้วโรงเรียน (Strobe Edge)
6.4
SubTH

มุ้งมิ้งในรั้วโรงเรียน (Strobe Edge)

Strobe Edge : มุ้งมิ้งในรั้วโรงเรียน เรื่องนี้เป็นหนังรักโรแมนติกชวนฝัน ของหนุ่มสาววัย ไฮสคูล ที่เล่าเรื่องราวของ สาวคนหนึ่ง เธอมีชื่อว่า นินาโกะ สาวสวยที่มีความมั่นใจ และเป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อตนเองเป็นอย่างมาก หรือก็คือ เธอเป็นคนไม่โกหกตัวเอง เธอคนนี้แอบหลงรักหนุ่มหล่อสุดฮอตประจำโรงเรียน และแอบมองเขาคนนั้นอยู่เรื่อยมา จนวันหนึ่งบนขบวนรถไฟที่กลับบ้าน นางเอกของเรารวบรวมความกล้า ตัดสินใจสารภาพรักต่อหน้าเขาคนนั้น แต่คำตอบที่ได้กลับเป็นความผิดหวังอย่างแรง ...
ฝันของฉันต้องมีเธอ (When Marnie Was There)
4
TH/JP

ฝันของฉันต้องมีเธอ (When Marnie Was There)

When Marnie Was There : ฝันของฉันต้องมีเธอ ผลงาน Animation เรื่องสุดท้ายของ Studio Ghibli ก่อนหยุดพักการสร้างไปอย่างไม่มีกำหนด ดัดแปลงจากวรรณกรรมเยาวชนคลาสสิกปี 1967 ของ Joan G. Robinson เรื่องราวของ Anna ...
Amachan อามะจัง สาวน้อยแห่งท้องทะเล
10

Amachan อามะจัง สาวน้อยแห่งท้องทะเล

Amachan อามะจัง สาวน้อยแห่งท้องทะเล: เรื่องถือว่าอนาคตรุ่งแน่นอน และนางเอกของเรื่องก็คัดมาจากผู้สมัครหลายพันคน โดยอามะจังเป็นอาซาโดระเรื่องที่ 88 ของ NHK (เริ่มมีเมื่อปี 1966) ตีมแทบทุกเรื่องจะเน้นเรื่องราวของหญิงสาวสู้ชีวิตที่ท้าทายสิ่งต่างๆ และไขว่คว้าความฝันในอามะจังจะเป็นเรื่องราวในปี 2008 เล่าถึงอามาโนะ ฮารุโกะ (โคอิซึมิ เคียวโกะ) จากบ้านเกิดในชนบทมายังโตเกียวนานถึง 24 ปี และไม่คิดจะหวนกลับไปอีก ...
มุดมิตินางฟ้าซามูไร (Samurai Angel War)
5.1
TH

มุดมิตินางฟ้าซามูไร (Samurai Angel War)

Samurai Angel Wars : มุดมิตินางฟ้าซามูไร ด้วยเหตุผลบางประการ ทำให้กลุ่มนักเรียนหญิงโรงเรียนมัธยมจากยุคปัจจุบันต้องเดินผ่านมิติเวลาไปยังกลางทศวรรษที่ 16 ในช่วงที่มีสงครามกลางเมือง พวกเธอไปโผล่ท่ามกลางสงครามโหดกระหายเลือด ในสถานการณ์ที่การฆ่าฟันเป็นเรื่องปกติ โชคดีที่พวกเธอเปลี่ยนแปลงเรื่องเลวร้ายด้วยการสร้างยุคที่เกิดสงครามขึ้นใหม่ เด็กสาวกลุ่มนี้มีพลัง และพวกเธอไม่กลัวเกรงสิ่งใด ในที่สุดจะเกิดอะไรขึ้นกับประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นกันแน่...
วิญญาณสาว กับครอบครัวอลเวง (11 Nin mo Iru!)
10

วิญญาณสาว กับครอบครัวอลเวง (11 Nin mo Iru!)

วิญญาณสาว กับครอบครัวอลเวง (11 Nin mo Iru!): เรื่องราวของวัยรุ่นที่ต้องกลายมาเป็น "พ่อ" โดยไม่ได้ตั้งใจ ซานาดะ คาซุโอะ (เรียวโนะสุเกะ คามิกิ) พี่ชายคนโตที่ถูกฝังหัวมาตั้งแต่เกิดว่า ดันสะเออะชิงมาเกิดก่อนชาวบ้านชาวช่องเขา ย่อมตามมาซึ่งภาระลูกชายคนโตที่ล้นเหลือ  เมื่อฟ้าดันส่งบิดาที่เอาแต่หลั๊นลาไปวันๆ พร้อมกับโขลงน้องๆอีกเป็นกระบุง ฐานะทางบ้านก็มาจนแถมความเป็นอยู่ก็ไม่เจ๋ง คาซุโอะจึงต้องโดดมาทำงานเป็นเด็กปั๊มควบคู่กับไปการเรียนในชั้นมัธยมปลาย คาซุโอะจึงได้พบแฟนสาวที่ทำงานในปั๊มเดียวกัน จนในค่ำคืนที่บรรยากาศเป็นใจ ...