ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Joshua Mikel

Joshua Mikel มาใหม่ล่าสุด

เรียกเก๋งไปจับโจร (Stuber)
6.2
TH/EN

เรียกเก๋งไปจับโจร (Stuber)

Stuber : สตูเบอร์ เรียกเก๋งไปจับโจร เมื่อโชคชะตาเล่นตลก ให้หนุ่มหน้ามนคนจิตใจดีผู้ทำอาชีพเป็นอูเบอร์ชื่อว่า สตู (คูมาล นานจิเอนี) รับผู้โดยสารอย่างตำรวจหน้าโหด วิค (เดฟ บาทิสต้า) ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ตามล่านักฆ่าสุดเหี้ยม สตูจึงถูกดึงเข้าไปร่วมภารกิจเสี่ยงตายโดยไม่มีสิทธิปฏิเสธสักคำ ซ้ำยังต้องใช้สติปัญญาทั้งหมดที่มีหาทางเอาชีวิตรอด และรักษาไม่ให้คะแนนอูเบอร์ 5 ดาวของเขากระทบกระเทือน!
The Book of Love
6
SubEN

The Book of Love

The Book of Love, After tragedy strikes Henry and Penny, he befriends a tenacious young girl and discovers she is ...
Term Life
6
SubTH

Term Life

2016

Term Life

Term Life เรื่องราวของ Nick (Vince Vaughn) ซึ่งคิดแผนชิงทรัพย์แบงค์แต่ว่าล้มเหลว เขารวมทั้งบุตรสาววัยรุ่น กำลังหนีตายจากการถูกไล่ล่าของกลุ่มอิทธิพลโหดร้าย เวลาเดียวกัน Nick ได้ทำสัญญาประกันชีวิตชูผลตอบแทนให้แก่บุตรสาว ซึ่งกรมธรรม์จะมีผลในอีก 21 วันข้างหน้า จึงทำให้เขาต้องมีชีวิตรอดให้ได้ในช่วง 21 วันนี้
โรงพักผีหลอก (Last Shift)
9.5
SubTH

โรงพักผีหลอก (Last Shift)

Last Shift : โรงพักผีหลอก ในสถานีตำรวจเเห่งนี้ คนที่มาเฝ้าเวรกะดึกมักจะเจอเข้ากับปรากฏการณ์ผิดธรรมชาติ อาทิ ข้าวของเคลื่อนย้ายได้เอง เสียงประหลาดจากห้องขัง ชายจรจัดที่ชอบเข้ามายืนฉี่ในสถานีตำรวจ ตู้เก็บเอกสารที่เปิดปิดได้เอง เส้นผมปริศนาในห้องครัว รูปถ่ายที่ไหม้ไฟ ชายไร้หน้าผู้ลอยได้ในอากาศ ผู้หญิงเปลือยที่คลานไปทั่วโรงพักชอบปรากฏให้ได้เห็นใต้โต๊ะทำงาน เสียงเพลงประสานเสียงสุดหลอน วงสันทนาการของร่างที่ไร้ลมหายใจ เก้าอี้เปลี่ยนสภาพ เเละฯลฯ… คนดูจะได้ร่วมลุ้นและให้กำลังใจตำรวจหญิงใจเด็ดที่ไม่เชื่อว่าผีมีจริงในโลก พร้อมติดอาวุธเต็มสูบปืนพก-ไม้กระบอง-อุปกรณ์ช็อตไฟฟ้า ...