ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Joseph Cotten

Joseph Cotten มาใหม่ล่าสุด

โตรา โตรา โตร่า (TORA! TORA! TORA!)
10
TH/EN

โตรา โตรา โตร่า (TORA! TORA! TORA!)

TORA! TORA! TORA! : โตรา โตรา โตร่า เหตุการณ์บุกถล่มเพิร์ลฮาร์เบอร์ถูกสร้างเป็นหนังมาแล้วหลายเรื่อง แต่ละเรื่องก็มีมุมมองของผู้กำกับแตกต่างกันไป แต่หนึ่งในหนังที่เล่าเรื่องเพิร์ลฮาร์เบอร์ได้ดีก็คือ TORA! TORA! TORA! ที่มาแปลกก็คือหนังเลือกจะเล่าเหตุการณ์จากทั้งฝั่งอเมริกันและญี่ปุ่น ลงลึกให้คนดูเห็นถึงการวางแผนที่พิถีพิถันของญี่ปุ่น และการผิดพลาดในการสื่อสารของทางฝั่งอเมริกันที่ส่งผลถึงความย่อยยับจากการโจมตี TORA! TORA! TORA! เป็นหนังที่มีความทะเยอทะยานในการสร้าง ด้วยการใช้ผู้กำกับถึง ...
The Third Man
0
SubTH

The Third Man

The Third Man ว่าด้วยเรื่องของ Holly Martins (Joseph Cotten) นักเขียนนิยายไส้แห้งที่ได้รับคำชวนจากเพื่อนเก่าของเขา Harry Lime ให้มาเป็นหุ้นส่วนทำธุรกิจร่วมกันที่กรุงเวียนนา(ที่ตอนนั้นมีการแบ่งเขตปกครองเป็นสี่เขต(อเมริกา-อังกฤษ-รัสเซีย-ฝรั่งเศส)) แต่เมื่อเขาไปถึงเวียนนา เขากลับพบว่า Lime เจออุบัติเหตุถูกรถชนตายเสียชีวิตไปแล้ว Holly จึงออกตระเวนสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์การตายของ Lime ทั้งหมดว่าแท้จริงแล้วเรื่องมันเป็นยังไงกันแน่? ก่อนที่เขาจะพบว่าการตายของ Lime ...
เงามัจจุราช (Shadow of A Doubt)
7.9
TH

เงามัจจุราช (Shadow of A Doubt)

Shadow of A Doubt : เงามัจจุราช เมื่อเราเกิดความ ‘เคลือบแคลงใจ’ กับใครสักคนหนึ่ง มันยากยิ่งที่จะให้โอกาสหรือยินยอมรับคำขอโทษ, Teresa Wright รับบทวัยรุ่นสาว เกิดความใคร่สงสัยในตัวลุง Joseph Cotten สืบค้นหาจนพบเจอความจริงที่ไม่น่าพิศวงนัก จากที่เคยสนิทสนมใกล้ชิดกลายเป็นมิอาจลงรอยอยู่ร่วมกันได้, “ต้องดูให้ได้ก่อนตาย” Shadow of ...
Citizen Kane
8.3
SubTH

Citizen Kane

Citizen Kane เป็นหนังที่สร้างและกำกับ(และแสดงนำ)โดย Orson Welles ผู้กำกับที่มีชื่อเสียงในยุคนั้น ซึ่ง Citizen Kane นั้นถือว่าเป็นหนังแจ้งเกิดของเขาเลยทีเดียว น่าเสียดายอย่างหนึ่ง ดังเนื่องจากพล๊อตเรื่องของหนังเรื่องนี้มี แรงบันดาลใจมาจากชีวิตจริงของบุคคลซึ่งมีอิทธิพลมากผู้หนึ่งในยุคนั้น และมีเนื้อหาที่ค่อนข้างออกแนววิจารณ์ชีวิตของบุคคลคนนั้น จึงทำให้บุคคลนั้นพยายามที่จะลอบบี้ให้หนังเรื่องนี้ไม่ถูกฉายในโรงหนังหลายโรง และส่งผลให้รายได้ box office ออกมาไม่มากเท่าที่ควร แต่ถึงอย่างไร ...