ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Jordan Ladd

Jordan Ladd มาใหม่ล่าสุด

Satanic Panic
5.5
SubEN

Satanic Panic

Satanic Panic ภาพยนตร์สยองขวัญแนวลัทธิบูชายัญสุดโหดมันส์ฮา เรื่องราวความซวยแบบฉิบหายของเด็กสาวส่งพิซซ่า ที่ถูกใช้งานให้ไปส่งพิซซ่าตอนกลางคืนที่คฤหาสน์หลังหนึ่ง แต่ทว่าเมื่อเธอไปถึงกลับพบความความจริงสุดสะพรึงของเหล่าผู้คนในคฤหาสน์ ว่าพวกเขาเป็นพวกลัทธิบูชายัญซาตาน ซึ่งกำลังมองหาสาวเวอร์จิ้นมาทำพิธีเพื่อให้กำเนิดจอมปิศาจบาโฟเมต โชคร้ายของเด็กสาวที่เธอยังซิง!! และตกเป็นเป้าหมายของคนกลุ่มนี้ เธอต้องหาทางดิ้นรนเอาชีวิตรอดออกไปจากคฤหาสน์ ก่อนจะได้กลายเป็นมารดาของจอมปิศาจแพะ แบะๆ แบบว่าตลกมากกกก ฮะฮา ฉากโหดก็ทำออกมาได้อย่างสมจริง เอฟเฟคไม่ได้ขี้เหร่เลย แถมโหดเลือดสาดเอาเรื่องอีกด้วย...!!!
นรกรอชำแหละ ภาค 2 (Hostel 2)
5.5
TH/EN

นรกรอชำแหละ ภาค 2 (Hostel 2)

Hostel 2 : นรกรอชำแหละ ภาค 2 นักศึกษาสาวสี่คนที่ไปเที่ยวในสโลวาเกียและถูกหนุ่ม หล่อคนหนึ่ง ล่อเข้าไปในโรงแรม ก่อนที่จะขายพวกเธอให้กับเจ้าของโรงแรมผู้ชอบทรมานเหยื่อ ถึงชีวิตด้วยวิธีสุดสยองหนังภาคนี้เริ่มต้นด้วยภาพขอ งตัวละครบางตัวกำลังเผากระดาษเผารูป อะไรบางอย่าง ที่เหมือนจะเป็นนัยยะสำคัญของเรื่องในภาคนี้ และก็ไปที่เหตุการณ์ ในโรงพยาบาลตัวละคร ที่รอดจากภาคแรก กำลังอยู่ในห้องพักฟื้น และให้การกับตำรวจ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในภาคแรก ...
โชเฟอร์บากพญายม (Death Proof)
7.1
TH/EN

โชเฟอร์บากพญายม (Death Proof)

Death Proof : โชเฟอร์บากพญายม เมื่อดีเจสาวสุดฮ็อตแห่งออสติน จังเกิ้ล จูเลีย (ซิดนี่ ทาเมีย พอยเทียร์) ได้โอกาสที่จะออกตะลุยราตรี กับเพื่อนสนิทอีกสองคนคือ แชนน่า (จอร์แดน แลด) กับ อาร์ลีน (วาเนสซ่า เฟอร์ลิโต้) สามสาวเสน่ห์เหลือร้าย ...