ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

John Anderson

John Anderson มาใหม่ล่าสุด

แอบดูมรณะ (Ratter)
4.9
TH/EN

แอบดูมรณะ (Ratter)

Ratter : แอบดูมรณะ เอมม่า นิวยอร์คเกอร์สาวน้อยที่เพิ่งจบปริญญาหมาดๆ และกำลังจะเริ่มชีวิตการอยู่ด้วยตัวเอง แต่กลับพบว่าเธอถูกวายร้ายโรคจิต ติดตามโลกไซเบอร์ของเธอ ทั้งในมือถือ คอมพิวเตอร์ หรือแห่งหนใดๆในโลกอินเตอร์เนต ทั้งแฮคและบันทึกภาพ จนในที่สุดถึงกับก้าวออกมานอกโลกไซเบอร์เพื่อเฝ้าตามคิดชีวิตเธอไปอีกขึ้น เธอจะทำอย่างไรกับภัยร้ายนี้
ยอดคนโต เมืองคนเถื่อน (Soldier Blue)
10
TH/EN

ยอดคนโต เมืองคนเถื่อน (Soldier Blue)

Soldier Blue : ยอดคนโต เมืองคนเถื่อน เรื่องราวของ ฮอนัส เจ้นท์ นายทหารสหรัฐผู้ซื่อสัตย์ต่อหน้าที่ และ เครสต้า สุภาพสตรีผิวขาวที่เคยใช้ชีวิตอยู่กับอินเดียนแดง ผู้มีทัศนคติเกลียดชังรัฐบาลอเมริกันและเข้าข้างชาวอินเดียนแดง เป็นเพียงสองคนที่รอดชีวิตจากการซุ่มโจมตีของนักรบอินเดียนแดงเผ่าเซเยนน่า หลังทั้งคู่หาทางเอาตัวรอดกลับไปถึงค่ายทหารได้สำเร็จ หมู่บ้านอินเดียนแดงชาวเซเยนน่าก็ถูกโจมตีเป็นการตอบโต้ ฮอนัส เจ้นท์ จึงได้รับรู้ความจริงในตอนนั้นเองว่า ใครกันแน่ที่พูดความจริง ...