ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

John Amos

John Amos มาใหม่ล่าสุด

เก๋าโหดโคตรระห่ำ 3 (Bad Ass 3)
5.3
TH/EN

เก๋าโหดโคตรระห่ำ 3 (Bad Ass 3)

Bad Ass 3: Bad Asses on the Bayou เก๋าโหดโคตรระห่ำ 3 แดนนี่ เทรโฮ Machete และ แดนนี่ โกลเวอร์ Lethal Weapon รวมพลังเก๋าโคตรในภาคต่อของหนังแอ็คชั่นสุดมันส์ เวลานี้ ...
ด็อกเตอร์ดูลิตเติ้ล ภาค 3 : ทายาทจ้อมหัศจรรย์
10
TH

ด็อกเตอร์ดูลิตเติ้ล ภาค 3 : ทายาทจ้อมหัศจรรย์

Dr. Dolittle 3 : ด็อกเตอร์ดูลิตเติ้ล 3 ทายาทจ้อมหัศจรรย์ มายา ดูลิตเติ้ล ต้องการเป็นเหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วๆ ไป แต่ปัญหาติดอยู่นิดคือ เธอมีพรสวรรค์ที่สามารถจ้อกับสัตว์ซึ่งได้มาจากพ่อของเธออย่างเต็มๆ และความสามารถเหนือใครๆ นี่เองที่ทำให้เธอเข้าไม่ได้กับพ่อแม่ อีกทั้งยังทำให้เพื่อนของเธอแทบเป็นบ้า! ในวันหยุดฤดูร้อนที่ไร่แห่งหนึ่ง มายาพยายามซ่อนพรสวรรค์สุดพิเศษนี้เอาไว้ เพื่อที่เธอจะได้เข้ากลุ่มกับคนอื่นได้ จนเมื่อเพื่อนๆ ...
ดายฮาร์ด ภาค 2 (Die Hard 2)
8
TH/EN

ดายฮาร์ด ภาค 2 (Die Hard 2)

Die Hard 2 : ดายฮาร์ด 2 อึดเต็มพิกัด (อังกฤษ: Die Hard 2 บางครั้งใช้ว่า Die Hard 2: Die Harder) เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่น ลำดับที่ 2 ...
ล็อคอำมหิต (Lock Up)
6.4
TH/EN

ล็อคอำมหิต (Lock Up)

Lock Up : ล็อคอำมหิต แฟรงก์ (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ใกล้ถึงเวลาออกจากคุก หลังจากถูกตัดสินคดีที่ไม่หนักหนานัก แต่ก่อนที่จะถึงวันทำทัณฑ์บน วาร์เดน (โดนัลด์ ซัตเธอร์แลนด์) ก็เข้ามารับหน้าที่คุมคุก และเปลี่ยนคุกให้กลายเป็นขุมนรก เมื่อวาร์เดนเข้ามากุมอำนาจ เขาจึงมั่นใจว่าแฟรงก์ที่เคยทำให้เขาอับอาย จะไม่มีวันได้เห็นเดือนเห็นตะวันอีกเลย
Roots (ทาส)
10

Roots (ทาส)

Roots (ทาส): เรื่องราวของชาวแอฟริกันผิวดำที่ถูกชาวอเมริกันจับตัวมาจากบ้านเกิดเพื่อนำไปขายในไร่ของชาวอเมริกันผิวขาว ความลำบากยากแค้นที่ทาสต้องพบเจอ พวกเขาต้องทนทุกข์ทรมานจากการกดขี่ข่มเหง ความอดอยาก การเจ็บป่วยและการล้มตาย สิ่งเดียวที่ต้องการ คือ อิสรภาพ และการตระหนักถึงคุณค่าศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ ไม่ว่าคุณจะผิวสีอะไร มีเชื้อชาติใด เกิดจากที่ไหน แต่คนทุกคนล้วนมีคุณค่าอยู่ในตนเอง