ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Jo An

Jo An มาใหม่ล่าสุด

สายสัมพันธ์แห่งนรก (Blood and Ties)
7
SubTH

สายสัมพันธ์แห่งนรก (Blood and Ties)

Blood and Ties : สายสัมพันธ์แห่งนรก ซุนมัน เป็นพ่อที่รักลูกสาวยิ่งดังแก้วตาดวงใจ ยอมทำทุกอย่างเพื่อลูกสาวเพียงคนเดียว จุดที่ทำให้ชีวิตพวกเค้าทั้งสองคนเปลี่ยนเริ่มขึ้นเมื่อภาพยนตร์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงเกี่ยวกับการลักพาตัวเด็กชายคนนึงได้ออกฉาย ภาพยนตร์ ได้นำเสียงจริงของผู้ลักพาตัวที่ข่มขู่ผู้ปกครองของเด็กเพื่อเรียกเงินค่าไถ่และเสียงดังกล่าวเหมือนกับเสียงพ่อของเธอ
ก๊วนกลิ้งแก๊งกังฟู (Spin Kick)
6.2
TH

ก๊วนกลิ้งแก๊งกังฟู (Spin Kick)

Spin Kick : ก๊วนกลิ้งแก๊งกังฟู Lee Min-Kyu (รับบทโดย Hyun Bin) หนุ่มนักเรียนชั้นมัธยมของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่มีความสามารถด้านกีฬาเทควันโด้และสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนเป็นอย่างมาก จนทำให้โรงเรียนได้แชมป์กีฬาเทควันโด้หลายสมัย วันหนึ่งโค้ชคนเก่าได้ลาออกจากทีม ทำให้ทีมกีฬาเทควันโด้ขาดนักกีฬาเทควันโด้เก่าๆ เพราะพวกเขาลาออกย้ายโรงเรียนตามโค้ชคนเก่าไปหมด เหลือเพียงแต่ Min Kyu ที่ยังอยู่โรงเรียนเดิมเพียงคนเดียว เรื่องนี้ร้อนจนถึงผู้อำนวยการโรงเรียนต้องรีบหาตัวนักกีฬาคนใหม่มาเสริมทีม ...
บันไดซ่อนผี (Wishing Stairs)
9
TH

บันไดซ่อนผี (Wishing Stairs)

Wishing Stairs : บันไดซ่อนผี มีบันได 28 ขั้นอยู่ระหว่างทางเดินไม้ที่ทอดไปยังหอพักของโรงเรียนถูกเรียกขานว่าบันไดสมปรารถนา เพราะวิญญาณจิ้งจอกอาถรรผ์ที่สิงสถิตอยู่ในบันไดแห่งนี้ จะเสกให้คำอธิษฐานเป็นจริงสมปรารถนา ถ้าใครก็ตามตั้งจิตอธิฐานอย่างมุ่งมั่นแล้วก้าวเดินขึ้นบันได เมื่อบันไดขึ้นที่ 29 โผล่ออกมา แปลว่าคำอธิษฐานนั้จะเป็นจริงสมปราถนา แต่นักเรียนจำนวนไม่น้อยก้าวขึ้นบันไดสมปราถนาโดยไม่ทันฉุกคิดว่าอาจจะถูกจิ้งจอกอำมหิต เสกให้คำอธิษฐานกลายเป้นคำสาปสยอง เช่นเดียวกับ ยุน จิน-ชุง นักเรียนบัลเล่ต์ชั้นปีสอง ...