ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Jhey Castles

Jhey Castles มาใหม่ล่าสุด

มหาวินาศแผ่นดินไหว (San Andreas Quake)
2.0
TH

มหาวินาศแผ่นดินไหว (San Andreas Quake)

San Andreas Quake : มหาวินาศแผ่นดินไหว เมื่อนักวิทยาศาสตร์ผู้ศึกษาด้านแผ่นดินไหวที่อยู่ในแอล.เอ. ได้ประกาศเตือนว่าจะมีแผ่นดินไหวรุนแรงขนาด 12.7 ริกเตอร์เกิดขึ้น แต่ไม่มีใครสนใจสิ่งที่เธอบอก เธอจึงต้องหาทางพาให้ครอบครัวของเธอไปยังที่ปลอดภัย ก่อนที่แผ่นดินไหวจะทำให้เมืองแอล.เอ ต้องแยกตัวออกจากแผ่นดินใหญ่!!
สงครามล้างพันธุ์แม่มด (Hansel Vs. Grete)
2.9
TH/EN

สงครามล้างพันธุ์แม่มด (Hansel Vs. Grete)

Hansel Vs. Gretel : ฮันเซล ปะทะ เกรเทล สงครามล้างพันธุ์แม่มด เกรเทล ได้ตกอยู่ภายใต้มนต์ดำ เธอได้รวบรวมเหล่าแม่มดมาคุกคามและสร้างความหวาดกลัวให้กับคนทั้งเมือง จนกระทั่งแฮนเซล ได้พบความกล้าหาญที่จะลุกขึ้นสู้กับพี่สาวของเขา และทำลายพลังแห่งความชั่วร้ายที่ควบคุมตัวเธอเอาไว้
ลาวานรกถล่มปอบเปอี (Apocalypse Pompeii)
2.5
TH

ลาวานรกถล่มปอบเปอี (Apocalypse Pompeii)

Apocalypse Pompeii : ลาวานรกถล่มปอบเปอี สิงหาคม ค.ศ. 79 ภูเขาไฟวิซุเวียสที่ตั้งอยู่แถบเมืองนาโปลี (แถบประเทศอิตาลีในปัจจุบัน) ที่เงียบสงบมาตลอดหลายร้อยปีกลับปะทุขึ้นครั้งใหญ่เป็นประวัติการณ์ พ่นฝุ่นควันจำนวนมหาศาลลงกลบทับผู้คนและบ้านเรือนในเมืองปอมเปอี และเมืองใกล้เคียงอย่างเฮอร์คิวเลเนียมกับบอสโกเรอาเล ก่อนจะตามมาด้วยก้อนถ่านร้อนจัดและก้อนหินที่ระเบิดออกจากปากปล่อง และลาวาร้อนจัดจำนวนหลายตันใส่ประชากร และพริบตาเดียว ผู้คน สัตว์เลี้ยง และบ้านเรือนทั้งเมืองก็ตกอยู่ภายใต้กองดิน หินและฝุ่นอุณหภูมิหลายร้อยองศาเซลเซียส และกลายเป็นเมืองร้างในเวลาต่อมา