ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Jesse Moss

Jesse Moss มาใหม่ล่าสุด

เอเลี่ยนคลั่ง (Extraterrestrial)
5
TH/EN

เอเลี่ยนคลั่ง (Extraterrestrial)

Extraterrestrial : เอเลี่ยนคลั่ง เรื่องราววันหยุดสุดหรรษาของ เอพริล (บริททานี่ อัลเลน) ที่ชวนกลุ่มเพื่อนไปปาร์ตี้ ณ กระท่อมกลางป่า แต่แล้วเกิดเหตุกาณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นมื่อพวกเขาพบแสงจากฟ้าฟาดใส่ดงป่าแถวนั้น จนแฟนหนุ่มของเอพริล ไคล (เฟรดดี้ สโตรม่า) นำทีมออกสำรวจ จนพบกับพบกับไปยานบิน UFO และรอยเท้าของเอเลี่ยน ก่อนที่พวกเขาจะไหวตัวทันก็ตกอยู่ในเหตุการณ์สุดสยองและน่าหวาดกลัวมากกว่าสิ่งที่เขาจะสามารถจินตนาการได้อีกต่อไป ...
ตำรวจมนุษย์หมาป่า (Wolf Cop)
8
TH/EN

ตำรวจมนุษย์หมาป่า (Wolf Cop)

Wolf Cop : ตำรวจมนุษย์หมาป่า ลู กาโร คือตำรวจขี้เมาที่อยู่ในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง หลังจากได้รับสายด่วนให้มายังที่เกิดเหตุที่ห่างไกลผู้คนในคืนหนึ่งเมื่อมาถึงเขาเกิดหมดสติ แต่พอตื่นขึ้นลูจำอะไรไม่ได้เลย ยกเว้นประสาทสัมผัสที่ไวขึ้นและขนที่ยาวอย่างรวดเร็วคืนนั้นลูกลายเป็นมนุษย์หมาป่า! ในตอนกลางวันลูพยายามควบคุมอารมณ์และสืบหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขาแต่คำถามเดียวที่ยังคงอยู่คือ ลูจะสามารถสะสางทุกสิ่งได้หรือไม่ ก่อนที่อสูรร้ายภายในจะยึดร่างเขาอีกครั้ง!!!
สับฮา ไอ้หนุ่มบ้านนอก (Tucker and Dale vs Evil)
5.5
SubTH

สับฮา ไอ้หนุ่มบ้านนอก (Tucker and Dale vs Evil)

Tucker and Dale vs Evil : สับฮา ไอ้หนุ่มบ้านนอก  หนังเชือดสุดอินดี้ที่มาพร้อมความฮาขากรรไกรค้าง Tucker And Dale vs Evil ทัคเกอร์เเละเดล สองเพื่อนรักได้เดินทางมาเที่ยวบ้านพักตากอากาศในป่า ในเวลาเดียวกันเค้าก็ได้พบกลุ่มวัยรุ่นมหาลัยที่มาตั้งเเคมป์สังสรรค์กันบริเวณใกล้ๆ ในขณะที่กลุ่มวัยรุ่นได้พากันไปเล่นน้ำในลำธาร เด็กผู้หญิงคนนึงได้เกิดอุบัติเหตุเเต่โชคยังดีที่ทัคเกอร์กับเดลเข้ามาช่วยไว้ทัน เค้าทั้งคู่พยายามช่วยชีวิตเธอและจะไปตามเพื่อนเธอมารับ ...
Final Destination ภาค 3 : โกงความตาย เย้ยความตาย
5.8
TH

Final Destination ภาค 3 : โกงความตาย เย้ยความตาย

Final Destination 3 : โกงความตาย เย้ยความตาย เกิดขึ้น 6 ปีหลังจากภาคแรก เมื่อเวนดี้และเพื่อนๆ ไปเที่ยวสวนสนุกแห่งหนึ่ง และขึ้นรถไฟเหาะตีลังกา เดอะเดวิล ไฟล์ อันเลื่องชื่อ เวนดี้เห็นภาพเหตุการณ์ล่วงหน้าว่าเธอและเพื่อนๆ จะประสบอุบัติเหตุจากรถไฟเหาะ จึงบอกให้ทุกคนลงมาก่อนเรื่องร้ายจะเกิดขึ้นจริง มีเพียง 9 ...