ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Janet Khiew

Janet Khiew มาใหม่ล่าสุด

แหยม ยโสธร ภาค 3
7.8
TH

แหยม ยโสธร ภาค 3

แหยม ยโสธร ภาค 3  .... เวลาแห่งความสุขก็ได้ล่วงเลยผ่านฝน ผ่านหนาว ผ่านร้อนมาอีกหลายฤดู “บักแหยม” (หม่ำ จ๊กม๊ก) ผู้มีรักจริงกับ “เจ้ย” (เจเน็ต เขียว) สาวผู้รักมั่นคงมิเคยเสื่อมคลาย ลูกๆ ก็โตจนเรียนจบหรือไม่ก็ออกเรือนกันไปหมด เหลือแค่เพียง “คำผาน” ...
แหยม ยโสธร ภาค 2
6.5
TH

แหยม ยโสธร ภาค 2

แหยม ยโสธร 2 -- เรื่องราวชุลมุนวุ่นฮาสนั่นท้องทุ่งกับเรื่องราวความรักอันเป็นตำนานของ บักแหยม (หม่ำ จ๊กมก) และอีเจ้ย (เจเน็ต เขียว) สุกงอมเปล่งปลั่งงดงามจนได้ที่ผลิดอกออกผลเป็นลูกสาวลูกชายได้ 1โหลพอดิบพอดี บ้างตบแต่งออกเย้าออกเรือนกันไปอย่างชื่นมื่นตามคืนและวันที่ดำเนินผ่านไป เหลือเพียงอีแว่ (บุษราคัม วงษ์คำเหลา) ลูกสาวคนสวย และบักคำผาน (เพทาย วงษ์คำเหลา)ลูกชายคนเล็กอย่างละหน่อ ...
แหยม ยโสธร ภาค 1
8
TH

แหยม ยโสธร ภาค 1

แหยม ยโสธร ภาค 1 ... ความรักที่สุดแสนจะใสซื่อบริสุทธิ์ของคนหนุ่มคนสาวบ้านไร่ แดนอีสาน โดยผ่านมุมมองของ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือที่รู้จักกันในชื่อ “หม่ำ จ๊กมก” ตลกชื่อดังที่ฝากผลงานให้สะท้าน กันมาแล้วทั่วหน้าจาก “บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม” และคราวนี้กลับมาอีกครั้ง พร้อมทำหน้าที่ เป็นทั้งผู้กำกับและนักแสดงเหมือนเดิม แต่หนีบนักร้อง สาวพันหน้าอย่าง ...
ฟอร์มาลีนแมน รักเธอเท่าฟ้า (Formalin Man)
4
TH

ฟอร์มาลีนแมน รักเธอเท่าฟ้า (Formalin Man)

Formalin Man : ฟอร์มาลีนแมน รักเธอเท่าฟ้า คณะลูกทุ่ง ฉัตรทอง มงคลทอง คือวงดนตรีที่ขับกล่อมบทเพลงให้กับแฟนเพลงชาวใต้มาเป็นเวลานาน มีหัวเรือใหญ่คือ ฉัตรทอง เขาเปรียบเสมือนหัวหน้าของครอบครัวเล็กๆ แห่งนี้ พร้อมกับมีลูกน้องผู้จงรักภักดีอย่าง เสนาะ ที่ร่วมหัวจมท้ายกับเขามานักต่อนักและพร้อมจะตายแทนหัวหน้าวงที่เขารัก ยิ่งได้สีสันของวงดนตรีถูกเติมเต็มจากลูกวงที่มาจากคนละทิศ ไม่ว่าจะเป็นราตรีนักร้องสาวพราวเสน่ห์ แก้ว เด็กที่ฉัตรทองเก็บมาเลี้ยง ...