ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Jane Levy

Jane Levy มาใหม่ล่าสุด

โลกนี้ไม่ใช่ที่ของฉัน
6.9
SubTH

โลกนี้ไม่ใช่ที่ของฉัน

I Don t Feel At Home In This World Anymore : โลกนี้ไม่ใช่ที่ของฉัน เคยมั้ยที่ออกไปซื้อของแล้วเจอคนชนของตกจากชั้นแต่ก็ไม่ยอมเก็บจนเราต้องเก็บเอง ไปจ่ายเงินก็โดนตัดหน้า หลบไปอ่านหนังสือที่ชอบอยู่เงียบ ๆ ก็มีเพศตรงข้ามนิสัยดีมาชวนคุย แล้วไอ้บัดซบนั่นก็สปอยล์หนังสือให้ฟังแล้วก็จากไป ทั้ง ๆ ...
บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด (Monster Trucks)
8
TH/EN

บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด (Monster Trucks)

บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด (Monster Trucks) พบกับเรื่องราวของ ทริปป์ นักเรียนไฮสคูลซึ่งกำลังหาทางย้ายออกจากเมืองที่เขาเกิดและไปใช้ชีวิตที่อื่น เขาสร้างรถบิ๊กฟุตจากเศษชิ้นส่วนรถยนต์ และพบว่ามีสิ่งมีชีวิตลึกลับมาแอบอยู่ในรถยนต์ของเขา เจ้ารถบิ๊กฟุตพลังมอนสเตอร์คันนี้จะพาเขาไปซิ่งตามความฝันของเขาได้หรือไม่
ลมหายใจสั่งตาย (Don’t Breathe)
1
TH

ลมหายใจสั่งตาย (Don’t Breathe)

Don't Breathe : ลมหายใจสั่งตาย ความตื่นเต้นที่จะทำให้คุณแทบลืมหายใจ เมื่อวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง วางแผนเพื่อบุกเข้าไปปล้นบ้านของชายแก่ตาบอด ภาพที่พวกเขาคิดว่าจะทำอะไรต่างๆ นั้น ที่นึกว่ามันจะเป็นเรื่องง่ายๆ เพราะ ชายแก่ตาบอด ที่อาศัยอยู่ในบ้านคนเดียว น่าจะไม่ใช่เรื่องใหญ่ และ ก็ไม่น่าจะมีพิษมีภัยอะไร แต่พวกเขานั้นคิดผิดซะแล้ว พวกเขากลับต้องพบกับความสะพรึงอันแสนน่ากลัว ที่มันรอพวกเขาอยู่ข้างใน เมื่อพวกเขากลับถูกล่าเสียเอง
เพื่อนรัก แอบรักเพื่อน (About Alex)
6.4
SubTH

เพื่อนรัก แอบรักเพื่อน (About Alex)

About Alex เพื่อนรัก...แอบรักเพื่อน เมื่อกลุ่มเพื่อนวิทยาลัยเก่าชุมนุมกันในช่วงสุดสัปดาห์ที่ยาวนานหลังจากที่หนึ่ง ในพวกเขาพยายามฆ่าตัวตายความรู้สึกผิดและความไม่พอใจเก่า ๆ จะส่องแสงในการตัดสินใจในชีวิตของพวกเขา และในที่สุดจะผลักดันให้เกิดมิตรภาพและความสัมพันธ์ที่ใกล้เคียงกัน
ผีอมตะ (Evil Dead)
6.5
TH/EN

ผีอมตะ (Evil Dead)

Evil Dead : ผีอมตะ สุดยอดภาพยนต์สยองขวัญสั่นประสาทที่รีเมคมาจากผลงานมาสเตอร์พีชของผู้กำกับ แซม ไรมี่ ในชื่อเดียวกันนี้ Evil Dead เรื่องราวของความวุ่นวายและผีร้ายที่หลุดออกมาอาละวาด ภายหลังที่กลุ่มวัยรุ่นได้ไปเที่ยวในกระท่อมร้างกลางป่า หนึ่งในวัยรุ่นพวกนั้นได้เผลอไปอ่านสมุดบันทึกเล่มหนึ่งเข้า และนั้นได้เป็นการเปิดประตูนรกให้ผีร้ายได้หลุดออกมา พวกเขาทั้งหมดต้องเผชิญกับฝันร้ายที่ไม่สามารถหาคำอธิบายได้ พวกเขาถูกจู่โจมโดยผีร้ายที่หมายจะเอาชีวิตพวกเขาทุกคน หนทางเดียวที่จะรอดไปจากที่นี่ได้ คือต้องอดทนรอให้ถึงเช้าและพยายามรักษาชีวิตของตัวเองไว้ แต่มันจะง่ายขนาดนั้นเชียวหรือ ในเมื่อผีร้ายต้องการจะเอาชีวิตและมันจะไม่หยุดจนกว่าทุกคนจะตายหมด