ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Jae Hee

Jae Hee มาใหม่ล่าสุด

จางอ๊กจอง ตำนานรักคู่บัลลังก์ (Jang Ok Jung)
10

จางอ๊กจอง ตำนานรักคู่บัลลังก์ (Jang Ok Jung)

จางอ๊กจอง ตำนานรักคู่บัลลังก์ (Jang Ok Jung): ซีรีย์ย้อนยุค ในสมัยพระเจ้า ซุกจอง แห่งราชวงศ์โชชอน เรื่องราวของ จางอ๊กจอง หรือ พระสนมฮีบิน รับบทโดย คิมเตฮี (Kim Tae Hee) นางสนมที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งในราชวงศ์โชซอน ซึ่งได้รับการคัดเลือกเข้ามาโดย มเหสีเอกอินฮยอน( ...
แฝดผี (The Evil Twin)
7.7
TH/EN

แฝดผี (The Evil Twin)

The Evil Twin : แฝดผี ในยุคแห่งราชวงศ์ โชซุน ได้เกิดเรื่องแสนเศร้าขึ้นเมื่อเด็กสองคนในหมู่บ้าน เฮียวจิน และน้องสาวฝาแฝดของเธอ โซยอน พลาดพลั้งตกลงไปในทะเลสาบ แม่ของพวกเธอพยายามที่จะช่วยชีวิตเธอทั้งสองไว้ แต่มีเพียงโซยอนคนเดียวเท่านั้นที่รอดชีวิต จากเหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้เธอต้องอยู่ในอาการโคม่า ในอีกสิบปีต่อมา โซยอนฟื้นจากอาการโคม่าแต่ความทรงจำในวัยเด็กของเธอกลับหายไป พร้อมกับความตายโดยไร้สาเหตุของคนรอบข้างที่ทวีเพิ่มมากขึ้นทุกขณะ จนทุกคนเริ่มสงสัยว่านี่อาจไม่ใช่ฝีมือของมนุษย์ แต่อาจเป็นฝีมือของวิญญาณร้ายที่แฝงความอาฆาตเพื่อกลับมาทวงชีวิตของเธอคืน