ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Jack Palance

Jack Palance มาใหม่ล่าสุด

2 โหดไม่รู้ดับ (Tango & Cash)
6.4
TH

2 โหดไม่รู้ดับ (Tango & Cash)

Tango & Cash : 2 โหดไม่รู้ดับ เรย์ แทงโก้ (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) และ เก๊บ แคลเคิร์ท รัสเซล) คือสองตำรวจแห่ง แอล.เอ. ที่ไม่ถูกกัน สาเหตุหนึ่งคือ ต่างคนต่างคิดว่าเขาคือสุดยอด จับพวกเขามาทำงานร่วมกันก็เหมือนเอาน้ำผสมกับน้ำมัน ...
แบทแมน (Batman 1989)
7.6
TH

แบทแมน (Batman 1989)

Batman 1989 : แบทแมน เจ้าชายแห่งรัตติกาล แบทแมน อยู่ที่เมืองก็อธแธม เมืองที่เต็มไปด้วยอาชญากรรม ภยันตรายรอบด้าน และการคอรัปชันของบุคคลในเครื่องแบบ รวมถึงการเข้าครอบงำของ โจ๊กเกอร์ ศัตรูคู่อาฆาตตลอดกาลของแบทแมน ความหวังเดียวที่จะทำให้ชาวเมืองก็อธแธมหลุดพ้นจากความชั่วร้ายเหล่านี้ ต้องฝากไว้ในมือของชายหนุ่มที่ชื่อ บรู๊ซ เวย์น
ล่าล้างแค้น แหกกฎเถื่อน (Young Guns)
8.7
SubTH

ล่าล้างแค้น แหกกฎเถื่อน (Young Guns)

Young Guns : ล่าล้างแค้น แหกกฎเถื่อน ในหนังแนวคาวบอย/ผจญภัยสุดมันส์เรื่องนี้ที่อ้างอิงจากเรื่องราวของวิลเลี่ยม เอช. บอนนี่ย์ (เอลิมิโอ เอสตราเวซ) หรือฉายาก็คือ บิลลี่ เดอะ คิด ผู้ซึ่งออกปล้นและก่อคดีต่างๆ ในลินคอร์นเคาน์ตี้ จนกระทั่งเขาก็ถูกพาตัวมาให้จอห์น ทันเซล (เทอร์เรนซ์ สแตมป์) ...
ประกาศิต 4 จอมสังหาร (The Professionals)
10
TH/EN

ประกาศิต 4 จอมสังหาร (The Professionals)

The Professionals : ประกาศิต 4 จอมสังหาร โจ แกรนท์ เศรษฐีนักธุรกิจ ได้ว่าจ้าง 4 สุดยอดฝีมือของประเทศมารวมทีมกัน โดยให้อดีตทหารยศร้อยเอก เฮนรี่ ริโก้ ฟาร์แดน เป็นผู้นำทีม และมีผู้ร่วมทีมคือ บิล โดลเวิร์ด...มือระเบิดไดนาไมท์ที่มือเบาพอที่จะดับเทียนโดยไม่ให้กระทบกับเชิงเทียนได้, ...
เพชฌฆาตกระสุนเดือด (Shane)
7.6
SubTH

เพชฌฆาตกระสุนเดือด (Shane)

Shane : เพชฌฆาตกระสุนเดือด ภาพยนตร์คาวบอยอมตะตลอดกาลของอเมริกา ผลงานการกำกับของ George Stevens ผู้ที่เคยมีผลงานคลาสสิคอย่าง Gunga Din (1939), A Place in the Sun (1951) และ Giant (1956) หนังเรื่องราวของสุภาพบุรุษมือปืนพเนจรที่พยายามปกป้องครอบครัวหนึ่ง ...