ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Itsuji Itao

Itsuji Itao มาใหม่ล่าสุด

Good Doctor (Japan)
10

Good Doctor (Japan)

Good Doctor (Japan): มินาโตะ ชินโด เป็นอัจฉริยะออทิสซึม เขามีความจำที่เป็นเลิศแต่ด้อยเรื่องการสื่อสารกับผู้คน สมัยที่มินาโตะ ชินโดเป็นเด็ก เขาฝันอยากจะเป็นหมอ จนเมื่ออากิระ ชิกะ ได้มาพบกับเขา และอยากให้เขาได้เป็นกุมารศัลยแพทย์ หมอชิกะประหลาดใจมากเมื่อรู้ว่าเด็กวัย 7ขวบ สามารถจดจำอวัยวะภายในร่างกายได้ทุกส่วน เขาจึงตัดสินใจที่จะสานฝันของมินาโตะให้สำเร็จ  และในที่สุดมินาโตะ ชินโดก็สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยแพทย์ ...
Be My Slave (เกาหลี 18+)
10
KR

Be My Slave (เกาหลี 18+)

Be My Slave (เกาหลี 18+) หนังเรทอาร์ (R) เข้าฉายปี 2017 ภาพ HD เสียง SoundTrack เต็มเรื่อง
Kazoku Game
10

Kazoku Game

Kazoku Game: ครอบครัวนุมาตะได้จ้างครูสอนพิเศษตามบ้านชื่อ โยชิโมโตะ โคยะ มาสอนชิเงะยูกิลูกชายคนเล็ก ซึ่งเอาแต่เก็บตัวอยู่ในห้อง ไม่ยอมไปโรงเรียน โดยยื่นข้อเสนอว่า หากทำให้ชิเงะยูกิไปโรงเรียนได้ภายใน 1 สัปดาห์ จะให้โบนัสเพิ่ม 1 แสนเยน แต่ เนื่องจากโยชิโมโตะเซนเซเป็นคนแปลกไม่เหมือนใคร...จนเรียกได้ว่าไม่ค่อยปกติ ทั้งยังไม่ให้พ่อแม่เข้ามาก้าวก่าย"วิธีการสอน"ของเขาด้วย จึงทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆมากมาย
สาวใสหัวใจไม่เคยแพ้ (Bushido Sixteen)
6.6
SubTH

สาวใสหัวใจไม่เคยแพ้ (Bushido Sixteen)

Bushido Sixteen : สาวใสหัวใจไม่เคยแพ้ คาโอริ อิโซยามะ (Riko Narumi) อดีตแชมป์เคนโดระดับมัธยมต้น เจ้าตัวมีโอกาสย้ายไปอยู่ในโรงเรียนชื่อดังมากมาย แต่กลับต่อมัธยมปลายโรงเรียนเล็กๆที่ไม่ได้มีชื่อเสียงด้านเคนโดอย่างโรงเรียนโทโช เหตุผลนั่นก็เพราะว่า คาโอริ ต้องการตามหาคู่แข่งขันที่เคยเอาชนะเธอในการแข่งขันครั้งที่ผ่านมา เพียงแต่เมื่อเธอหาตัวจนพบแล้วกลับได้มาแต่ความผิดหวังเมื่อ ซานาเอะ นิโชกิ (Kii Kitano) คนที่เคยเอาชนะเธอได้นั้นฝีมือกากมาก ก.ไก้ล้านตัว ...