ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Isabelle Huppert

Isabelle Huppert มาใหม่ล่าสุด

เกรต้า ป้า บ้า เวียร์ด (Greta)
6.2
SubTH

เกรต้า ป้า บ้า เวียร์ด (Greta)

Greta : เกรต้า ป้า บ้า เวียร์ด เรื่องราวของความสุดขีดคลั่งที่คุณคาดเดาไม่ได้ เมื่อ ฟรานเซส (โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์) วัยรุ่นสาวกำพร้าแม่ ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในแมนฮัตตัน วันหนึ่งเธอเก็บกระเป๋าถือปริศนาที่รถไฟใต้ดินได้ แต่เมื่อเธอนำไปคืนก็พบว่าเจ้าของเป็น เกรต้า เฮเดค (อิซาเบลล์ อูแปร์) ...
แรง ร้อน ลึก (Elle)
7.2
SubTH

แรง ร้อน ลึก (Elle)

Elle แรง ร้อน ลึก เรื่องราวของหญิงวัยที่เป็นแม่คนได้แล้ว มิเชล เลอบลองก์ ที่มีชีวิตเป็นผู้หญิงทำงาน กิจการด้านการสร้างเกมขายกำลังไปได้สวย เธอเป็นแม่ของ วองแซ็งต์ ลูกชายวัยหนุ่มที่กำลังจะเป็นฝั่งเป็นฝา เพราะเขากำลังจะได้เป็นพ่อคน และกำลังจะแต่งงานกับหญิงสาวที่เธอไม่ชอบใจนัก แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็พบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน มีไอ้โม่งคนหนึ่งบุกเข้ามาข่มขืนเธอถึงในบ้าน แต่เธอกลับไม่ทำอะไรทั้งนั้น ไม่ว่าจะแจ้งตำรวจ หรือบอกเล่าเรื่องนี้กับลูก เธอยังใช้ชีวิตเหมือนปกติ แต่ดูเหมือนว่าอดีตที่เธออยากจะผ่านๆ ...
รัก (Amour)
9
SubTH

รัก (Amour)

Amour : รัก  หนังมาในสไตล์หนังยุโรปเป๊ะ นั่นคือการแช่กล้องถ่ายนิ่งๆ เป็นอาจิณ เล่นกันไม่อยู่กี่คน ฉากไม่กี่ฉาก เต็มไปด้วยบทสนทนา และมีฉากสัญลักษณ์งงๆ ให้ตีความ ดังนั้นหากท่านถูกสไตล์หนังอันฉับฉึ่กหวือหวาของฮอลลีวู้ดสปอยล์จนคุ้นชินมาแล้วล่ะก็ เตรียมเบื่อและเตรียมหลับได้เลยงานนี้ แต่หากพอจะคุ้นเคยกับหนังยุโรป หรือพอจะเริ่มปรับตัวกับจังหวะของหนังได้ก็จะพบว่าหนังนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ อย่างที่เขาว่าแหล่ะ สำหรับเราที่เฉยๆ กับหนังของ ผกก.Haneke มาตลอด กลับพบว่าเรื่องนี้ของแกดูเข้าถึงง่ายกว่าเรื่องที่ผ่านๆ ...