ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Ice-T

Ice-T มาใหม่ล่าสุด

Law & Order: Special Victims Unit
8.9

Law & Order: Special Victims Unit

Law & Order: Special Victims Unit ( ลอว์ แอนด์ ออร์เดอร์: สเปเชียล วิคทิม ยูนิต): หน่วยสืบสวนคดีอุกฉกรรจ์พิเศษ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับเหยื่อแบบพิเศษ ส่วนใหญ่เกี่ยวกับคดีข่มขืนและคดีเด็กในนิวยอร์ก  เป็นละครชุดทางโทรทัศน์ ออกอากาศทางช่องเอ็นบีซีของสหรัฐอเมริกา เริ่มฉายครั้งแรกในปี ค.ศ. ...
เร็วผ่านรก (Johnny Mnemonic)
5.7
TH/EN

เร็วผ่านรก (Johnny Mnemonic)

Johnny Mnemonic : เร็วผ่านรก ในโลกอนาคตทศวรรษที่ 2 ของศตวรรษที่ 21 ข้อมูลข่าวสารเป็นสิ่งมีคุณค่าและราคา จอห์นนี่ [Keanu Reeves] ผู้มีอาชีพเป็นผู้ส่งสารแห่งโลกคอมพิวเตอร์โดยจอห์นนี่ยอมสละความจำในสมองของเค้า เพื่อให้ชิปความจำที่ถูกฝังอยู่ในสมองรับข้อมูลข่าวสารได้มากที่สุด และเมื่อถึงจุดหมายปลายทางข้อมูลในชิปก็จะถูกดาวน์โหลดออกจากสมองจอห์นนี่ จึงเป็นผู้ส่งสารที่ไว้ใจได้มากที่สุด แน่นอนที่สุดและเก็บความลับได้ดีที่สุดเพราะตัวเค้าเองก็ไม่ทราบว่าข้อมูลในชิปฝังอยู่ในสมองคืออะไร แต่จอห์นนี่ก็มีความคิดที่จะเลิกอาชีพการเป็นผู้ส่งสารนี้ เพราะมันทำให้ระบบประสาทของเค้ามีปัญหาแต่จะต้องมีการจัดการกับสมองของ เพื่อจะนำความทรงจำเก่าของเค้ากลับคืนมาซึ่งต้องเสียค่าใช้จ่ายแพงมาก ทำให้จอห์นนี่ตัดสินใจรับทำงานเสี่ยงอันตรายส่งสารลับสุดยอดอีกครั้งหนึ่ง ...