ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Humphrey Bogart

Humphrey Bogart มาใหม่ล่าสุด

หน่วยพิฆาตนาวิกโยธิน (The Caine Mutiny)
7.8
SubTH

หน่วยพิฆาตนาวิกโยธิน (The Caine Mutiny)

The Caine Mutiny : หน่วยพิฆาตนาวิกโยธิน เมื่อกัปตันเรือสหรัฐฯแสดงสัญญาณของความไม่มั่นคงทางจิตที่เป็นอันตรายต่อเรือเจ้าหน้าที่ พวกเค้าต้องเผชิญหน้ากับการต่อสู้กับภัยพายุที่น่ากลัว จะเป็นยังไง ต้องติดตาม
The African Queen
7.9
SubTH

The African Queen

The African Queen โรส เซเยอร์ สาวใหญ่ทึนทึกชาวอังกฤษที่เดินทางติดตามพี่ชาย ที่เป็นสาธุคุณมาเผยแผ่ศาสนาในดินแดนทุรกันดานใจกลางทวีปอัฟริกา เมื่อยุโรปประกาศสงครามโลกครั้งที่ 1 ผลของสงครามแพร่ไปไกลถึงดินแดนอาณานิคมในทวีปอัฟริกา เยอรมันพยายามบุกยึด กวาดต้อนชนพื้นเมืองไปเป็นทหาร เมื่อโบสถ์ถูกเผาทำลาย พี่ชายของโรสจึงตรอมใจตาย โรสพยายามหาทางกลับอังกฤษโดยได้รับความช่วยเหลือจากชาร์ลี ออลนัต ช่างประจำเหมืองและเจ้าของเรือ อัฟริกัน ควีน ผู้ที่คอยส่งเสบียงและจดหมายให้เป็นประจำ ...
คาซาบลังกา (Casablanca)
8.5
TH/EN

คาซาบลังกา (Casablanca)

Casablanca คาซาบลังกา เป็นเรื่องของริค เบรน (ฮัมฟรี่ โบการ์ด)เจ้าของไนท์คลับในคาซาบลังก้าผู้ซึ่งมีอดีตที่ลึกลับ แต่เมื่ออยู่ในร้านของเขา เขากลายเป็นราชาผู้ซึ่งไม่กลัวแม้แต่ทหารเยอรมันที่กำลังครองยุโรป คาซาบลังก้าในตอนนั้นเป็นแหล่งรวมของคนทุกเชื้อชาติในยุโรป ทั้งชาวเยอรมัน ผู้รุกรานและผู้ที่ต้องการใช้เมืองนี้เป็นจุดหลบหนีไปสู่อเมริกาเพื่อให้พ้น ภัยสงคราม ชีวิตของริคดูจะมั่นคงท่ามกลางความวุ่นวายจนกระทั่งคืนหนึ่ง อิลซา(อินกริด เบิร์กแมน) และวิคเตอร์(พอล เฮนเรียด) ได้เดินเข้ามาในไนท์คลับของเขา และเมื่อเพลง As Time ...