ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Hideaki Takizawa

Hideaki Takizawa มาใหม่ล่าสุด

Orthros no Inu
4

Orthros no Inu

Orthros no Inu: ริวซากิ ชินจิเป็นเจ้าของ “God Hand” ซึ่งเป็นพลังที่สามารถรักษาแผลต่างๆ และอาการป่วยต่างๆ ด้วยการแตะต้องตัวผู้ป่วย แต่ความเป็นจริงแล้วความรู้สึกตัวเขากลับกลายเหมือนอยู่ในด้านมืดของตัวเขา เพราะเขาไม่เคยแสดงความรู้สึกของตัวเองให้คนอื่นได้รับรู้เลย ส่วนริวสึเกะเป็นเจ้าของ “Demon’s Hand” ซึ่งเป็นพลังที่สามารถฆ่าคนได้ด้วยเพียงการแตะตัวบุคคลนั้น และเมื่อเขาทั้งสองต่างต้องมาพบเจอกัน และตำนานแห่งการต่อสู้ได้เริ่มขึ้น นักสืบฮาเสเบะ นางิสะถูกจับด้วยอาชญากรในระหว่าการทำงาน ริวสึเกะคือชายที่เธอไม่รู้ที่มาที่ไป ...
รหัสรักรสสตรอเบอรี่ (Strawberry on the Shortcake)
10

รหัสรักรสสตรอเบอรี่ (Strawberry on the Shortcake)

รหัสรักรสสตรอเบอรี่ (Strawberry on the Shortcake): เมื่อสาวน้อยหน้าใสอย่าง เคียวโกะ ฟุคะดะ รับบทเป็นนักเรียนมัธยม และตกหลุมรัก นักเรียนที่เท่ห์สุด ๆ ในโรงเรียนเดียวกัน รับบทโดย โยสุเกะ คุโบสุกะ และเรื่องราวทั้งหมดเริ่มขึ้นเมื่อ Manato Irie รับบทโดย ทั๊กกี้ ...
แค่เรารักกัน..มันเลวร้ายนักหรือ? (Majo No Jouken)
6.5

แค่เรารักกัน..มันเลวร้ายนักหรือ? (Majo No Jouken)

แค่เรารักกัน..มันเลวร้ายนักหรือ? (Majo No Jouken): มิ จิ ฮิโรเสะ วัย 26 อาจารย์สอนวิชาคณิตศาสตร์ในโรงเรียนมัธยมปลายนิกโกะ เธอรับหมั้นแต่งงานกับคิตาอิแฟน หนุ่มของเธอ แต่แล้วเหมือนโชคชะตานำพามาให้มิจิพบกับ ฮิคารุ คุโระซาว่า เมื่อเธอถูกรถมอเตอร์ไซต์ที่ฮิคารุ เฉี่ยวชนเธอเข้า มิจิ ได้รับรู้ต่อมาว่า ฮิคารุ เป็นเด็กนักเรียนใหม่ที่เพิ่งย้ายเข้ามาในห้องซึ่งมิจิเป็นครูประจำชั้นอยู่ ...