ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Hao Li-Jen

Hao Li-Jen มาใหม่ล่าสุด

อิทธิฤทธิ์ฮ่องเต้ (The Voyage Of Emperor Chien Lung)
10
TH

อิทธิฤทธิ์ฮ่องเต้ (The Voyage Of Emperor Chien Lung)

The Voyage Of Emperor Chien Lung : อิทธิฤทธิ์ฮ่องเต้ เรื่องนี้เป็นเรื่องของฮ่องเต้เฉียนหลง นั่นเอง จากเรื่องเล่าที่ว่า เฉียนหลง ชอบปลอมตัวเป็นสามัญชน ออกไปท่องเที่ยวนอกวัง โดยมีขุนนางติดตามไปแค่ คนหรือสองคนเท่านั้น
หงส์ฟ้าแส้พญายม (The Shadow Whip)
8
TH

หงส์ฟ้าแส้พญายม (The Shadow Whip)

The Shadow Whip : หงส์ฟ้าแส้พญายม เจียนเทียน ถูกทุกคนเข้าใจผิดว่าขโมยเพชร และฆ่าท่านหยาง แต่เขาไม่ได้ทำ เขาได้ช่วยไคหยิน ลูกสาวของท่านหยางไว้ และเลี้ยงดู เวลาผ่านมา 15 ปี ทุกคนต่างตามล่าเจียนเทียน แต่ใครกันแน่คือฆาตกรที่แท้จริง
ดาบคู่คะนองฤทธิ์ (Twin Blades of Doom)
7.5
TH

ดาบคู่คะนองฤทธิ์ (Twin Blades of Doom)

Twin Blades of Doom : ดาบคู่คะนองฤทธิ์ โจรในคราบพระวัดหงเหลียน ต้องการล้างแค้นตระกูลกัน จึงใช้หลุมพรางหลอกล่อจน กันเหลียงจู กับ กุ้ยอู่ ถูกจับอยู่ในวัดที่มีกลไกอำมหิต แต่กุ้ยอู่หนีออกไปได้ จึงไปตามคนของตระกูลกันให้มาช่วยเหลือ แต่กลไกในวัดที่มีมากมายทำให้คนของตระกูลกันต้องสังเวยชีวิตไปหลายคน พวกเค้าจะช่วยกันเหลียงจูออกมาได้หรือไม่ และหญิงชุดแดงที่คอยช่วยเหลือเป็นใครกันแน่
โบตั๋นสีเลือด (The Warlord And The Actress)
7.1
TH

โบตั๋นสีเลือด (The Warlord And The Actress)

The Warlord And The Actress : โบตั๋นสีเลือด ในยุคแรกเริ่มของการปกครองแบบสาธารณรัฐ ทางตอนเหนือของจีนตกอยู่ใต้การปกครองของนายทหารจอมเผด็จการนามเซ่าหลิน ผู้สมรู้ร่วมคิดกับกองทัพญี่ปุ่น เซ่าหลินหลงใหลในตัวนักร้องคาบาเร่ต์สองพี่น้องเพ่ยหยุนและเพ่ยฮัว ทว่าหัวใจของพวกนางอยู่ที่หลินเข่อเจียง นักศึกษาหนุ่มผู้รักชาติที่เป็นสมาชิกพวกใต้ดิน ซึ่งเป็นที่มาของแผนกู้ชาติ ความรัก และความเสียสละ อันน่าสะเทือนใจ
จอมใจจักรพรรดิ์ (The Kingdom and the Beauty)
10
TH

จอมใจจักรพรรดิ์ (The Kingdom and the Beauty)

The Kingdom and the Beauty : จอมใจจักรพรรดิ์ ฮ่องเต้ยังทรงพระเยาว์นัก จึงไม่ค่อยสนใจเรียนหนังสือเท่าไหร่ ดังนั้นเมื่อพระอาจารย์เล่าให้ฟังถึงความสวยงามของเมืองและสาวงามพระองค์จึงสนใจเป็นพิเศษ จึงเสด็จในคราบของสามัญชน แล้วได้พบกังอาฟ่ง ความรักของทั้งคู่จึงเริ่มต้นขึ้น เมื่อไทเฮาสั่งให้พระอาจารย์ตามตัวฮ่องเต้กลับมาให้ได้ ฮ่องเต้ทรงให้สัญญาว่าจะกลับมารับอาฟ่งเข้าวังและตั้งให้เป็นฮองเฮา