ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Guo Tao

Guo Tao มาใหม่ล่าสุด

7 เพชฌฆาตทะเลทราย (7 Assassins)
5.2
TH

7 เพชฌฆาตทะเลทราย (7 Assassins)

7 Assassins  : 7 เพชฌฆาตทะเลทราย เมื่อความไม่สงบเกิดขึ้นในเมืองหลวง ราชสำนักจึงสนองราชโอการให้เก็บทองคำจากหัวเมืองต่างๆเพื่อใช้ในกองทัพหลวง ทว่าทองคำจำนวนหนึ่งได้ถูกปล้นไปในระหว่างขนส่ง เพื่อตามล่าทองคำกลับมาเหล่าองครักษ์สุดยอดฝีมือจากวังหลวงจึงถูกส่งมาในภารกิจนี้ แท้แล้วพวกเขาก็พบว่าไม่ได้มีแค่ฝ่ายตนเท่านั้นที่กำลังช่วงชิงทองคำครั้งนี้
หุบเขาเทพยุทธคัมภีร์เทวดา (Don Quixote)
8.3
TH

หุบเขาเทพยุทธคัมภีร์เทวดา (Don Quixote)

Don Quixote : หุบเขาเทพยุทธคัมภีร์เทวดา ภาพยนตร์จีนแผ่นดินใหญ่เรื่องแรกที่ถ่ายทำในระบบ 3-D และได้นำบทประพันธ์อันลือลั่นของโลกอย่าง Don Quixote (ดอน กีโฆเต้)มาดัดแปลงเป็นฉบับของคนจีนในแผ่นดินราชวงศ์ถัง กับเรื่องราวของหนุ่มผู้มีหัวใจรักอันโรแมนติค “ถังเฟยไห่” (กั๊วเตา) ซึ่งไล่ตามความรักที่ไม่ต่างเทพนิยาย เมื่อหญิงสาวชาวนา “ซังกุ้ยหัว” (หลินเจียซิน) ถูกพวกโจรป่าลักพาตัว สิ่งเดียวที่ถังคิดได้ก็คือจะต้องช่วยซังให้ได้ไม่ว่าจะต้องลำบากยากแค้นเท่าใดและแม้จะต้องผจญภัยกับโจรป่าใจโหดที่มีจำนวนนับร้อยคนก็ตาม ความมุ่งมั่นและรักแท้ของถังจึงก่อเกิดเรื่องราวการผจญภัยอันยิ่งใหญ่บนหนึ่งขึ้นมา! ...
คนตายยาก (To Live)
8.3
TH/CN

คนตายยาก (To Live)

To Live : คนตายยาก จาก 1 ใน 10 นวนิยายที่ทรงอิทธิพลที่สุดของจีนในทศวรรษที่ 90 ของ หยูฮัว (Yu Hua) สู่ผู้กำกับแถวหน้าของโลก จางอี้โหมว (Zhang YiMou) และนางเอกตลอดกาล กงลี่ ...