ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Grey DeLisle

Grey DeLisle มาใหม่ล่าสุด

เลโก้ สคูบี้ดู! ตะลุยหาดปีศาจโจรสลัด
10
TH

เลโก้ สคูบี้ดู! ตะลุยหาดปีศาจโจรสลัด

เลโก้ สคูบี้ดู! ตะลุยหาดปีศาจโจรสลัด Lego Scooby-Doo! Blowout Beach Bash - เมื่อสกูบี้ดูและพวก มุ่งหน้าไปยัง .. Blowout Beach เพื่อจัดงานปาร์ตี้ชายหาด เจ้าโจรสลัดผีก็ได้โผล่เข้ามาขัดขวางความสนุกเหล่านั้นลง เป็นหน้าที่ของแก๊งสกุูบี้ดู ... ที่จะต้องนำความสนุกสนานเหล่านั้นกลับคืนมา
จัสติซ ลีก: ถล่มแผนยึดจักรวาล (Lego Cosmic Clash)
6.5
TH/EN

จัสติซ ลีก: ถล่มแผนยึดจักรวาล (Lego Cosmic Clash)

Lego DC Comics Super Heroes: Justice League: Cosmic Clash จัสติซ ลีก: ถล่มแผนยึดจักรวาล เบรนนิแอคใกล้ที่จะครอบครองโลกได้สำเร็จและได้ส่งซูเปอร์แมน วันเดอร์วูแมน และ กรีนแลนเทิร์น ทะลุไปสู่มิติอื่น เวลานี้จึงเป็นหน้าที่อันเร่งด่วนของแบทแมน และ เดอะแฟลช ...
จัสติซ ลีก : หยุดแผนย้อนเวลายึดโลก
10
TH

จัสติซ ลีก : หยุดแผนย้อนเวลายึดโลก

จัสติซ ลีก : หยุดแผนย้อนเวลายึดโลก (JLA Adventures: Trapped in Time) เตรียมความพร้อมสู่การต่อสู้แห่งยุคสมัย เมื่อ จัสติสลีก ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูคู่อาฆาต ลีเจี้ยน ออฟ ดูม ในภาพยนต์แอนนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก ดีซี คอมมิค  ... สิ่งมีชีวิตปริศนาในนาม ...
Gravity Falls (ผจญภัยเมืองมหัศจรรย์)
8.7

Gravity Falls (ผจญภัยเมืองมหัศจรรย์)

Gravity Falls (ผจญภัยเมืองมหัศจรรย์): สองพี่น้องฝาแฝด ดีปเปอร์กับมาเบลที่ปิดเทอมฤดูร้อนและถูกพ่อแม่มาฝากกับลุงสแตนที่ร้านพิศวง ณ เมือง Gravity falls โอเรกอน และเมื่อดีปเปอร์ค้นพบหนังสือที่บอกว่าเมืองมีอะไรไม่ธรรมดาอยู่ เป็นจุดเริ่มเรื่องวุ่นวายที่นำไปสู่ปริศนาเร้นลับของเมืองนี้
เร็กซ์ พลังจักรกลมหาประลัย (Generator Rex)
9.5

เร็กซ์ พลังจักรกลมหาประลัย (Generator Rex)

เร็กซ์ พลังจักรกลมหาประลัย (Generator Rex): เมื่อ 5 ปีก่อนได้มีการระเบิดครั้งใหญ่และได้มีพลังงานที่ชื่อว่า nanites ได้ลอยเข้าสู่ชั้นบรรยากาศทำให้มนุษย์บางคนติดเชื้อนี้เข้าไปและถ้าปล่อยไว้ นานก็จะกลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดที่มีชื่อเรียกว่า EVO มันจะทำร้ายทุกสิ่งทุกอย่างที่ขวางหน้า ต่อมาได้มีองกรค์เพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามที่ชื่อว่า Providence ถูกสร้างขึ้นเพื่อรวบรวมมนุษย์ที่ติดเชื้อและรักษาพวกเขา เร็กซ์ ชายหนุ่มอายุ 15 ปีก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ติดเชื้อ nanites ...