ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Gloria Yip

Gloria Yip มาใหม่ล่าสุด

คนนรก (Story of Ricky)
7.1
TH

คนนรก (Story of Ricky)

Story of Ricky : คนนรก เริ่มด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มริกี้(Siu-Wong Fan)ที่จำต้องมาอยู่ในคุกเพราะการแก้แค้นให้กับแฟนของตัวเอง เนื่องจากถูกจับตัวไปข่มขืน จนต้องฆ่าตัวตายทำให้ริกี้ต้องไปล้างแค้นทำให้ต้องมาอยู่ในคุกที่ซึ่งชีวิตข้างนอก เด็กหนุ่มมหาลัยต้องเปลี่ยนแปลงไปเมื่อก้าวสู่เรือนจำแห่งนี้ ทว่าริกี้ได้เข้ามาในเรือนจำได้ไม่นานต้องพบกับชีวิตของปลาใหญ่กินปลาที่ไร้คุณธรรม จึงแสร้งทำเป็นจัดการคนไม่ดีแบบไม่ตั้งใจ จนเกิดเรื่องทะเลาะกันและบานปลายเป็นเรื่องใหญ่
ฤทธิ์บ้าสุดขอบฟ้า ภาค 2 (Saga of the Phoenix)
5.3
TH

ฤทธิ์บ้าสุดขอบฟ้า ภาค 2 (Saga of the Phoenix)

Saga of the Phoenix : ฤทธิ์บ้าสุดขอบฟ้า ภาค 2 เหตุการณ์ต่อเนื่องจากหนังภาคแรก เหล่านักบวชยังไม่อาจวางใจใน อาชูล่า เพราะอำนาจมือในตัวของเธอ หัวหน้านักบวชจิคุ (เปลี่ยนตัวแสดงจาก เคน โอคาตะ มาเป็น ชินทาโร่ คัตสึ เจ้าของบท ...
เจ้าพ่อกวางตุ้ง (The Canton Godfather)
7.1
TH

เจ้าพ่อกวางตุ้ง (The Canton Godfather)

The Canton Godfather : เจ้าพ่อกวางตุ้ง เฉินหลง รับบท หนุ่มชานเมือง ที่เข้ามาแสวงโชคหางานทำในฮ่องกงเขาโชคร้ายถูกหลอก แต่ว่าได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าพ่อแก๊งอิทธิพลใต้ดินของฮ่องกง จากนั้นเขาได้รับความไว้วางใจให้ดูแลลูกสมุนกว่าครึ่งและร่วมงานไปได้ด้วยดีกับ มาดามโรส ผู้ปิดบังฐานะที่แท้จริงไม่ให้ลูกสาวล่วงรู้ แต่ทว่าลูกสาวตัดสินใจกลับมาเยี่ยมพร้อมกับคู่หมั้นและครอบครัว เฉินหลง จึงมาคอยช่วยขัดขวางเหล่าบรรดาแขกเหรื่อ แต่ในระหว่างนั้นก็ดันเกิดสงครามระหว่างแก๊งขึ้นอีก ลีลาบู๊ความมันส์และฮาในสไตล์เฉินหลงจึงเริ่มขึ้น
ฤทธิ์บ้าสุดขอบฟ้า (Peacock King)
7
TH

ฤทธิ์บ้าสุดขอบฟ้า (Peacock King)

Peacock King : ฤทธิ์บ้าสุดขอบฟ้า ตัวละครที่ผมใส่ ? ว่า ตัวเอก 2 คนนั้น ก็คือ หยวนเปียว สมัยนั้นยังดังอยู่อีกทั้งนั่งแท่นผู้กำกับคิวบู๊ของเรื่องไปด้วย รับบทเป็นนักพฤตจากทิเบตที่มีนิสัยขี้เล่น ทะลึ่งได้รับภาระกิจให้ตามหาร่างอวตารของ อาชูร่า ที่มาเกิดบนโลกมนุษย์ แน่นอน ทางฝั่งญี่ปุ่นก็มีนิกายหนึ่งส่งนักบวชหนุ่มที่ชื่อ คุจากุ ...