ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Frank Whaley

Frank Whaley มาใหม่ล่าสุด

บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด (Monster Trucks)
8
TH/EN

บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด (Monster Trucks)

บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด (Monster Trucks) พบกับเรื่องราวของ ทริปป์ นักเรียนไฮสคูลซึ่งกำลังหาทางย้ายออกจากเมืองที่เขาเกิดและไปใช้ชีวิตที่อื่น เขาสร้างรถบิ๊กฟุตจากเศษชิ้นส่วนรถยนต์ และพบว่ามีสิ่งมีชีวิตลึกลับมาแอบอยู่ในรถยนต์ของเขา เจ้ารถบิ๊กฟุตพลังมอนสเตอร์คันนี้จะพาเขาไปซิ่งตามความฝันของเขาได้หรือไม่
ห้องว่างให้เชือด (Vacancy)
6.2
TH/EN

ห้องว่างให้เชือด (Vacancy)

Vacancy : ห้องว่างให้เชือด เมื่อรถคันหรูของคู่รัก เดวิด รับบท โดย ลุค วิลสัน และเอมี่ ฟอกซ์ เคท เบ็คคินเซล เกิดเสียอยู่กลางถนนในหุบเขาลึก พวกเขาจึงต้องเช่าห้องพักของโมเต็ลสุดโทรมข้างถนนเพื่อค้างคืนชั่วคราว มีเพียงโทรทัศน์ และวีดีโอเก่าๆ ที่คาดว่าพอจะให้ความบันเทิงได้บ้างแต่แล้วก็เกิดเรื่องตื่นเต้นขึ้น เมื่อทั้ง 2 ...
คู่มหากาฬ หั่นนรก (Broken Arrow)
4
TH

คู่มหากาฬ หั่นนรก (Broken Arrow)

Broken Arrow : คู่มหากาฬ หั่นนรก วิค เดียกินส์ นักบินผู้ทรยศ และ ไรลี่ย์ เฮล นักบินผู้ช่วยผู้เปี่ยมคุณธรรม ทั้งสองร่วมปฏิบัติภารกิจลับสุดยอดทางทหาร แต่แล้วเดียกินส์ และเฮลกลับพบจุดยืนของแต่ละคนที่อยู่ตรงข้ามกันอย่างสิ้นเชิงเมื่อหัวรบนิวเคลียร์ถูกจารกรรม เฮลรู้ดีว่าเป็นฝีมือของเดียกินส์ ที่คอยชักใยอยู่เบื้องหลัง เขาเพียงผู้เดียวเท่านั้นที่สามารถช่วยชีวิตคนนับล้านที่ยืนอยู่บนความพินาศอันใหญ่หลวง
ไอ.คิว. กามเทพจอมอัจฉริยะ (I.Q.)
6.2
TH/EN

ไอ.คิว. กามเทพจอมอัจฉริยะ (I.Q.)

I.Q. : ไอ.คิว. กามเทพจอมอัจฉริยะ การดำเนินเรื่องของหนังเรื่องนี้ดูเผินๆ อาจจะเป็นหนังรักกุ๊กกิ๊กของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคจากต่างๆ ในเรื่องและก็จบลงด้วยความ Happy Ending เท่านั้น ซึ่งตอนที่ผมดูเมื่อ 16 ปีที่แล้วก็มีความคิดเช่นนี้ แต่หลังจากที่ผมได้ดูอย่างพินิจ พิเคราะห์ และพิจารณาแล้ว พบว่า หนังเรื่องนี้ เป็นหนังที่มีคุณค่ายิ่งในด้านปรัชญาการเรียนรู้ของชีวิต และพบว่าหนังพยายามจะดำเนินเรื่องเสียดสีคนในวงการศึกษา ...
ความฝันที่ค้างคา ช่วงเวลาที่ค้างใจ (Field of Dreams)
7.5
SubTH

ความฝันที่ค้างคา ช่วงเวลาที่ค้างใจ (Field of Dreams)

Field of Dreams : ความฝันที่ค้างคา ช่วงเวลาที่ค้างใจ เรย์ คินเซลลา(เควิน คอสต์เนอร์) ชาวไร่ข้าวโพดอายุ 36 ปีในรัฐไอโอว่าในปีปัจจุบัน (1989) ได้ยินเสียงประหลาดที่ดังมาจากไร่ข้าวโพดของเขา เสียงที่บอกว่า “ถ้าคุณสร้างมัน เขาจะมา” เรย์ตีความว่าเสียงนั้นเป็นคำแนะนำให้เขาสร้างสนามเบสบอลในไร่ข้าวโพดของเขา เพราะนอกจากเสียงแล้วเขาก็เห็นภาพสนามเบสบอลวูบขึ้นมา เขาจึงปรึกษาภรรยาของเขาและต่างเห็นพ้องว่าถ้ามันเป็นความฝันของเรย์เขาก็ควรสร้างมัน ...