ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Franco Nero

Franco Nero มาใหม่ล่าสุด

นครลับที่สาบสูญ (The Lost City of Z)
10
TH/EN

นครลับที่สาบสูญ (The Lost City of Z)

The Lost City of Z : นครลับที่สาบสูญ จะเป็นเรื่องราวของ เพอร์ซี่ ฟอว์เซตต์ (Percy Fawcett) ทหารเกณฑ์และนักสำรวจที่หายตัวไปในปี 1920 ขณะที่เขาออกไปค้นหาเมืองในตำนานที่อยู่ในป่าอเมซอน ประเทศบราซิล ซึ่งเขาเชื่อว่าเขาเคยพบมันมาก่อน
บาโธรี่ ตระกูลบาปเลือดจารึก (Bathory)
9
TH/EN

บาโธรี่ ตระกูลบาปเลือดจารึก (Bathory)

Bathory : บาโธรี่ ตระกูลบาปเลือดจารึก Countess Elizabeth Bathory ทายาทสาวของตระกูลขุนนาง Bathory ตระกุลขุนนางเก่าแก่ของฮังการี เป็นที่รู้จักในฐานะฆาตกรที่โหดเหี้ยมที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ ตำนานเล่าว่าเธอสังหารหญิงสาวจำนวนมาก เพราะเชื่อว่าการอาบเลือดของสาวบริสุทธิ์จะทำให้เธอคงความเยาว์วัยไว้ได้ตลอดกาล
ดายฮาร์ด ภาค 2 (Die Hard 2)
8
TH/EN

ดายฮาร์ด ภาค 2 (Die Hard 2)

Die Hard 2 : ดายฮาร์ด 2 อึดเต็มพิกัด (อังกฤษ: Die Hard 2 บางครั้งใช้ว่า Die Hard 2: Die Harder) เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่น ลำดับที่ 2 ...
เคโอม่า จอมจังก้า (Keoma)
7.1

เคโอม่า จอมจังก้า (Keoma)

Keoma : เคโอม่า จอมจังก้า เป็นเรื่องราวของเด็กชายลูกครึ่งอินเดียนแดง ที่รอดชีวิตจากการฆ่าหมู่ทั้งหมู่บ้านเพียงคนเดียวโดยการช่วยเหลือของแม่มดประจำเผ่า (ซึ่งภายหลังก็กลายมาเป็นคนเก็บขยะข้างถนน) ส่วน เคโอมา มีชายผิวขาวผู้หนึ่งรับเอาไปเลี้ยงรวมกับลูกชายแท้ๆ ของเขาอีก 3 คน ชายคนนี้คือเสือปืนไวที่มีชื่อเสียงและคุณธรรมระดับตำนานที่ไม่มีใครเอาชนะได้ของตะวันตก ชาวบ้านยอมรับนับถือกันมากในวัยเด็ก เนื่องจากเป็นลูกบุญธรรมที่พ่อโปรดปรานมาก เคโอม่าจึงมีชืวิตอย่างเจ็บปวดขมขื่น เพราะถูกพี่ๆ อิจฉา รังแก รุมชกต่อยอยู่เป็นประจำ ...
จังโก้เหยียบดินแดนเท็กซัส (Texas, Addio)
8.9
TH

จังโก้เหยียบดินแดนเท็กซัส (Texas, Addio)

Texas, Addio : จังโก้เหยียบดินแดนเท็กซัส หนังคาวบอยอิตาเลียนที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากๆ อีกเรื่องหนึ่ง เพลงประกอบได้บรรยากาศที่สุด ต้นฉบับความแค้นและขมขื่นของยอดมือปืน เมื่อมารู้ทีหลังว่า ศัตรูคู่แค้นที่ตามหาแทบพลิกแผ่นดิน กับแม่บังเกิดเกล้ามีอะไรกัน เขาจะตัดสินใจอย่างไร หนังเรื่องนี้คอหนังคาวบอยวิจารณ์ว่าเป็นหนังที่ดีที่สุดของ ฟรังโก เนโร ดาราที่โด่งดังจากเรื่องจังโก้ (Django) [และพระเอกฟรังโก ก็บอกว่าเป็นเรื่องที่เขาแสดงได้ดีที่สุด] เนื้อเรื่องประทับใจ วิวสวยสุดๆ ...
จังโก้ ยอดคนแดนเถื่อน (Django)
6
TH/EN

จังโก้ ยอดคนแดนเถื่อน (Django)

Django : จังโก้ ยอดคนแดนเถื่อน อดีตทหารผู้ที่ลากโลงศพใส่ปืนกับโสเภณีลูกครึ่ง ที่ถูกม้วนเข้ามาสู่วังวนแห่ง ความขัดแย้งระหว่างกลุ่มนอกกฎหมายคลั่งชาติแดนใต้กับกองกำลังปฎิวัติชาวเม็กซิกัน