ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Eric Christmas

Eric Christmas มาใหม่ล่าสุด

น.หนูฤทธิ์เดชป่วนโลก (Mousehunt)
6.4
TH/EN

น.หนูฤทธิ์เดชป่วนโลก (Mousehunt)

Mousehunt : น.หนูฤทธิ์เดชป่วนโลก คุณจะสนุกอย่างสุดฤทธิ์ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ใครๆ ต่างชื่นชมว่า “ช่าง เหมาะกับผู้ชมทุกเพศทุกวัยจริงๆ” ลาร์สและ เออร์นี่ สมันซ์ (นาธาน เลน และ ลี อีแวนส์) สองพี่น้อง ผู้หมดหวังในโชคชะตา ไม่เคยคิดสักนิดว่าคฤหาสน์ ...
Harold and Maude
8.0
SubTH

Harold and Maude

Harold and Maude เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มชื่อ ฮาโรลด์ (Bud Cort) เขาเกิดในครอบครัวที่ร่ำรวย แต่ว่าขาดแคลนความรัก เขามีชีวิตที่หดหู่ซึมเซา จึงแสดงออกด้วยการแกล้งตายที่เรียกได้สมจริงสมจังมากชนิดนักแสดงมืออาชีพยังอาย แต่ทว่าก็ไม่สามารถดึงดูดความสนใจจากมารดาได้ ชีวิตของเขาถูกมารดาครอบงำตลอดในทุกเรื่อง แม้กระทั่งเรื่องการดูตัวหาคู่ แม่ของเขาก็ยังพยายามเจ้ากี้เจ้าการจัดการพาสาวๆ คนแล้วคนเล่ามาให้เขาดูตัวเพื่อแต่งงานมีครอบครัว แต่ทุกคนที่มาก็ต้องพ่ายหนีเมื่อมาพบการป่วนของฮาโรลด์ ความสุขเดียวของเขาคือ การได้ไปร่วมพิธีศพ เขามักจะแวะไปร่วมพิธีศพของคนโน้นคนนี้เสมอๆ และเขาก็ได้เจอเธอที่งานศพเช่นกัน เธอผู้เข้ามาเปลี่ยนชีวิตเขาให้มีชีวิตชีวา ...