ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Ed Westwick

Ed Westwick มาใหม่ล่าสุด

โรมิโอ & จูเลียต (Romeo & Juliet 2013)
10
TH/EN

โรมิโอ & จูเลียต (Romeo & Juliet 2013)

Romeo & Juliet : โรมิโอ & จูเลียต เรื่องราวความรักท่ามกลางความขัดแย้งของสองตระกูล โรมิโอแห่งมอนตะคิว และ จูเลียตแห่งคาปูเล็ต  แม้ว่าทั้งสองตระกูลจะเป็นศัตรูคู่อาฆาต แต่ก็ไม่สามารถหยุดความรักที่ทั้งสองมีให้กันได้ ความขัดแย้งที่รุนแรงได้กลายมาเป็นอุปสรรคของทั้งคู่ โรมิโอและจูเลียตจึงวางแผนการเพื่อที่จะได้อยู่ด้วยกัน แต่แผนนั้นจะสำเร็จหรือไม่ แล้วทั้งสองจะได้พบรักในนิรันดร์หรือโศกนาฏกรรมที่ไม่มีวันเลือน
100 ฟุต เขตผีกระชากวิญญาณ (100 Feet)
5.5
TH

100 ฟุต เขตผีกระชากวิญญาณ (100 Feet)

100 Feet : 100 ฟุต เขตผีกระชากวิญญาณ ภายหลังที่มาร์นี่ วัตสัน พ้นโทษจากข้อหาฆ่านายตำรวจไมค์ สามีเจ้าอารมณ์จนเสียชีวิตเพื่อป้องกันตัวเองจากการถูกทำร้าย มาร์นี่ถูกทัณฑ์บนให้อยู่แต่ในบริเวณบ้านของเธอ โดยห้ามออกห่างจากที่กักไว้ไกลเกิน 100 ฟุต ขณะที่แชงก์สอดีตเพื่อนคู่งานของไมค์คอยจับตารอให้มาร์นี่แหกกฎเพื่อจะได้ลากเธอเข้าคุกอีกครั้ง มาร์นี่พบความจริงที่น่ากลัวกว่าเมื่อบ้านที่ใช้เป็นที่ขังเธอ เป็นที่สิงวิญญาณของไมค์ที่เต็มไปด้วยความเคียดแค้น
Gossip Girl
8

Gossip Girl

Gossip Girl (แสบใสไฮโซ): ไม่มีปัญหาใดที่เหล่าเด็กชาวอภิสิทธิ์ชนจากโรงเรียนเอกชนแห่งแมนแฮตตันจะไม่หนีรอดไปได้ แต่มีบล็อกเกอร์นิรนามคนหนึ่งกำลังจับจ้องการเคลื่อนไหวของพวกเขาอยู่