ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Donna Reed

Donna Reed มาใหม่ล่าสุด

ทวงแค้นล้างแดนเถื่อน (Backlash)
10
TH

ทวงแค้นล้างแดนเถื่อน (Backlash)

Backlash :  ทวงแค้นล้างแดนเถื่อน  จิม สเลเตอร์ (Richard Widmark) คาวบอยหนุ่มผู้มีความแค้นอัดแน่นหัวใจ เขาได้สูญเสียพ่อไปในเหตุการณ์สังหารหมู่ลึกลับที่ Gila Valley ใน Arizona อันเกี่ยวโยงกับเรื่องการหักหลังและทองคำมูลค่า $ 3,000 เหรียญที่สูญหายไป ซึ่งทำให้จิม สเลเตอร์ ต้องออกสืบหาความจริง..เกี่ยวกับการตายของพ่อของเขา ...
คนดีไม่มีวันตาย (It’s a Wonderful Life)
8.6
SubTH

คนดีไม่มีวันตาย (It’s a Wonderful Life)

It's a Wonderful Life : คนดีไม่มีวันตาย เรื่องราวของภาพยนตร์เกิดขึ้นในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง เทวดาได้รับเสียงภาวนาอ้อนวอนจากให้ช่วยเหลือชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่า จอร์จ เบลีย์ ซึ่งเสียงภาวนานี้ทำให้เทวดาบนสวรรค์ถึงกับแปลกใจว่า เหตุใดชายคนนี้ถึงได้มีคนภาวนาให้ช่วยเหลือเขากันแน่ ด้วยเหตุนี้เขาจึงส่งเทวดาไร้ปีกตนหนึ่งลงบนโลกเพื่อช่วยเหลือเขา โดยก่อนจะไปนั้นเหล่าเทวดาได้ติดตามดูชีวิตของจอร์จ เบลีย์ให้คลายสงสัยว่า ทำไมชายคนนี้จึงมีภาวนามากมายแบบนี้ เรื่องราวจึงย้อนกลับไปในสมัยที่เขายังเด็ก จอร์จได้ช่วยชีวิตคนเอาไว้สองคนได้แก่ น้องชายของเขาที่ตกลงไปในน้ำแข็ง ซึ่งส่งผลให้จอร์จเป็นหูหนวกไปข้างหนึ่ง ...