ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Danny Lee Sau-Yin

Danny Lee Sau-Yin มาใหม่ล่าสุด

ซาลาเปาเนื้อคน
7.0
TH

ซาลาเปาเนื้อคน

ซาลาเปาเนื้อคน The Untold Story : จากเรื่องจริงของคดีสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้­นในฮ่องกง ที่ภัตตาคารหวังกวง ในจังหวัดเสฉวนภาคกลางของจีน ขึ้นชื่อว่ามีซาลาเปาอร่อยนักอร่อยหนา ลูกค้าพากันหลั่งไหลไปซื้อ แต่หารู้ไม่ว่านายหวังเปลี่ยนไส้ซาลาเปาจา­กเนื้อหมูเป็นเนื้อคนแทน เนื่องจากเศรษฐกิจของร้านเขาไม่ค่อยดี ทำให้ไม่สามารถซื้อเนื้อหมูชั้นดีมาทำเป็น­ซาลาเปาหรือติ่มซำได้ ประกอบกับน้องนายของหวังนั่นเป็นสัปเหร่อค­นคอยจัดการศพ หน้าที่ของน้องชายเขาคือนำศพของผู้เสียชีว­ิตไปทำพิธีการทางศาสนาแล้วก็ฝัง และแล้วหวังก็เกิดปิ๊งไอเดียขึ้นมา โดยร่วมมือกันน้องชายชำแหละศพออกเป็นชิ้นๆ โดยเขาเลือกใช้เนื้อส่วนเอวและแก้มก้น อาจเป็นเพราะว่านุ่มและมีไขมันมากคล้ายเนื้อหมู จากนั้นนำมาบดและหมักคลุกเคล้าทำเป็นไส้ซา­ลาเปา ...
เฉ่งไอ้คุณโป (Final Justice)
6.2
TH

เฉ่งไอ้คุณโป (Final Justice)

Final Justice : เฉ่งไอ้คุณโป หลังถูกตำรวจจับได้คาหนังคาเขา หนุ่มนักขโมยรถต้องเผชิญหน้ากับการตัดสินใจครั้งใหญ่ระหว่างการเป็นพยานปากเอกหรือผู้ร้ายคดีฆาตกรรม
ศีกยุทธจักรบัลลังก์เลือด (Murder Plot)
10
TH

ศีกยุทธจักรบัลลังก์เลือด (Murder Plot)

Murder Plot : ศีกยุทธจักรบัลลังก์เลือด เสิ่นล่าง จอมยุทธหนุ่มเจ้าปัญญา เดินทางมาร่วมชุมนุมชาวยุทธเพื่อวางแผนโค่นฮวนสี่อ๋อง ที่สังหารผู้คนมากมายในยุทธจักร ระหว่างนั้น จูชีชี คู่หมั้นคนสวยและเอาแต่ใจได้มาก่อกวน จนทำให้เสิ่นล่างต้องพานางหนีไป ระหว่างทางทั้งคู่ได้ยินเรื่องเล่าประหลาดที่เกิดขึ้นในสุสานโบราณ เสิ่นล่างกับจูชีชีจึงมุ่งหน้าไปพร้อมกับยอดฝีมือจำนวนหนึ่ง และจับตัวจินอู๋วั่ง ที่อยู่ในสุสาน ทั้งสามติดกับอยู่ในนั้นแต่ก็หนีออกมาได้ ส่วนเหล่ายอดฝีมือได้หายตัวไป พวกเขาแยกย้ายกันเดินทาง จูชีชีถูก ...
มังกรหยก ภาค 2 (The Brave Archer 2)
6.2
TH

มังกรหยก ภาค 2 (The Brave Archer 2)

The Brave Archer 2 : มังกรหยก ภาค 2   ภาคต่อของมังกรหยก กล่าวถึงอึ้งย้ง ถูกฮาวเอี๊ยงฮง ฉายา พิษปัจฉิม จับตัวไป แต่ได้รับการช่วยเหลือจาก อั้งชิกกง ฉายา ยาจกอุดร หัวหน้าพรรคกระยาจกต่ตัวเองต้องได้รับบาดเจ็บสาหัส ...
สัตว์สาวหิมาลัยถล่มเมืองมังกร (The Mighty Peking Man)
5.3
TH

สัตว์สาวหิมาลัยถล่มเมืองมังกร (The Mighty Peking Man)

The Mighty Peking Man : สัตว์สาวหิมาลัยถล่มเมืองมังกร สัตว์ร้ายร่างยักษ์นามว่า “คิงคอง” ตื่นจาการจำศีลเพราะเกิดแผ่นดินไหวอย่างรุนแรงและมีผู้พบร่องรอยในป่าแถบอินเดีย หลูเทียนต้องการนำสัตว์ดังกล่าวออกแสดงทั่วโลกจึงตั้งทีมค้นหาและต้องการว่าจ้าง เฉินเจิ้นฟง ที่เป็นนักสำรวจหนุ่มให้ไปด้วย แต่ในครั้งแรก เฉินเจิ้นฟง ปฏิเสธ เนื่องจากไม่ต้องการให้นำ คิงคอง ออกแสดง ต่อมาเมื่อแฟนสาวของ เฉินเจิ้นฟง ...
มังกรหยก ภาค 1 (The Brave Archer)
5
TH

มังกรหยก ภาค 1 (The Brave Archer)

The Brave Archer : มังกรหยก ภาค 1 ภาคแรกของมังกรหยก บทประพันธ์ขอบงกิมย้ง จากการกำกับของจางเชอะ โดยมี ฟู่เซิง รับบท ก๊วยเจ๋งโดยกล่าวถึงพ่อของก๊วยเจ๋งถูกทหารแคว้นกิมสังหาร ส่วนก๊วยเจ๋งได้รับการช่วยเหลือและถ่ายทอดวิทยายุทธจาก เจ็ดประหลาดกังนั้ม เขาพบอึ้งย้งแห่งเกาะดอกท้อที่ปลอมตัวเป็นขอทาน และก๊วยเจ๋งยังเสาะหาวิชาเพื่อจะไปล้างแค้นให้พ่อก่อไป
ไอ้หนุ่ม 7 หน้า (The Imposter)
8
TH

ไอ้หนุ่ม 7 หน้า (The Imposter)

The Imposter : ไอ้หนุ่ม 7 หน้า เมื่อรปภ.หนุ่มผู้คุ้มกันเงิน 30,000 เหรียญซึ่งถูกปล้น แล้วยังถูกกล่าวหาว่ามีส่วนร่วมในการปล้น ต้อง ถูกจองจำและสอบสวนเพื่อบีบบังคับให้รับผิดและคืนเงิน เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์น้องชาย จึงเดินทางไปขอความช่วยเหลือจากเถ้าแก่ใหญ่ ผู้สามารถปลอมตัวได้อย่างแนบเนียนมาช่วยค้นหาคนกระทำผิดตัวจริง ใช้ความพยายามอยู่หลายครั้ง แต่ได้รับการปฏิเสธ จนท้อแท้น้อยใจจึงคิดฆ่าตัวตาย แต่สุดท้ายก็ได้รับความช่วยเหลือในที่สุด
ผู้ยิ่งใหญ่แห่งเขาเหลียงซาน ภาค 3
6.5
TH

ผู้ยิ่งใหญ่แห่งเขาเหลียงซาน ภาค 3

All Men Are Brothers : ผู้ยิ่งใหญ่แห่งเขาเหลียงซาน ภาค 3 พลพรรคโจรเขาเหลียงซาน ทั้ง 108 คนที่ต้องหนีขึ้นเขา เพื่อผดุงคุณธรรม และหวังเข้ายึดหังโจว ที่มีอ๋องฟางล่า เป็นผู้นำปกครองอยู่ ซึ่งเป็นอ๋องฉ้อฉล ข่มเหงราษฎร กำลังพลของเขาเหลียงซาน ต้องฝ่าด่านน้ำจนยึดเมืองหังโจวได้ ...
ไอ้มดแดงแผลงฤทธิ์ (The Super Inframan)
10
TH

ไอ้มดแดงแผลงฤทธิ์ (The Super Inframan)

The Super Inframan : ไอ้มดแดงแผลงฤทธิ์ เรื่องย่อก็มีอยู่ว่าเมื่อเจ้าหญิงแห่งโลกบาดาล ได้นำพากลุ่มสัตว์ประหลาดบุกขึ้นมายังผิวโลก เพราะต้องการที่จะครอบครองพื้นพิภพแห่งนี้ จวบจนเมื่อศาสตราจารย์หลิว ซึ่งเป็นหัวหน้าศูนย์ค้นคว้าวิจัยล่วงรู้เข้า จึงตัดสินใจผ่าตัดเปลี่ยนร่างของ เรย์ หม่า เจ้าหน้าที่หนุ่มประจำศูนย์ให้กลายมาเป็น อินฟราแมน เพื่อต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาด
ไอ้หนุ่ม 5 จอมเหี้ยม (The Savage Five)
8.3
TH

ไอ้หนุ่ม 5 จอมเหี้ยม (The Savage Five)

The Savage Five : ไอ้หนุ่ม 5 จอมเหี้ยม เรื่องราวของเมืองที่ถูกครอบครองโดยแก๊งอันธพาล พวกมันบุกไปปล้นหมู่บ้านแห่งหนึ่งและบังคับให้ช่างทำกุญแจผีเพื่อไปเปิดตู้เซฟเอาสมบัติ พวกเขาพยายามหนีออกมา แต่กลับถูกไล่ล่าล้างแค้นไม่สิ่นสุด