ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Danny Lee Sau-Yin

Danny Lee Sau-Yin มาใหม่ล่าสุด

ซาลาเปาเนื้อคน
7.0
TH

ซาลาเปาเนื้อคน

ซาลาเปาเนื้อคน The Untold Story : จากเรื่องจริงของคดีสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้­นในฮ่องกง ที่ภัตตาคารหวังกวง ในจังหวัดเสฉวนภาคกลางของจีน ขึ้นชื่อว่ามีซาลาเปาอร่อยนักอร่อยหนา ลูกค้าพากันหลั่งไหลไปซื้อ แต่หารู้ไม่ว่านายหวังเปลี่ยนไส้ซาลาเปาจา­กเนื้อหมูเป็นเนื้อคนแทน เนื่องจากเศรษฐกิจของร้านเขาไม่ค่อยดี ทำให้ไม่สามารถซื้อเนื้อหมูชั้นดีมาทำเป็น­ซาลาเปาหรือติ่มซำได้ ประกอบกับน้องนายของหวังนั่นเป็นสัปเหร่อค­นคอยจัดการศพ หน้าที่ของน้องชายเขาคือนำศพของผู้เสียชีว­ิตไปทำพิธีการทางศาสนาแล้วก็ฝัง และแล้วหวังก็เกิดปิ๊งไอเดียขึ้นมา โดยร่วมมือกันน้องชายชำแหละศพออกเป็นชิ้นๆ โดยเขาเลือกใช้เนื้อส่วนเอวและแก้มก้น อาจเป็นเพราะว่านุ่มและมีไขมันมากคล้ายเนื้อหมู จากนั้นนำมาบดและหมักคลุกเคล้าทำเป็นไส้ซา­ลาเปา ...
มังกรหยก ภาค 2 (The Brave Archer 2)
6.2
TH

มังกรหยก ภาค 2 (The Brave Archer 2)

The Brave Archer 2 : มังกรหยก ภาค 2   ภาคต่อของมังกรหยก กล่าวถึงอึ้งย้ง ถูกฮาวเอี๊ยงฮง ฉายา พิษปัจฉิม จับตัวไป แต่ได้รับการช่วยเหลือจาก อั้งชิกกง ฉายา ยาจกอุดร หัวหน้าพรรคกระยาจกต่ตัวเองต้องได้รับบาดเจ็บสาหัส ...
มังกรหยก ภาค 1 (The Brave Archer)
4
TH

มังกรหยก ภาค 1 (The Brave Archer)

The Brave Archer : มังกรหยก ภาค 1 ภาคแรกของมังกรหยก บทประพันธ์ขอบงกิมย้ง จากการกำกับของจางเชอะ โดยมี ฟู่เซิง รับบท ก๊วยเจ๋งโดยกล่าวถึงพ่อของก๊วยเจ๋งถูกทหารแคว้นกิมสังหาร ส่วนก๊วยเจ๋งได้รับการช่วยเหลือและถ่ายทอดวิทยายุทธจาก เจ็ดประหลาดกังนั้ม เขาพบอึ้งย้งแห่งเกาะดอกท้อที่ปลอมตัวเป็นขอทาน และก๊วยเจ๋งยังเสาะหาวิชาเพื่อจะไปล้างแค้นให้พ่อก่อไป