ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Danila Kozlovsky

Danila Kozlovsky มาใหม่ล่าสุด

เฮนรี่โคตรฮาร์ดคอร์ (Hardcore Henry)
6.7
TH/EN

เฮนรี่โคตรฮาร์ดคอร์ (Hardcore Henry)

Hardcore Henry : เฮนรี่โคตรฮาร์ดคอร์ เรื่องราวสมมุติว่าคุณ (ผู้ชม) คือชายคนหนึ่งที่ตื่นมาโดยจำอะไรไม่ได้ โดยที่เมียของเขา (เฮลีย์ เบ็นเน็ตต์) เล่าระหว่างต่อแขนและขาให้ว่า เพิ่งนำเขากลับมาจากความตาย เธอบอกว่าเขาชื่อ เฮนรี่ แต่ 5 นาทีต่อมา เฮนรี่ก็ถูกยิงและเมียของเขาก็ถูกลักพาตัวไป เขาจะต้องไปช่วยเธอกลับมา จาก ...
แวมไพร์ อะคาเดมี่ (Vampire Academy)
5.5
TH/EN

แวมไพร์ อะคาเดมี่ (Vampire Academy)

Vampire Academy :  แวมไพร์ อะคาเดมี่ มัธยม มหาเวทย์ โรส แฮทธาเวย์ ลูกครึ่งมนุษย์-แวมไพร์ ที่ต้องปกป้อง ลิซซ่า ดราโกเมียร์ เจ้าหญิงองค์สุดท้ายของตระกูลดราโกเมียร์ พวกเธออาศัยในโรงเรียนสอนเวทมนตร์ให้แก่เหล่าแวมไพร์ เพื่อปกป้องแวมไพร์ราชวงศ์จาก "สไตรกอย" เผ่าพันธุ์แวมไพร์ปีศาจกระหายเลือด ระหว่างที่ใช้ชีวิตอยู่ในสถาบัน โรส ...
เจาะเวลาฝ่ายุคสงคราม ภาค 1
10
TH/EN

เจาะเวลาฝ่ายุคสงคราม ภาค 1

We are From the Future : เจาะเวลาฝ่ายุคสงคราม ภาค 1 บอร์มันและ.เพื่อนอีกสามคนหาเลี้ยงตัวเองด้วยการขุดของเก่าตามที่ต่างๆเขาย วันหนึ่งพวกเขาไปขุดที่ที่เป็นสมรภูมิเก่า พวกเขาขุดเจอบัตรประจำตัวทหารสมัยสงครามโลกซึ่งมีรูปพวกเขาทั้งสี่คนติดอยู่ สร้างความประหลาดใจให้พวกเป็นอย่างมาก ทั้งยังไปรับปากหญิงชราคนหนึ่งว่าจะหาศพลูกชายที่ตายสมัยสงครามโลกของเธอให้ เจอ แล้วจู่ๆเรู้ตัวอีกทีพวกเขาก็ย้อนเวลามายังยุคที่เกิดสงครามและ.จับพลัดจับผลูเข้าร่วมกองทัพรัสเซียไปด้วย พวกเขาต้องทำทุกวิถีทางเพื่อตามหาลูกชายของหญิงชราและ.เอาของต่างหน้ากลับไปให้เธอ ซึ่งเป็นวิธีเดียวที่พวกเขาจะกลับคืนสู่อนาคตได้ และ.บอร์ มันซึ่งตกหลุมรักกับพยาบาลสาวก็พยายามทุกทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้แฟนสาวต้องพบ ...