ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Cynthia Stevenson

Cynthia Stevenson มาใหม่ล่าสุด

Your Family or Mine
4.6

Your Family or Mine

Your Family or Mine: เรื่องราวเกี่ยวกับโอลิเวอร์และเคลลี ผู้ซึ่งเป็นพยานถึงสุภาษิต "เมื่อคุณแต่งงานกับใครบางคนคุณไม่เพียงแค่แต่งงานกับพวกเขาคุณจะแต่งงานกับทั้งครอบครัว" เป็นซีรี่ย์คอมเมดี้ครอบครัวที่มีโครงสร้างที่ผิดปกติซึ่งแต่ละตอนจะเน้นด้านต่างๆของครอบครัวในหนึ่งสัปดาห์ ซึ่งมีเรื่องเกี่ยวข้องกับครอบครัวของเคลลี
สวย ร้อน กัด สยอง (Jennifer’s Body)
5.1
TH/EN

สวย ร้อน กัด สยอง (Jennifer’s Body)

Jennifer's Body : สวย ร้อน กัด สยอง ดาราสาวสุดเซ็กซี่แห่งยุค เมแกน ฟอกซ์ เร่าร้อนกว่าทุกครั้งในบทเชียร์ลีดเดอร์คนสวยที่ขอยกระดับสาวร้ายไปเป็นนาง มารจากนรกขนานแท้ เพราะเมื่อเธอโหยกระหายเลือดสดๆเขึ้นมาเมื่อไหร่ ชายหนุ่มหน้าไหนที่ไม่เคยมีโอกาสเฉียดใกล้สาวไร้หัวใจผู้นี้ ก็จะได้สัมผัสนาที.ทองของชีวิต ก่อนที่จะกลายเป็นเหยื่ออันโอชะของเจนนิเฟอร์ผู้ไม่รู้จักอิ่ม มีเพียง นีดดี้.(อแมนด้า ซีย์ฟรายด์).เพื่อซี้ของเจนนิเฟอร์เท่านั้นที่จะหยุดนางปีศาจผู้เลอโฉมคนนี้ ได้ ...
คดีสยองขวัญหลอนจากนรก (Case 39)
1.5
TH/EN

คดีสยองขวัญหลอนจากนรก (Case 39)

Case 39 : คดีสยองขวัญหลอนจากนรก เอมิลี (เรเน่ เซลวีเกอร์) นักสังคมสงเคราะห์ครอบครัว เอมิลีคิดว่าเธอเคยเห็นอะไรต่อมิอะไรมาหมดแล้วจนกระทั่งเธอได้พบกับเคสใหม่สุดของเธอที่ลึกลับที่สุด นั่นคือ ลิลิธ ซัลลิแวน (โจเดลล์ เฟอร์แลนด์) เด็กหญิงผู้น่าสงสาร ความกลัวของเอมิลีกลายเป็นเรื่องจริงเมื่อพ่อแม่ของลิลิธพยายามฆ่าลูกสาวคนเดียวของเขาคนนี้ เอมิลีช่วยชีวิตเธอเอาไว้ได้และตัดสินใจที่จะรับเลี้ยงเธอชั่วคราวจนกว่าจะมีครอบครัวอุปถัมภ์มารับอุปการะเด็กคนนี้
เอเย่นต์โคดี้แบงค์ ภาค 2 (Agent Cody Banks 2)
4.5
SubTH

เอเย่นต์โคดี้แบงค์ ภาค 2 (Agent Cody Banks 2)

Agent Cody Banks 2: Destination London เอเย่นต์โคดี้แบงค์ ภาค 2 พยัคฆ์จ๊าบมือใหม่ หนึ่งปีต่อมาตัวแทน Cody Banks กลับมาอีกครั้งสำหรับการผจญภัยที่น่ากลัว แต่ครั้งนี้เขาต้องตามหาอดีตอาจารย์ผู้สอนที่หลงทางด้วยไมโครชิปที่ควบคุมจิตใจ แบ๊งค์ต้องปลอมตัวเป็นอัจฉริยะทางดนตรีเพื่อเข้าใกล้กับ snobby นักวิทยาศาสตร์ผู้มีใจบริสุทธิ์ในลอนดอนซึ่งเป็นคนเดียวที่สามารถทำงานไมโครชิปได้ ตลอดทางที่ Banks ...
เอเย่นต์โคดี้แบงค์ ภาค 1 (Agent Cody Banks)
5.1
TH/EN

เอเย่นต์โคดี้แบงค์ ภาค 1 (Agent Cody Banks)

Agent Cody Banks : เอเย่นต์โคดี้แบงค์ ภาค 1 พยัคฆ์หนุ่มแหวกรุ่น ตัวแทนรัฐบาลฝึกอบรมวัยรุ่น Cody Banks ทั่วไปที่รักการสเก็ตบอร์ดเกลียดคณิตศาสตร์และรู้สึกเหมือนคนโง่ที่สมบูรณ์รอบ ๆ ผู้หญิงในรูปแบบของการปฏิบัติการลับที่ต้องมีผู้เข้าร่วมที่อายุน้อยกว่า แต่โคดี้มีความลับ - จริง ๆ แล้วเขาเป็นส่วนหนึ่งของรายการซีไอเอวัยรุ่นลับ โคดี้ใช้ชีวิตในฝันของเด็กชายทุกคน ...
ฟอร์เก็ต ปารีส บอกหัวใจให้คิดถึง (Forget Paris)
6.5
SubTH

ฟอร์เก็ต ปารีส บอกหัวใจให้คิดถึง (Forget Paris)

Forget Paris : ฟอร์เก็ต ปารีส บอกหัวใจให้คิดถึง Mickey Gordon is a basketball referee who travels to France to bury his father. ...