ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Christian Cooke

Christian Cooke มาใหม่ล่าสุด

ชนแหลก (Point Blank)
5.9
SubTH

ชนแหลก (Point Blank)

Point Blank : ชนแหลก บุรุษพยาบาลจนตรอกต้องร่วมมือกับผู้ต้องหาที่มาเป็นผู้ป่วยฝ่าด่านอาชญากร และตำรวจทุจริตเพื่อช่วยภรรยาท้องแก่ในภารกิจที่เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายทุกวินาที...!!!
The Art of More
6.2

The Art of More

The Art of More: ซีรี่ย์เกี่ยวกับอาชญากรรมซึ่งอยู่เบื้องหลังการประมูลงานศิลปะและวัตถุโบราณในนครนิวยอร์ก -- นำแสดงโดย เดนนิส เควด, คริสเตียน คุก และ เคธ บอสเวิร์ธ
เพื่อนรักกั๊กเป็นแฟน (Love Rosie)
7
TH/EN

เพื่อนรักกั๊กเป็นแฟน (Love Rosie)

Love Rosie : เพื่อนรักกั๊กเป็นแฟน Alex และ Rosie สองเพื่อนรัก ที่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่ยังเด็ก จนเวลาผ่านพ้นเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น และกำลังจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ทั้งคู่ก็ได้รับรู้ถึงความรู้สึกที่แท้จริงภายใจที่มีต่ออีกฝ่าย แต่กลับปากแข็ง และเหมือนโชคชะตาจะกลั่นแกล้ง ทำให้ทั้งคู่ต้องห่างจากกัน แยกย้ายกันไปใช้ชีวิตของตัวเอง และแม้บางครั้งเหมือนฟ้าจะเป็นใจให้เผยความรู้สึก... แต่ก็คงง่ายเกินไปกระมัง... โชคชะตาถึงกลั่นแกล้งซ้ำแล้วซ้ำเล่า ร่วมกันลุ้นไปกับความสัมพันธ์ของหนุ่ม-สาวคู่นี้กันนะคะ ทุกคนจะต้องซาบซึ้ง ประทับใจ ...
โรมิโอ & จูเลียต (Romeo & Juliet 2013)
10
TH/EN

โรมิโอ & จูเลียต (Romeo & Juliet 2013)

Romeo & Juliet : โรมิโอ & จูเลียต เรื่องราวความรักท่ามกลางความขัดแย้งของสองตระกูล โรมิโอแห่งมอนตะคิว และ จูเลียตแห่งคาปูเล็ต  แม้ว่าทั้งสองตระกูลจะเป็นศัตรูคู่อาฆาต แต่ก็ไม่สามารถหยุดความรักที่ทั้งสองมีให้กันได้ ความขัดแย้งที่รุนแรงได้กลายมาเป็นอุปสรรคของทั้งคู่ โรมิโอและจูเลียตจึงวางแผนการเพื่อที่จะได้อยู่ด้วยกัน แต่แผนนั้นจะสำเร็จหรือไม่ แล้วทั้งสองจะได้พบรักในนิรันดร์หรือโศกนาฏกรรมที่ไม่มีวันเลือน