ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Chase Williamson

Chase Williamson มาใหม่ล่าสุด

โคตรเกรียนเมืองคนบาป (Sparks)
2
TH

โคตรเกรียนเมืองคนบาป (Sparks)

Sparks : โคตรเกรียนเมืองคนบาป  เอียน สปาร์ค Chase Williamson มีวัยเด็กที่น่าเศร้า เขาสูญเสียพ่อแม่ไปในอุบัติเหตุทางรถยนต์ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เขาใช้ชีวิตอีกด้านเป็นฮีโร่ ต่อมา “สปาร์ค” ได้ร่วมทีมกับฮีโร่สาวสวย “เลดี้เฮเวนลี่” Ashley Bell ในการออกปราบคนร้ายในเมืองที่มีแต่อาชญากรรม จนวันหนึ่งฆาตกรต่อเนื่องนาม โคตรเกรียนเมืองคนบาป “มาเทนซ่า” ...
Video Game High School
5.9

Video Game High School

Video Game High School: ที่กำกับและผลิตโดย Freddiew เฟรดดี้ วอง นั่นเอง หลายๆ คนคงจะรู้จักกันดี เขาคือคนที่ชอบทำหนังที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมเป็นส่วนใหญ่ และซีรี่ย์เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ประสบความสำเร็จ มีหลายคนล้านคนทั่วโลกติดตามซีรี่ย์ดังกล่าว ผมจึงทำ Subtitle ขึ้นมาเพื่ออยากให้คนไทยได้รู้จักผลงานของเขา อีกทั้งซีรี่ย์เรื่องนี้ก็มีเนื้อหาที่ไม่น่าเบื่อ ไม่ได้แสดงถึงการเล่นเกมอย่างเดียว แต่แสดงให้เห็นถึงชีวิตของนักเล่นเกม เรื่องราวของ ...