ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Chan Shen

Chan Shen มาใหม่ล่าสุด

จอมโหดไอ้ชาติหินถล่มนินจา (Five Element Ninjas)
10
TH

จอมโหดไอ้ชาติหินถล่มนินจา (Five Element Ninjas)

Five Element Ninjas : จอมโหดไอ้ชาติหินถล่มนินจา หัวหน้าฮงชิงท้าประลองกับเหยียนชิง แต่เพียงแค่เก้ากระบวนท่าลูกน้องของฮงก็ต้องปราชัย แต่ผู้ที่พ่ายแพ้ที่สุดคือซามูไรชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งที่ต้องคว้านท้องตัวเองเพื่อรักษาศักดิ์ศรี โดยฝากฝังให้ เคนบูชิ หัวหน้าแก๊งนินจาแก้แค้นแทน จนนำไปสู่การประลองฝีมือของเหล่าจอมยุทธกับฝ่ายนินจาเพชฌฆาตที่แสนดุเดือด
ถล่มอรหันต์เสี้ยวลิ้มยี่ (Shaolin Prince)
10
TH

ถล่มอรหันต์เสี้ยวลิ้มยี่ (Shaolin Prince)

Shaolin Prince : ถล่มอรหันต์เสี้ยวลิ้มยี่ โจรกบฏยึดราชบัลลังค์และปลงพระชนม์ฮ่องเต้ หลี่เจิ้ง และ กู่หลง พารัชทายาทน้อยทั้งสองหลบหนี หลี่เจิ้ง ถูกตามฆ่า ก่อนตายได้มอบองค์ชายใหญ่ให้ 3 หลวงจีนวัดเส้าหลิน กู่หลง พาองค์ชายรองหลบหนีมาถึงจวน อำมาตย์หวัง หลายปีต่อมาองค์ชายทั้ง 2 เติบใหญ่ได้รับรู้ถึงความเลวร้ายของ ...
พยัคฆ์ร้ายบู๊สง (Tiger Killer)
6
TH

พยัคฆ์ร้ายบู๊สง (Tiger Killer)

Tiger Killer : พยัคฆ์ร้ายบู๊สง บู๊สง มีพี่ชายอัปลักษณ์ตัวแคระชื่อ บู๊ต้าหลง ซึ่งชอบมีคนมากลั่นแกล้ง บู๊สงจึงต่อสู้เพื่อปกป้องพี่ชาย ต้าหลงจึงนำบู๊สงไปฝากหลวงจีนเพื่อฝึกวิชา เมื่อเติบใหญ่บู๊สงก็พลั้งมือฆ่าอันธพาลที่รังแกพี่ชาย แต่ต้าหลงยอมติดคุกแทนน้อง เมื่อพ้นโทษต้าหลงได้แต่งงานกับ พานจินเหลียน สาวใช้บ้านตระกูลจางที่ถูกเจ้าบ้านจางปลุกปล้ำ จนอาซ้อจางบังคับให้นางแต่งงานกับคนอัปลักษณ์ที่สุดเพื่อแก้แค้น ด้านบู๊สงได้ฆ่าเสือร้ายด้วยมือเปล่าจนนายอำเภอเชิญให้กลับมาเป็นมือปราบ เมื่อกลับมาบ้านเกิดเจอกับพี่สะใภ้ จินเหลียนกลับหลงรักบู๊สง แต่บู๊สงไม่สนใจและเค้ายังกลัวว่าจะเกิดเหตุร้ายกับพี่ชาย ...
ยอดสนมฮ่องเต้ (Emperor Chien Lung And The Beauty)
6.4
TH

ยอดสนมฮ่องเต้ (Emperor Chien Lung And The Beauty)

Emperor Chien Lung And The Beauty : ยอดสนมฮ่องเต้ เฉียนหลงฮ่องเต้ แห่งราชวงศ์แมนจู เป็นฮ่องเต้เจ้าสำราญ พระองค์มีคนสนิทสองคนที่ต่างเป็นศัตรูคู่กัดกันมาตลอ ด คนหนึ่งคือ เอ๊อะหย่งอัน และอีกคนคือ หลิงหย่ง ครั้งหนึ่ง เอ๊อะหย่งอัน แนะนำหญิงงามเมืองเลื่องชื่อแห่งเมืองซูโจวนามว่า ...
จอมโหดธงเหล็ก (The Flag of Iron)
6.9
TH

จอมโหดธงเหล็ก (The Flag of Iron)

The Flag of Iron : จอมโหดธงเหล็ก หลังจากเจาฟงลูกศิษย์ของหัวหน้าสมาคมเหยี่ยว ได้ฆ่าหัวหน้าและสมาชิกตายไปจำนวนมาก เขาขึ้นเป็นประธานแทน และได้ไล่ศิษย์ร่วมสำนักสองคนคือโล่ฉินและหยวนหลางออกจากสมาคม โดยที่ทั้งสองไม่ทราบเหตุผล ต่อมาโล่ฉินออกฝึกวิชาและได้พบความจริงว่า เจาฟงคือคนฆ่าหัวหน้าและเพื่อนๆ ของเขา เขากับหยวนหลาง และเหยินซิ่วนักฆ่าที่เห็นใจทั้งสองคน จึงร่วมมือกันล้างแค้นเจาฟง
เดชเซียวฮื้อยี้ (The Proud Twins)
10
TH/EN

เดชเซียวฮื้อยี้ (The Proud Twins)

The Proud Twins : เดชเซียวฮื้อยี้ เรื่องราวสะท้านบู๊ลิ้มของเซียวฮื้อยี้ เด็กน้อยจอมกะล่อนที่อาศัยอยู่ในหุบเขาคนโฉดกับจอมยุทธ์อี่น้ำเทียน ที่เป็นลุง จนอายุ 18 ปี จึงเดินทางออกจากหุบเขาคนโฉด มุ่งหน้าสู่บู๊ลิ้ม เพื่อตามหาความจริงเกี่ยวกับความตายของพ่อแม่ของเขา โดยไม่รู้ว่าตัวเขาเองมีพี่น้องฝาแฝดอยู่อีกคนหนึ่ง ซึ่งถูกเลี้ยงดูมาเพื่อภารกิจสำคัญคือการสังหารเขานั่นเอง
วีรบุรุษแดนพยัคฆ์ (Shaolin Rescuers)
10
TH

วีรบุรุษแดนพยัคฆ์ (Shaolin Rescuers)

Shaolin Rescuers : วีรบุรุษแดนพยัคฆ์ นักพรตคิ้วขาว เก้าชินจง นำทหารบุกโจมตีวัดเส้าหลิน เป็นเหตุให้ลูกศิษย์วัดล้มตายเป็นจำนวนมาก หงซีกวน ได้รับบาดเจ็บสาหัสแต่หลบหนีออกมาได้ เขามุ่งหน้าสู่วัดฉิงหยวนเพื่อขอความช่วยเหลือ หลวงจีนฉีชานจึงแนะนำให้เขาไปหา หัวหน้าเผ่าลามะ ที่นั่นหงซีกวนได้พบยอดฝีมือจำนวนหนึ่งที่ยอมให้ความช่วยเหลือ และร่วมมือกันแก้แค้นศัตรูผู้รุกรานวัดเส้าหลิน
6 พญายมจอมโหด (Invincible Shaolin)
7.0
TH

6 พญายมจอมโหด (Invincible Shaolin)

Invincible Shaolin : 6 พญายมจอมโหด ราชสำนักชิง เกรงกลัวอำนาจของวัดเส้าหลิน จึงมอบหมายให้แม่ทัพ วางแผนให้เส้าหลินเหนือและเส้าหลินใต้ ทำลายล้างกันเองโดยจัดให้ทั้งสองฝ่ายประลองยุทธกันข้างละ 3 คน โดยใช้ตำแหน่งครูฝึกของกองทัพมาหลอกล่อ ฝ่ายเส้าหลินใต้สู้ไม่ได้ ซ้ำศิษย์เส้าหลินใต้ทั้งสามก็ถูกแม่ทัพฆ่าตาย โดยป้ายความผิดให้เส้าหลินเหนือ ทำให้เกิดการล้างแค้นกันระหว่างสองเส้าหลิน
อิทธิฤทธิ์ฮ่องเต้ (The Voyage Of Emperor Chien Lung)
10
TH

อิทธิฤทธิ์ฮ่องเต้ (The Voyage Of Emperor Chien Lung)

The Voyage Of Emperor Chien Lung : อิทธิฤทธิ์ฮ่องเต้ เรื่องนี้เป็นเรื่องของฮ่องเต้เฉียนหลง นั่นเอง จากเรื่องเล่าที่ว่า เฉียนหลง ชอบปลอมตัวเป็นสามัญชน ออกไปท่องเที่ยวนอกวัง โดยมีขุนนางติดตามไปแค่ คนหรือสองคนเท่านั้น
ไอ้เณรจอมคาถา (The Spiritual Boxer)
8
TH

ไอ้เณรจอมคาถา (The Spiritual Boxer)

The Spiritual Boxer ไอ้เณรจอมคาถา เสี่ยวเฉียน หนุ่มจอมกะล่อน ผู้อ้างว่าเทพเห้งเจียเข้าสิงตน และใช้ทักษะการต้มตุ๋นปกป้องผู้ถูกกดขี่
King Boxer (Five Fingers of Death) ไอ้หนุ่มหมัดพิศดาร
7.2
TH

King Boxer (Five Fingers of Death) ไอ้หนุ่มหมัดพิศดาร

King Boxer (Five Fingers of Death) ไอ้หนุ่มหมัดพิศดาร ก่อนจะมีการแข่งขันแชมเปี้ยนกังฟู ซึ่งมีคู่แข่ง 2 สำนัก คือสำนักอาจารย์ซวน เป็นฝ่ายธรรม มีศิษย์เอกคือ จ้าวชิฮ่าว และอาจารย์เหมิง มีลูกชายชื่อเทียนเซิง และจ้างนักฆ่าจากญี่ปุ่นมาเก็บบรรดาคู่แข่ง
ร้อยฤทธิ์นางสิงห์ร้าย (The Rescue)
8
TH

ร้อยฤทธิ์นางสิงห์ร้าย (The Rescue)

The Rescue : ร้อยฤทธิ์นางสิงห์ร้าย หลังการล่มสลายของราชวงศ์ซ่ง แม่ทัพมองโกล ได้จับตัวอดีตเสนาบดีซ่ง เหวินเทียนเซียง ไปขังคุก เหล่าผู้ต่อต้านจึงวางแผนช่วยเหลือโดยยอมเข้าคุก แต่แล้วพวกเขาต้องพบว่านี่คือกับดัก แต่พวกเค้าก็ได้รับความช่วยเหลือจาก เล่อเหอหรู แต่เมื่อวางแผนช่วยเหวินเทียนเซียง พวกเค้ากลับพบกับดักพวกมองโกลอีกครั้ง สุดท้ายแล้วกลุ่มผู้ต่อต้านจะสามารถช่วยเหวินเทียนเซียงได้หรือไม่
ยุทธจักรทองประทับตรา (The Golden Seal)
8
TH

ยุทธจักรทองประทับตรา (The Golden Seal)

The Golden Seal : ยุทธจักรทองประทับตรา พ่อของไท่เทียนโจวตายเพราะถูกเล่ยเฉินเทียนฆ่า ก่อนตายพ่อได้ฝากตราประทับทองคำไว้กับเจ้านายของเขา และกำชับให้เจ้านายฝึกไท่เทียนโจวเป็นนักดาบ เมื่อโตขึ้นเขาสาบานว่าจะแก้แค้นให้พ่อให้ได้ วันหนึ่งเขาพบกับเสี่ยวเหยิน เด็กสาวที่ต้องการแก้แค้นเฉินเทียนเช่นกัน ทั้งสองจึงตกลงร่วมทางกันไป วันหนึ่งเทียนโจวตามรอยเฉินเทียนไปจนพบกับฉิงอี้ต่อสู้กับ เฉินเทียน เขาจึงเข้าไปช่วยแต่กลับถูกลูกศรอาบยาพิษสลบจนฉิงอี้ต้องพาไปรักษา และถูกเสี่ยวเหยินเข้าใจผิดว่าฉิงอี้จะลอบฆ่าเขา ทั้งสองจึงตกลงกันว่าจะให้เทียนโจวตื่นขึ้นมาเล่าความจริง แต่ก็ถูกพรรคพวกของเฉินเทียนไล่ตามมาจนพลัดหลงกัน เมื่อกลับมาพบกันอีก เทียนโจวทำให้เสี่ยวเหยินกับฉิงอี้เข้าใจกัน ...