ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Carter Hastings

Carter Hastings มาใหม่ล่าสุด

Brampton’s Own
0.0
SubEN

Brampton’s Own

Brampton's Own, A struggling minor league baseball player retires and woefully returns to his small hometown, carefully dodging old wounds ...
Spy Kids: Mission Critical (พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: พิชิตยอดภารกิจ)
10

Spy Kids: Mission Critical (พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: พิชิตยอดภารกิจ)

Spy Kids: Mission Critical (พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: พิชิตยอดภารกิจ): จะเกิดอะไรขึ้นถ้าสายลับรุ่นพี่ทำงานไม่ได้ งั้นคงต้องฝากสายลับจูนีและคาร์เมน คอร์เตซให้เอาชนะพวก ป.ก.ผ.ม.ช. ให้ได้ ในซีรีส์แอนิเมชั่นที่สร้างมาจากภาพยนตร์เรื่องนี้
แซมมี่ ต.เต่าซ่าส์ไม่มีเบรค ภาค 2 (Sammys 2)
9.5
TH/EN

แซมมี่ ต.เต่าซ่าส์ไม่มีเบรค ภาค 2 (Sammys 2)

Sammys 2 : แซมมี่ ต.เต่าซ่าส์ไม่มีเบรค ภาค 2 ขณะที่แซมมี่และเรย์เพื่อนเต่าคู่ซี้ตลอดกาล กำลังพาหลานเต่าตัวน้อย ริคกี้และเอลล่า ออdทะเลอยู่นั้น พวกเขาโดนจับไปขายที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำสุดอลังการในดูไบ บิ๊กดี แมวน้ำขาใหญ่ประจำถิ่นได้ชวนพวกเขาให้เข้าร่วมแผนการหลบหนีครั้งใหญ่ แต่ด้วยมีเพื่อนใหม่อย่างจิมโบ ปลาตาโต, ลูลู่ กุ้งมังกรตัวเอ้ และครอบครัวเพนกวิน แซมมี่และเรย์จึงวางแผนหนีด้วยตนเอง ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่ริคกี้และเอลล่ามาถึงเพื่อช่วยชีวิตพวกเขา ...