ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Bruce Campbell

Bruce Campbell มาใหม่ล่าสุด

Ash vs Evil Dead
7.5

Ash vs Evil Dead

Ash vs Evil Dead: ซีรีส์ที่ต่อจากหนังชุด Evil Dead ของ Sam Raimi เรื่องราวตลอด 30 ปีให้หลัง แอชเป็นพนักงานในร้านขายอุปกรณ์แต่งบ้าน กระทั่งวันหนึ่งเขาได้สร้างความผิดพลาดอย่างใหญ่หลวง ด้วยการปลดปล่อยบรรดาผีและปีศาจออกมาอาละวาดอีกครั้ง แอชจึงต้องเผชิญกับการต่อสู้ที่บ้าระห่ำอีกครั้ง เพราะเขาคือความหวังเดียวของมวลมนุษยชาติ
ผีอมตะ (Evil Dead)
6.5
TH/EN

ผีอมตะ (Evil Dead)

Evil Dead : ผีอมตะ สุดยอดภาพยนต์สยองขวัญสั่นประสาทที่รีเมคมาจากผลงานมาสเตอร์พีชของผู้กำกับ แซม ไรมี่ ในชื่อเดียวกันนี้ Evil Dead เรื่องราวของความวุ่นวายและผีร้ายที่หลุดออกมาอาละวาด ภายหลังที่กลุ่มวัยรุ่นได้ไปเที่ยวในกระท่อมร้างกลางป่า หนึ่งในวัยรุ่นพวกนั้นได้เผลอไปอ่านสมุดบันทึกเล่มหนึ่งเข้า และนั้นได้เป็นการเปิดประตูนรกให้ผีร้ายได้หลุดออกมา พวกเขาทั้งหมดต้องเผชิญกับฝันร้ายที่ไม่สามารถหาคำอธิบายได้ พวกเขาถูกจู่โจมโดยผีร้ายที่หมายจะเอาชีวิตพวกเขาทุกคน หนทางเดียวที่จะรอดไปจากที่นี่ได้ คือต้องอดทนรอให้ถึงเช้าและพยายามรักษาชีวิตของตัวเองไว้ แต่มันจะง่ายขนาดนั้นเชียวหรือ ในเมื่อผีร้ายต้องการจะเอาชีวิตและมันจะไม่หยุดจนกว่าทุกคนจะตายหมด
Cars 2: สายลับสี่ล้อ ซิ่งสนั่นโลก
9
TH/EN

Cars 2: สายลับสี่ล้อ ซิ่งสนั่นโลก

สายลับสี่ล้อ...ซิ่งสนั่นโลก (Cars 2) รถแข่งซูเปอร์สตาร์ ไลท์นิ่ง แม็คควีน และ เมเทอร์ รถลากสุดแนว คู่หูเพื่อนซี้ที่จะต้องพบกับการเดินทางที่น่าตื่นเต้นใน “คาร์ส 2 สายลับสี่ล้อ...ซิ่งสนั่นโลก” เมื่อพวกเขาจะต้องเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลเพื่อเข้าแข่งขันรายการ เวิล์ด กรังด์ปรีซ์ ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกของโลก เพื่อที่จะหารถที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก แต่เส้นทางสู่การเป็นแชมป์กลับเต็มไปหลุมบ่อ อุปสรรคขวากหนาม ...
สกายไฮ (Sky High) รวมพันธุ์โจ๋ พลังเหนือโลก
10
TH

สกายไฮ (Sky High) รวมพันธุ์โจ๋ พลังเหนือโลก

Sky High : สกายไฮ รวมพันธุ์โจ๋ พลังเหนือโลก ทุกๆอย่างเริ่มขึ้น จากสถานศึกษาลึกลับแห่งหนึ่ง ที่หลบซ่อนตัวอยู่ในกรุ๊ปก้อนเมฆ ไม่เสมือนสถานศึกษาไหนๆในโลก Sky High เป็นสถานศึกษาไฮสคูลที่แรกและก็ที่เดียว สำหรับเด็กๆที่มีพลังเหนือมนุษย์ ไว้สำหรับประมือกับคนร้าย ที่ Sky High ผู้เรียนปลดปล่อยประกายไฟไปพร้อมๆกับบอล เรียนรู้วิชาผู้ร้ายไปพร้อมๆกับวิชาเคมี ...
ผีอมตะ ภาค 3 (Evil Dead 3)
10
SubTH

ผีอมตะ ภาค 3 (Evil Dead 3)

Evil Dead 3 Army of Darkness : ผีอมตะ ภาค 3 อภินิหารกองพันซี่โครง นับว่าเป็นภาคต่อภาคที่ 3 ของ Evil Dead โดยเป็นเรื่องราวของ Ash ตัวเอกจากภาคก่อนหลงยุคมายังอดีตมาต่อสู้กับปิศาจด้วยเลื่อยไฟฟ้า และปืนลูกซอง จะว่าเป็นภาคที่เนื้อเรื่องนั้น ...
อาถรรพ์หุ่นขี้ผึ้ง ภาค 2 (Waxwork 2 Lost in Time)
5.5
SubEN

อาถรรพ์หุ่นขี้ผึ้ง ภาค 2 (Waxwork 2 Lost in Time)

Waxwork II : Lost in Time อาถรรพ์หุ่นขี้ผึ้ง ภาค 2 เรื่องราวต่อเนื่องจากภาคแรกแบบช็อตต่อช็อตเลยครับ หลังเหตุการณ์ถล่มพิพิธภัณฑ์อาถรรพ์ มาร์ค ลอฟมอร์ (Zach Galligan) กับ ซาร่าห์ ไบร์ทแมน (เปลี่ยนคนแสดงมาเป็น Monika ...