ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Audrey Hepburn

Audrey Hepburn มาใหม่ล่าสุด

บุษบาริมทาง (My Fair Lady)
8.8
SubTH

บุษบาริมทาง (My Fair Lady)

My Fair Lady : บุษบาริมทาง ศาสตราจารย์หนุ่มโสดผู้เชียวชาญภาษาทั่วโลก พนันกับเพื่อนคู่หูว่า เขาจะทำให้ เอไลซ่า ดูลิตเติล หญิงขายดอกไม้ข้างถนน กลายเป็นสุภาพสตรีชั้นสูงเพรียบพร้อมด้วยกิริยาและภาษาอังกฤษชั้นเลิศ ความสำเร็จดีเกินคาด แม้แต่ลูกศิษย์ชั้นยอดของศาสตราจารย์ ก็ยังเข้าใจผิด คิดว่าเธอเป็นเจ้าหญิงต่างแดนผู้สมบูรณ์แบบอย่างไม่มีใครเทียบ
ปารีส สายลับ ฆาตกรรมปริศนา (Charade)
7.9
SubTH

ปารีส สายลับ ฆาตกรรมปริศนา (Charade)

Charade : ปารีส สายลับ ฆาตกรรมปริศนา นำมาแปลให้ชมกันอีกเรื่องค่ะสำหรับภาพยนตร์อมตะครบรสเรื่องนี้ ที่มีทั้งแอ็คชั่น ไขปริศนาลึกลับ สืบสวนสอบสวน จารชนและสายลับ ตลกชวนหัว ตื่นเต้นลุ้นระทึก และยังแอบโรแมนติกได้อีก โอ๊ย! เรียกว่าเป็นยำใหญ่ใส่สารพัดเลยค่ะ แต่ไม่ใช่ยำมั่วตำซั่วใดๆ เพราะยำจานนี้อร่อยเด็ดมาก เป็นความบันเทิงที่กลมกล่อมลงตัวจริงๆ บทภาพยนตร์ที่ทั้งตลกและหลักแหลมในตัว อีกทั้งมีนักแสดงนำเป็นดารายอดนิยมของคน ...
นงเยาว์นิวยอร์ค (Breakfast at Tiffany’s)
7.7
TH/EN

นงเยาว์นิวยอร์ค (Breakfast at Tiffany’s)

Breakfast at Tiffany's : นงเยาว์นิวยอร์ค ออเดรย์ เฮพเบิร์นกับฮอลลี่ โกไลท์ลี่กลายเป็นคนๆเเดียวกัน นับตั้งแต่ภาพยนตร์รัก เบาสมองเรื่องนี้ถูกถ่ายทอดจากนวนิยายขายดีของทรูแมน คาโปเต้ ลงบนแผ่น.ฟิล์ม ฮอลลี่เป็นสาวนิวยอร์ครักสนุกเสน่ห์แรงไม่เหมือนใคร ผู้หมายมั่นจะแต่งงานกับมหาเศรษฐีชาวบราซิล จอร์จ เพ็บพาร์ดรับบทเพื่อนบ้านหนุ่มนักเขียนไส้แห้ง ซึ่งได้รับการ จุนเจือ จากแพทริเชีย นีล ...
โรมรำลึก (Roman Holiday)
8.1
SubTH

โรมรำลึก (Roman Holiday)

Roman Holiday : โรมรำลึก เจ้าหญิงแอนน์ (Audrey Hepburn) จากประเทศแถบยุโรปประเทศหนึ่งที่กำลังเดินทางทักทายประชาชนทั่วทวีป แต่เมื่อมาถึงโรมเธอก็ทนสภาพเหนื่อยอ่อนและตารางที่แน่นขนัดไม่ไหวจนสติแตกชั่วครู่จนหมอต้องมาฉีดยาให้เธอสงบลงในสภาวะตื่นไม่เต็มที่นั้นเธอก็แอบหลบออกจากปราสาท นักข่าวโจ แบรดลีย์ (Gregory Peck) มาพบเข้าจึงให้เธอหลับเสียคืนหนึ่งที่อพาร์ตเม้นท์ของเขา