ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Arifin Putra

Arifin Putra มาใหม่ล่าสุด

Halfworlds (ฮาล์ฟเวิล์ดส)
6.2

Halfworlds (ฮาล์ฟเวิล์ดส)

Halfworlds (ฮาล์ฟเวิล์ดส): จากตำนานเรื่องเล่าของ อินโดนีเซีย ที่เกี่ยวข้องกับ “เดมิต” สิ่งมีชีวิตกระหายเลือด ที่มีพลังเหนือธรรมชาติ พวกเขาหลบซ่อนตัวอยู่หลายศตวรรษ ตามตำนานเล่าว่า เมื่อนานมาแล้วโลกคือที่อยู่ของเทพเจ้า พวกเขาปลุกลูกหลานขึ้นมาจากเถ้าถ่านของสิ่งที่สร้างไว้ พวกเขาเป็นที่รู้จักในชื่อ “เดมิท” แต่ละเผ่าจะมีสัญลักษณ์ผู้สร้างปรากฎบนผิวหนัง จนวันที่เดมิทและมนุษย์ต้องอยู่ร่วมกัน เดมิทคอยล่าปีศาจที่ล่ามนุษย์ พวกเขาจึงกลายเป็นผู้พิทักษ์และมนุษย์ก็มองเดมิทเป็นผู้ปกป้อง แต่มีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นทำให้ มนุษย์มองพวกเขาเป็นปีศาจ
ฉะ! ระห้ำเมือง (The Raid 2)
8
TH/EN

ฉะ! ระห้ำเมือง (The Raid 2)

The Raid 2 : ฉะ! ระห้ำเมือง มหากาพย์หนังแอ็คชั่นที่เป็นความภาคภูมิใจของชาวเอเชีย กำลังจะกลับมาในภาคต่อที่มันส์กว่า เดือดกว่า และระห่ำยิ่งกว่าใน The Raid 2: Berandal โดยเรื่องราวก็ดำเนินต่อจากภาคแรกทันที เมื่อ รามา (อิโก อูไวส์) ต้องปลอมตัวและแทรกซึมเข้าไปในองค์กรมาเฟียสุดโฉดในเมืองจาการ์ต้า ...
Macabre (Rumah Dara)
6.4
SubTH

Macabre (Rumah Dara)

Macabre (Rumah Dara) เหล่ากลุ่มวัยรุ่นเกิดดวงซวยที่เผอิญไปแวะพักบ้านของ หญิงวัยสูงอายุแต่ใบหน้ายังเยาว์วัย นามว่า ดารา โดยทั้งหมดไม่รู้ตัวเลยว่าค่ำคืนนี้ความตายมาเยือนพวกเขา