ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Arden Myrin

Arden Myrin มาใหม่ล่าสุด

Satanic Panic
5.5
SubEN

Satanic Panic

Satanic Panic ภาพยนตร์สยองขวัญแนวลัทธิบูชายัญสุดโหดมันส์ฮา เรื่องราวความซวยแบบฉิบหายของเด็กสาวส่งพิซซ่า ที่ถูกใช้งานให้ไปส่งพิซซ่าตอนกลางคืนที่คฤหาสน์หลังหนึ่ง แต่ทว่าเมื่อเธอไปถึงกลับพบความความจริงสุดสะพรึงของเหล่าผู้คนในคฤหาสน์ ว่าพวกเขาเป็นพวกลัทธิบูชายัญซาตาน ซึ่งกำลังมองหาสาวเวอร์จิ้นมาทำพิธีเพื่อให้กำเนิดจอมปิศาจบาโฟเมต โชคร้ายของเด็กสาวที่เธอยังซิง!! และตกเป็นเป้าหมายของคนกลุ่มนี้ เธอต้องหาทางดิ้นรนเอาชีวิตรอดออกไปจากคฤหาสน์ ก่อนจะได้กลายเป็นมารดาของจอมปิศาจแพะ แบะๆ แบบว่าตลกมากกกก ฮะฮา ฉากโหดก็ทำออกมาได้อย่างสมจริง เอฟเฟคไม่ได้ขี้เหร่เลย แถมโหดเลือดสาดเอาเรื่องอีกด้วย...!!!
I Hate Kids
6.7
SubEN

I Hate Kids

I Hate Kids, Nick กำลังจะแต่งงานเมื่ออายุ 13 ปี เมสันอ้างว่าเป็นลูกชายของเขา การทดสอบพลังจิตและ DNA พิสูจน์มัน เมสันเป็นลูกบุญธรรมและไม่รู้จักแม่ที่แท้จริงของเขา
Insatiable (ชิงรักหักมงกุฎ)
8.5

Insatiable (ชิงรักหักมงกุฎ)

Insatiable (ชิงรักหักมงกุฎ): วัยรุ่นสาวที่ถูกกลั่นแกล้งหันเข้าสู่วงการนางงามเพื่อหาทางแก้แค้น และได้รับความช่วยเหลือจากโค้ชฉาวที่ไม่นานได้ค้นพบว่าเขาต้องเจอกับงานยากเข้าให้แล้ว
ยำข่าวเช้ากู้เรตติ้ง (Morning Glory)
6.5
TH/EN

ยำข่าวเช้ากู้เรตติ้ง (Morning Glory)

Morning Glory : ยำข่าวเช้ากู้เรตติ้ง โลกที่แสนดุเด็ดเผ็ดมันของวงการทีวีรายการถ่ายทอดสด เมื่อโปรดิวเซอร์รายการข่าวสาวมือใหม่ (แม็คอดัมส์) ที่ตอบรับความท้าทายที่จะต้องพลิกฟื้นรายการข่าวภาคเช้าที่กำลังย่ำแย่ พยายามกู้รายการภาคเช้าที่กำลังดิ่งลงเหวด้วยการเข้าไปจัดการกับสองผู้รายงานข่าว (แฮร์ริสัน ฟอร์ด) มาเข้าคู่กับพิธีกรร่วมที่ไม่ถูกชะตากัน (ไดแอน คีตัน) แต่รูปการณ์กลับกลายเป็นว่ามันกำลังจะยิ่งดิ่งลงเหวไปเร็วขึ้น พร้อมๆกับดึงเอาอาชีพและชีวิตของเธอไปด้วย