ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Arata Iura

Arata Iura มาใหม่ล่าสุด

ปริศนาผิดธรรมชาติ (Unnatural)
10

ปริศนาผิดธรรมชาติ (Unnatural)

ปริศนาผิดธรรมชาติ (Unnatural): เรื่องเกี่ยวกับการตายโดยผิดธรรมชาติกับหมอที่มีหน้าที่รับผิดชอบกับการชันสูตรพลิกศพ ดูเหมือนว่าเมื่อเปรียยบเทียบกับประเทศอื่น ประเทศญี่ปุ่นไม่ค่อยตรวจสอบการตายที่ผิดธรรมชาติโดยการผ่าตัด เพราะว่าจำนวนหมอไม่เพียงพอ นอกจากนี้แล้ว ครอบครัวของผู้เสียชีวิตไม่อยากให้ผู้เสียชีวิตถูกผ่าตัด (แม้ว่าจะหาสาเหตุการเสียชีวิตได้ แต่ก็ไม่ช่วยให้เค้ากลับมาอยู่ดี แถมยังดูน่าสงสารด้วย)  สถิติเกี่ยวกับการตายโดยผิดธรรมชาติ ราวๆ ๙๐ เปอร์เซ็นต์ หมอตรวจสอบแค่ร่างกายภายนอกและ เพียงแค่ ๑๐ เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่ได้ทูกผ่าตัด โจก็เข้าใจความรู้สึกของครอบครัวผู้เสียชีวิต แต่ก็เข้าใจว่าการตรวจสอบการตายที่ผิดธรรมชาติให้ละเอียดก็สำคัญเพราะว่ามีความเป็นไปได้ที่เขา/เธอถูกฆาตกรรม หรือ การตายที่เกี่ยวกับโรคใหม่ๆ ...
ซ่อนรักเสน่หา (A Taste of Honey)
10

ซ่อนรักเสน่หา (A Taste of Honey)

ซ่อนรักเสน่หา (A Taste of Honey): ความรู้สึกชื่นชมที่นาโอโกะมีให้มาซาโตะ อาของเธอ เกิดแปรเปลี่ยนเป็นความรัก ทำให้เธอตั้งใจสอบเข้าเรียนแพทย์เพื่อจะได้ย้ายเข้าโตเกียวและเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยเดียวกันกับเขา
เพลงนี้ของเราสอง (Solanin)
7.0
SubTH

เพลงนี้ของเราสอง (Solanin)

Solanin (ソラニン) เพลงนี้ของเราสอง เมอิโกะ และ ทาเนดะ ที่ใช้ชีวิตหลังเรียนจบอยู่กินด้วยกัน ซึ่งรอยต่อของช่วงชีวิตวัยรุ่นไปสู่ชีวิตแบบผู้ใหญ่นี้ก็ดูจะไม่ราบรื่นสักเท่าไรนัก ทั้งเรื่องหน้าที่การงานที่โคตรจะน่าเบื่อของทั้งคู่ เรื่องความฝันของทาเนดะที่อยากจะเอาดีทางด้านดนตรีกับเพื่อนสมัยมหาวิทยาลัย และเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างตัวเอกทั้งสอง
มหาวิบัติ ดวงตาถล่มล้างโลก ภาค 3
6.6
TH

มหาวิบัติ ดวงตาถล่มล้างโลก ภาค 3

20th Century Boys 3: Redemption : มหาวิบัติดวงตาถล่มล้างโลก ภาค 3 ช่วงเวลาที่ 3 ปี 2014-2015 เป็นช่วงเวลาของคันนะ ลูกสาวของพี่สาวของเคนจิที่เคนจิดูแลแต่เด็ก เธอต้องการฉีกหน้ากากของเพื่อนออกมาให้ได้ คิริโกะ แม่ของคันนะ ก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อช่วยเพื่อนมนุษย์จากการระบาดของไวรัสมรณะ ในขณะที่ ...
แด่ความรักด้วยความเจ็บปวด (Snakes and Earrings)
8.5
TH/JP

แด่ความรักด้วยความเจ็บปวด (Snakes and Earrings)

Snakes and Earrings : แด่ความรักด้วยความเจ็บปวด ดัดแปลงจากงานเขียนของฮิโตมิ คาเนะฮาระ Snakes and Earring เล่าเรื่องของเด็กสาวคนหนึ่งที่หลงไหลในการสักและเจาะตามร่างกาย เธอตัดสินใจไปผ่าลิ้นออกเป็น 2 แฉก ตามแบบชายหนุ่มคนหนึ่งที่แอบชอบ แล้วหนังก็จะพาเราไปตามติดชีวิตในด้านมืดของเธออีก ก่อนที่ความลับเรื่องรอยสักและอำนาจลึกลับบางอย่าง ค่อยๆ เผยตัวออกมา