ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Aoi Miyazaki

Aoi Miyazaki มาใหม่ล่าสุด

สูตรลับเมนูยอดเชฟ (The Last Recipe)
10
TH/JP

สูตรลับเมนูยอดเชฟ (The Last Recipe)

The Last Recipe : สูตรลับเมนูยอดเชฟ เรื่องราวของ เชฟซาซากิ มิตสึรุ (รับบทโดย นิโนมิยะ คาซึนาริ) เชฟอัจฉริยะที่จดจำรสชาติอาหารและวัตถุดิบที่ทำได้ภายในการชิมเพียงครั้งเดียว ซาซากิ มีอาชีพเชฟอาหารเมนูสุดท้าย ให้คนที่กำลังจะตาย ด้วยโชคชะตาเขาได้รับการว่าจ้างจากยอดเชฟ ให้ทำอาหารเมนูสุดท้ายที่อยู่ในความทรงจำของยอดเชฟมาตลอด 70 ปี ซาซากิได้รับข้อเสนอเป็นค่าจ้างที่สูงถึง ...
ถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้
10
TH

ถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้

If Cats Disappeared From the World : ถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้ เป็นเรื่องราวของบุรุษไปรษณีย์คนหนึ่ง ที่พบว่าตัวเองป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย แต่ก็ยังต้องใช้ชีวิตตามลำพังกับแมวหนึ่งตัวของเขาต่อไป จนกระทั่งยมทูต ตนหนึ่งได้ปรากฏตัว และยืนข้อเสนอในการยืดชีวิตออกไปให้แก่เขา โดยแลกกับการหายไปตลอดการของบางสิ่งบางอย่างตลอดการ รวมถึง “ความทรงจำ” ทั้งหมดเกี่ยวกับสิ่งนั้น ไม่ว่าจะเป็น เรื่องราวความทรงจำแสนเศร้า หรือสุขล้นที่เกี่ยวพันกับใครก็ตาม ...
คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์ (Wolf Children)
8.5
TH/JP

คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์ (Wolf Children)

Wolf Children : คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์ ในคาบเรียนวิชาหนึ่ง ฮานะ ได้พบกับ โอกามิ ซึ่งนั่งเรียนอยู่ในห้องเดียวกัน ในตอนแรกเธอมีความสนใจในตัวเขาเล็กน้อย และต่อมาเธอทราบมาว่าเขาไม่ได้เป็นนักศึกษาที่นี่ ฮานะจึงคอยช่วยเหลือให้โอกามิในเรื่องของการศึกษา เช่นการพาเข้าห้องสมุดของมหาวิทยาลัย ยืมเลคเชอร์ เป็นต้น วันหนึ่ง โอกามิสารภาพกับฮานุ ว่าตนเองมีเชื้อสายของหมาป่า และสามารถแปลงกายเป็นหมาป่าได้ ฮานะสามารถยอมรับในตัวตนของโอกามิได้ ...
กราบหัวใจแม่ แด่หัวใจรัก (Chronicle Of My Mother)
7.2
TH

กราบหัวใจแม่ แด่หัวใจรัก (Chronicle Of My Mother)

Chronicle Of My Mother : กราบหัวใจแม่ แด่หัวใจรัก การประชันบทบาทของ 3 นักแสดงแถวหน้าของญี่ปุ่น ได้แก่ คิริน คิคิ (Tokyo Tower) โคจิ ยากุโช (Shall We Dance?) ...
Colorful เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม
10
SubTH

Colorful เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม

Colorful เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม อนิเมชั่นที่นำมาดัดแปลงสร้างเป็นหนัง Homestay - Colorful จากผู้แต่ง โมริ เอโตะ ซึ่งได้รับการตีพิมพ์เป็นภาษาไทยในชื่อ เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม ของสำนักพิมพ์ JBOOK (ที่ปิดตัวไปแล้ว) ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรดู เพราะเนื้อหาเรื่องนี้ค่อนข้างใกล้ตัวกว่าที่เราคิดมาก เนื่องจากการดำเนินเรื่องคือแนวใช้ชีวิตที่มีความแฟนตาซีประกอบอยู่เล็กน้อยเพื่อได้อรรถรส ขณะที่เดินทางอยู่ในยมโลก จู่ๆ วิญญาณตนหนึ่งก็ได้รับเลือกกลายเป็นผู้โชคดีโดยการมีชีวิตอีกครั้งบนโลกมนุษย์ ดังนั้นวิญญาณตนนี้จึงได้ไปอยู่ร่างของเด็กหนุ่มอายุ 14 ...
Origin: Spirits of the Past
6.5
SubTH

Origin: Spirits of the Past

Origin: Spirits of the Past (อากิโตะผมสีเงิน) [Original Gin-iro no Kami no Agito]: สามร้อยปีก่อน เกิดเหตุผิดพลาดในการทดลองจีเอ็มโอ (GMO:Genetic Modified Organism) กับพืชบนฐานดวงจันทร์ ทำให้ได้ต้นไม้พันธุ์ใหม่ที่เจริญเติบโตรวดเร็วไม่หยุดยั้ง รากและกิ่งขนาดยักษ์ของมันเจาะพื้นผิวดวงจันทร์แตกทะลุอีกด้าน เบียดและดันดาวเคราะห์ดวงเดียวของโลกแตกเป็นเสี่ยง จากนั้นมันส่งเมล็ดพันธุ์สีแดงจำนวนมากพุ่งลงมายังโลกมนุษย์ ...