ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Andrew Robinson

Andrew Robinson มาใหม่ล่าสุด

แค้นฝังหุ่น ภาค 3 (Chucky Child’s Play 3)
10
TH/EN

แค้นฝังหุ่น ภาค 3 (Chucky Child’s Play 3)

Child's Play 3 : แค้นฝังหุ่น 3 ภาพยนตร์เขย่าขวัญ ชัคกี้ ตุ๊กตากู๊ดกาย คืนชีพอีกครั้งด้วยแรงอาฆาตที่พยายามสลับวิญญาณ เมื่อแอนดี้โตเป็นหนุ่มได้เข้าไปอยู่ในค่ายฝึกทหาร แล้วชัคกี้ก็ตามแอนดี้เข้าไป และจะถ่ายวิญญาณให้กับ ไทเลอร์ ร่างใหม่ที่เขาเจอ ซึ่งตกเป็นเหยื่อแห่งความสยองนี้!!
ไอ้หัวตะปู ภาค 1 (Hellraiser)
10
TH/EN

ไอ้หัวตะปู ภาค 1 (Hellraiser)

Hellraiser : ไอ้หัวตะปู ภาค 1 หนังว่าด้วยสิ่งของที่มีชื่อว่า Lament Configuration ซึ่งก็คือกล่องรูบิคที่ว่ากันว่าจะมอบความสุขสูงสุดแก่ผู้ที่เปิดมัน แล้วแฟรงค์ คอตตอน (Sean Chapman) ได้ซื้อมาครอบครองและเปิดมันจนสำเร็จ แต่เขากลับต้องเผชิญกับนรกที่สุดจะสยองจนถึงแก่ความตายไป จากนั้นหลายปีต่อมา แลร์รี่ ค็อตตอน (Andrew Robinson) พี่ชายของแฟรงค์ได้ย้ายเขามาอยู่ในบ้านแฟรงค์ ...
คอบร้า (Cobra)
10
TH/EN

คอบร้า (Cobra)

Cobra : คอบร้า นายตำรวจ มาเรียน คอแบรตตี้ หรือ คอบร้า มือปราบกระดูกเหล็กที่เหล่าร้าย และเขาก็ต้องมารับภารกิจช่วยเหลือพยานสาวสวยที่ชื่อ อิงกริด ที่ดันไปพบเห็นการลงมือฆ่าคนอย่างโหดเหี้ยมของกลุ่มอาชญากรอำมหิตที่เรียกตัวเองว่า ไนท์สแลชเชอร์ เธอจึงตกเป็นเป้าสังหารในทันที
มือปราบปืนโหด ภาค 1 (Dirty Harry)
10
SubTH

มือปราบปืนโหด ภาค 1 (Dirty Harry)

Dirty Harry : มือปราบปืนโหด ภาค 1 แฮร์รี่ คัลลาแฮน คือ จ่าตำรวจที่พยายามจะรักษาความศักดิ์สิทธิ์ของกฎหมายให้คงความศักดิ์สิทธิ์อย่างเสมอต้นเสมอปลาย เพื่อให้เป็นที่หวาดหวั่น และเกรงกลัวต่อผู้คิดจะทำความผิด แต่เมื่อเขามองเห็นว่า การจะปราบเหล่าร้ายด้วยการเอนเอียงไปข้างใดข้างหนึ่งนั้นไม่เกิดผลดีต่อคนดีในสังคม เขาจึงหันมาใช้ วิธีดุดันตามแบบฉบับของเขา ด้วยการ ปราบอย่างจริงจังเพื่อให้คนเลวหมดจากสังคม แน่นอนว่า การกระทำของ ...